Xông Đất Gia Chủ Sinh Năm 1974

     

Chọn tuổi xông đất, xông công ty năm 2022 đúng theo mệnh cùng với gia nhà tuổi tiếp giáp Dần 1974 sẽ đem về phú quý, bình an, may mắn cho công ty nhà trong những năm Nhâm Dần.

Bạn đang xem: Xông đất gia chủ sinh năm 1974

1. Tại sao phải xông nhà, xông đất đầu năm?

Giao quá là thời điểm giao bôi giữa năm mới và năm cũ. Khi qua thời tương khắc Giao quá là năm mới tết đến đã sang. Người nước ta quan niệm bắt đầu từ thời điểm này trở đi, bất cứ ai đi trường đoản cú ngoài vào nhà mình cùng với lời chúc mừng năm mới tết đến thì đó là người xông nhà, xông đất đầu xuân năm mới cho mình.

Đầu năm tượng trưng cho sự mở màn mới, bởi vì thế nếu như ngày đầu xuân năm mới mọi sự thuận tiện suôn sẻ thì cả năm mới cũng sẽ được tận hưởng phúc lành. Việc chọn tín đồ xông nhà đầu năm mới cũng từ này mà ra.

Theo quan niệm dân gian, gia chủ có thể dựa vào cuộc sống thường ngày của fan xông nhà, xông đất ở thời gian hiện tại để tham gia đoán mọi vận hạn rất có thể xảy đến với gia đình mình trong thời hạn mới.

Người ta ý muốn rằng sẽ tiến hành hưởng thêm may mắn, mèo lành nhờ sự mau mắn, thành đạt của bạn xông nhà. Ngược lại, nếu tín đồ tới xông nhà, xông khu đất năm mới sức khỏe không xuất sắc hay công danh và sự nghiệp sự nghiệp bất ổn, tuyệt tình duyên kém dung nhan thì rất có thể sẽ khiến những điều kém như mong muốn đó lan truyền sang đến chủ nhà.

Có thể thấy rằng, tục xông đất, xông nhà đầu xuân năm mới không chỉ thể hiện mong muốn, ước mơ về cuộc sống đời thường êm ấm, hạnh phúc, an khang của gia nhà mà còn là căn cứ để tham gia đoán gần như vận hạn những năm mà biết con đường đón tránh.

Không chỉ các gia đình mà những doanh nghiệp hay những người dân làm tởm doanh cũng khá quan trọng chuyện chọn tín đồ xông nhà, xông khu đất đầu năm. Họ sẽ chọn ngày lành tháng tốt để mở màn công bài toán năm mới, cũng chọn fan xông đất để năm mới suôn sẻ, làm ăn uống thuận lợi, hanh hao thông, tài lộc dồi dào.

2. Chọn tín đồ xông nhà đầu năm mới như vắt nào thì tốt?

Thông thường, các mái ấm gia đình sẽ tìm những người hợp tuổi với mình để nhờ xông nhà đầu xuân năm mới cho đẹp. Vừa lòng tuổi ở đó là chỉ những người có tuổi bé giáp là tam hợp, nhị phù hợp với chủ nhà. Quanh đó ra, khi xem tuổi xông đất, xông nhà còn phải phụ thuộc từng năm bé giáp khác nhau để chọn lựa được người cân xứng nhất.

Ngoài vấn đề chọn người hợp tuổi cùng với mình, gia công ty cũng buộc phải xem cả mệnh tử vi ngũ hành để chọn người có mệnh tương sinh với mình, bao gồm thế thì năm mới mới được xuất sắc lành, quý nhân phù trợ.


Người được chọn để xông nhà, xông đất đề xuất là người có tính tình thánh thiện lành, vui vẻ, phóng khoáng. Lựa chọn tính cách tín đồ xông đơn vị cũng là muốn cho năm mới con con cháu trong nhà được tốt tính như vậy, tương tự như mọi việc trong thời gian hưởng lộc bạn xông nhà mà suôn sẻ.

