NHỮNG ĐIỂM G TRÊN CƠ THỂ PHỤ NỮ

     

Nắm được 10 vùng nhạy bén trên khung người phụ nữ, lũ ông chỉ cần khéo léo thủ thỉ, gửi đôi tay, đôi môi chạm đúng chỗ sẽ khiến “cô bé” của phụ nữ kích thích mang lại điên dại, nước tình ùa về, thông tin cuộc yêu đầy cuồng nhiệt.

Bạn đang xem: Những điểm g trên cơ thể phụ nữ

Những vùng nhạy bén trên khung hình phụ nữ, chạm là phê

Thông thường, sự ham ao ước của đàn bà được kích thích lừ đừ hơn so với bầy ông. Tuy nhiên nếu biết phương pháp kích thích hồ hết vùng nhạy cảm trên khung người nàng, sẽ không còn khó để lấy người yêu quý lên tiên trong gần như cuộc yêu. Hãy ghi lưu giữ 10 vị trí trên cơ thể nàng để rất có thể làm được điều đó.

Xem thêm: Tai Nghe Chơi Game Giá Rẻ, Chất Lượng, Đa Dạng Mẫu Mã 04/2022


Nội dung bài bác viết


Gáy, vùng cổ – nơi triệu tập nhiều rễ thần kinh xúc cảm

Đôi khi đàn ông chỉ thổi lướt qua gáy thanh thanh cũng có thể khiến cô bé trở yêu cầu lâng lâng kia dại, giỏi đưa các đầu ngón tay luồn qua gáy lúc hôn cô gái để khung hình cả hai cùng nóng dần lên râm ran. 

*
*
*
*
*
*
Vùng cô nhỏ nhắn (vùng kín) là phần tử mang lại dục cảm các nhất, chân thực nhất

Điểm A: nằm ở phía dưới của cửa cơ quan sinh dục nữ và cũng chứa những đầu rễ thần kinh nhạy cảm. Lúc tiếp cận điểm này, hãy sử dụng đầu ngón tay hoặc dương vật để thâm nhập vào âm đạo, triệu tập trượt vào ra vào thành trước hình trạng nhấp hờ hững.

Xem thêm: Top 99 Câu Nói Chúc Mừng Năm Mới 2022, Top 99 Câu Chúc Mừng Năm Mới 2020

Điểm G: là điểm nhạy cảm lúc được kích ưa thích dễ đưa thiếu phụ ra nhiều nước nhất, dễ dàng lên đỉnh nhất. Các chàng hoàn toàn có thể dùng đầu ngón tay hoặc một lắp thêm rung dạng cong nhằm tiếp cận điểm G, xoay đồ vật rung hoặc ngón tay hướng lên phía rốn, dịch rời xung quanh điểm G. 

Cổ tử cung: ngẫu nhiên tư gắng quan hệ tình dục nào đều có thể tiếp cận vùng nhạy cảm này lúc dương vật thâm nhập đủ sâu. Chàng rất có thể thử bốn thế doggy để dễ kích mê say vùng cổ tử cung. 

Cơ thể thiếu phụ là kỳ quan chứa đầy gần như vùng tinh tế cảm mong chờ quý ông khám phá. Bởi vì thế, lũ ông phải dành thời gian để mày mò những tốt chiêu kích thích đưa về khoái cảm cho tất cả hai. Hãy sẵn sàng phi vào cuộc “yêu” nồng hậu khi khung người tràn đầy sinh lực. Đừng quên nạp viên uống Hàu biển OB nhằm nuôi dưỡng sức khỏe “cậu bé”, việc này không bao giờ thừa, giúp phái mạnh giữ mãi vẻ hoàn hảo, phong thái trước người thương.