Xem thêm: Top 18 Các Món Làm Từ Cà Tím, Top 7 Món Ăn Từ Cà Tím Dễ Làm, Cực Ngốn Cơm

Người ta cũng tốt mời đầy đủ người mang tên hay, thương hiệu đẹp mang lại xông khu đất nhà mình đầu năm. Những chiếc tên như Phúc, Thọ, An, Khang, Cát, Tường, Lộc, Phát… mang ý nghĩa tốt lành, như lời cầu chúc năm mới tết đến vạn sự như ý, mang nụ cười tới cho tất cả gia đình.

Người xông đất đầu năm hoàn toàn có thể là bạn bè, hàng xóm láng giềng, chúng ta hàng… nhưng cũng đều có thể chính là người vào nhà. Trường hợp là fan trong nhà mang đến xông khu đất thì trước năm mới sẽ ra khỏi nhà, ngóng qua Giao thừa lại về nhà.

Thường thì này sẽ là bạn dễ vía, đủ những phẩm hóa học như phía bên trên có nói. Bạn này sẽ trước giao thừa sẽ đi lễ ngơi nghỉ đình chùa, xin mùi hương hái lộc mang lại nhà, đồng thời cũng là với lộc về đơn vị năm mới. Làm cho vậy sẽ thuận lợi và chủ động hơn đến chủ nhà, không cần phải nhờ fan khác.

Với bạn xông đất chưa hẳn là tín đồ trong gia đình mà là mặt hàng xóm, đồng đội thì có thể chờ mang đến sáng sớm ngày mùng 1 tết tới xông nhà. Lúc tới xông nhà, xông đất, người này thường sẽ với theo chút rubi mừng Tết mang lại gia chủ, cũng lì xì cho tất cả những người già và con em của mình trong nhà, đặc biệt quan trọng nhất là bao hàm lời chúc Tết giỏi đẹp cho gia chủ.

Người cho xông nhà đầu xuân năm mới thường đang chỉ cho thăm, uống chén bát trà, chúc Tết nhanh gọn lẹ trong 5-10 phút chứ không hề ngồi thừa lâu. Fan ta quan niệm rằng làm như thế thì năm mới tết đến chủ nhà làm gì cũng hanh hao thông suôn sẻ, không gặp mặt nhiều trở ngại, vướng mắc.

3. Rất nhiều điều cần để ý khi chọn fan xông bên đầu năm

Khi chọn bạn xông nhà đầu năm, nên để ý chớ hãy lựa chọn người khó tính, suy nghĩ tiêu cực, lạnh nảy, keo kiệt hay có lối sống sa đọa… vì vậy thì năm mới gia nhà dễ gặp phải phần đa chuyện số nhọ ngoài ý muốn, công danh bất lợi, tiền bạc khó về…


Cũng đừng nên chọn fan mà cuộc sống đời thường đang gặp mặt nhiều điều trở ngại trắc trở như sức mạnh xấu, mái ấm gia đình bất hòa, góa ck góa vợ, gồm tang sự giỏi làm ăn thất bát… Theo ý niệm dân gian, đó là những người dân có “vía xấu”, dễ với điều kém như mong muốn đến cho nhà mình.

Người cho tới xông nhà phải hợp tuổi với chủ nhà, nếu không thì cần tuyệt đối tránh phạm cần Tứ hành xung. Có nơi lại kiêng người xông khu đất là thanh nữ hay bà bầu.

Việc chọn bạn xông công ty xông đất tưởng dễ cơ mà khó, tưởng cạnh tranh mà dễ. Đây là phong tục tập quán nhiều năm của người việt nam ta, hướng tới những điều xuất sắc đẹp, an lành, cũng là để thắt chặt quan hệ giữa tín đồ với người.

Chớ đề nghị vì chuyện xông nhà, xông khu đất mà xích míc với nhau, làm cho năm bắt đầu kém vui. Có những lúc người được chọn để xông nhà phần đa điều đều giỏi đẹp nhưng mà gia chủ chưa chắn chắn đã được hưởng hầu hết điều may mắn đó, bắt buộc chờ tới hết năm mới biết được.

Xem thêm: Cách Hack Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus, Các Trò Vui Với Máy Tính Bỏ Túi Casio

Hãy coi kia như dịp gặp nhau truyện trò tâm tình, trong bầu không khí náo nức rộn ràng tấp nập Tết đến Xuân sang, ngồi cùng nhau nâng tách bóc trà ngon, uống ly rượu ngọt, chúc nhau đầy đủ điều xuất sắc lành an khang cho năm mới, ấy vẫn là phúc tới lộc về!

4. Xem tuổi xông đất, xông bên năm 2022 cho gia nhà tuổi cạnh bên Dần 1974
Thông tinTuổi công ty nhàNăm xông đất
Năm sinhGiáp dần 1974Nhâm dần 2022
Bản mệnhĐại Khê ThủyKim Bạch Kim
Thiên canGiápNhâm
Địa chiDầnDần

Các tuổi xông đất, xông nhà năm 2022 thích hợp mệnh cùng với gia chủ tuổi liền kề Dần 1974 bao gồm:

Giáp Ngọ 1954 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Đinh mùi 1967 (Khá), Canh Ngọ 1990 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Trung bình).

*

PHÂN TÍCH quan HỆ XUNG KHẮC

1. Tín đồ xông đất sinh vào năm 1954 (Giáp Ngọ – mệnh Kim)

– tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. => vô cùng tốt– ngũ hành tuổi xông bên là Kim không sinh, không khắc với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần do Kim hòa Kim => đồng ý được– Thiên can tuổi xông nhà là cạnh bên không xung khắc, ko tương hợp với thiên can gần cạnh của gia chủ. => gật đầu đồng ý được– Thiên can tuổi xông bên là gần kề không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => gật đầu đồng ý được– Địa bỏ ra tuổi xông nhà là Ngọ đạt Tam hợp (Dần – Ngọ – Tuất) cùng với địa chi Dần của gia chủ. => khôn cùng tốt– Địa chi tuổi xông công ty là Ngọ đạt Tam phù hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => cực kỳ tốt

Tổng điểm: 16/20 (Tốt)

2. Fan xông đất sinh vào năm 1982 (Nhâm Tuất – mệnh Thủy)

– tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Thủy ko sinh, không xung khắc với năm giới Thủy của gia chủ vì chưng Thủy hòa Thủy => gật đầu được– ngũ hành tuổi xông nhà là Thủy tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần bởi Thủy sinh Kim => cực kỳ tốt– Thiên can tuổi xông công ty là Nhâm ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can ngay cạnh của gia chủ. => đồng ý được– Thiên can tuổi xông bên là Nhâm không xung khắc, không tương hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => đồng ý được– Địa đưa ra tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam hòa hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa đưa ra Dần của gia chủ. => cực kỳ tốt– Địa bỏ ra tuổi xông bên là Tuất đạt Tam hòa hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => khôn cùng tốt

Tổng điểm: 16/20 (Tốt)

3. Tín đồ xông đất sinh vào năm 1966 (Bính Ngọ – mệnh Thủy)


– ngũ hành tuổi xông công ty là Thủy không sinh, không khắc với ngũ hành Thủy của gia chủ vì chưng Thủy hòa Thủy => đồng ý được– năm giới tuổi xông công ty là Thủy tương sinh với tử vi ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần bởi vì Thủy sinh Kim => hết sức tốt– Thiên can tuổi xông nhà là Bính ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can giáp của gia chủ. => chấp nhận được– Thiên can tuổi xông công ty là Bính trực xung với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => ko tốt– Địa bỏ ra tuổi xông đơn vị là Ngọ đạt Tam hợp (Dần – Ngọ – Tuất) cùng với địa đưa ra Dần của gia chủ. => rất tốt– Địa chi tuổi xông công ty là Ngọ đạt Tam hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Dần của năm Nhâm Dần. => vô cùng tốt

Tổng điểm: 15/20 (Khá)

4. Bạn xông đất sinh năm 1970 (Canh Tuất – mệnh Kim)

– ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vày Thủy sinh Kim. => vô cùng tốt– tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Kim không sinh, không xung khắc với năm giới Kim của năm Nhâm Dần vì chưng Kim hòa Kim => gật đầu được– Thiên can tuổi xông bên là Canh trực xung cùng với thiên can cạnh bên của gia chủ. => ko tốt– Thiên can tuổi xông bên là Canh ko xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => gật đầu đồng ý được– Địa chi tuổi xông bên là Tuất đạt Tam thích hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Dần của gia chủ. => rất tốt– Địa bỏ ra tuổi xông đơn vị là Tuất đạt Tam hợp (Dần – Ngọ – Tuất) cùng với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => cực kỳ tốt

Tổng điểm: 15/20 (Khá)

5. Người xông đất sinh vào năm 1967 (Đinh mùi – mệnh Thủy)

– tử vi ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thủy ko sinh, không tương khắc với năm giới Thủy của gia chủ vì chưng Thủy hòa Thủy => gật đầu đồng ý được– tử vi ngũ hành tuổi xông bên là Thủy tương sinh với năm giới Kim của năm Nhâm Dần vì chưng Thủy sinh Kim => khôn cùng tốt– Thiên can tuổi xông bên là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can giáp của gia chủ. => gật đầu đồng ý được– Thiên can tuổi xông nhà là Đinh tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => vô cùng tốt– Địa đưa ra tuổi xông nhà là Mùi ko xung chưa hợp nhau cùng với địa bỏ ra Dần của gia chủ. => đồng ý được– Địa chi tuổi xông công ty là Mùi ko xung chưa hợp nhau với địa đưa ra Dần của năm Nhâm Dần. => chấp nhận được

Tổng điểm: 13/20 (Khá)

6. Bạn xông đất sinh năm 1990 (Canh Ngọ – mệnh Thổ)

– tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ xung tự khắc với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ vị Thổ tự khắc Thủy => ko tốt– năm giới tuổi xông đơn vị là Thổ tương sinh với năm giới Kim của năm Nhâm Dần bởi Thổ sinh Kim => khôn cùng tốt– Thiên can tuổi xông bên là Canh trực xung cùng với thiên can ngay cạnh của gia chủ. => không tốt– Thiên can tuổi xông công ty là Canh không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => chấp nhận được– Địa chi tuổi xông bên là Ngọ đạt Tam phù hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa đưa ra Dần của gia chủ. => hết sức tốt– Địa đưa ra tuổi xông bên là Ngọ đạt Tam vừa lòng (Dần – Ngọ – Tuất) với địa bỏ ra Dần của năm Nhâm Dần. => khôn xiết tốt

Tổng điểm: 13/20 (Khá)

7. Người xông đất sinh vào năm 1997 (Đinh Sửu – mệnh Thủy)

– tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thủy không sinh, không tự khắc với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ bởi vì Thủy hòa Thủy => gật đầu được– ngũ hành tuổi xông đơn vị là Thủy tương sinh với ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần vị Thủy sinh Kim => hết sức tốt– Thiên can tuổi xông đơn vị là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can ngay cạnh của gia chủ. => chấp nhận được– Thiên can tuổi xông nhà là Đinh tương hợp với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => cực kỳ tốt– Địa chi tuổi xông bên là Sửu không xung không phù hợp nhau với địa đưa ra Dần của gia chủ. => chấp nhận được– Địa chi tuổi xông đơn vị là Sửu không xung không phù hợp nhau với địa bỏ ra Dần của năm Nhâm Dần. => đồng ý được

Tổng điểm: 13/20 (Khá)

8. Người xông đất sinh năm 1958 (Mậu Tuất – mệnh Mộc)

– năm giới tuổi xông nhà là Mộc tương sinh với năm giới Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Mộc => siêu tốt– ngũ hành tuổi xông công ty là Mộc xung tương khắc với tử vi ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần bởi Kim xung khắc Mộc => không tốt– Thiên can tuổi xông đơn vị là Mậu trực xung cùng với thiên can gần kề của gia chủ. => ko tốt– Thiên can tuổi xông nhà là Mậu trực xung với thiên can Nhâm của năm Nhâm Dần. => không tốt– Địa đưa ra tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam hòa hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa đưa ra Dần của gia chủ. => khôn cùng tốt– Địa chi tuổi xông công ty là Tuất đạt Tam thích hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa bỏ ra Dần của năm Nhâm Dần. => rất tốt