Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Với Màu Gì

     

Cùng mày mò nam nữ sinh vào năm 1983 mệnh gì thích hợp màu gì. Sinh năm 1983 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức quý đá phong thủy nào.

Bạn đang xem: Tuổi quý hợi 1983 hợp với màu gì


*

Cùng khám phá về tuổi Quý Hợi1983. Tuổi Quý Hợisinh năm 1983mệnh gì, tuổi gì đúng theo vòng tay tử vi nào? sinh năm 1982hợp màu sắc gì? sinh vào năm 1983đeo trang sức đẹp đá phong thủy, vòng tay tử vi phong thủy nào tốt cho mức độ khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Quý Hợi1983tuổi gì?Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1983- QuýHợi:Âm Dương ngũ hành thuộc : Đại HảiThủytức Nước đại dương, mangmệnh Thủy.

Quan niệm tử vi ngũ hành tương sinh, tương khắc: tử vi ngũ hành tuần hoàn

- trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật rất nhiều được hiện ra từ 5 yếu tắc cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ tử vi ngũ hành sẽ giúp cung cấp công việc, cuộc sống, tình duyên với sức khỏe cho từng người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

- mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- mối quan hệ tương khắc: Kim xung khắc Mộc; Mộc tự khắc Thổ; Thổ tương khắc Thủy; Thủy xung khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : ngụ ý nuôi dưỡng, góp đỡ. Giữa tử vi ngũ hành có mỗi dục tình nuôi dương, giúp đỡ, shop nhau để vận động không ngừng.*Tương xung khắc : ngụ ý ức chế, cản trở

2. Sinh vào năm 1983hợp với color gì?

Nam Nữ, 1983Nên sử dụng blue color Lam, Đenlà màu tính Thủy;đặc biệt phải dùngmàu Trắng, Xám, Ghilà màu tính Kim vẫn kích ưng ý tài vận cải tiến và phát triển - Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy

-Màu sắc đẹp tương sinh:Những người sinh năm 1982mệnh Thủynên sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy có màu sắc trắng, xám, ghi thuộc mệnh kim để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủynên khi sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy có các màu trênsẽ giúp kích say mê năng lượng phiên bản mệnh cải cách và phát triển từ đó cung cấp cuộc sống, công việcđược thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

-Màu nhan sắc tương hợp:Người sinh năm 1983mệnh Thủykhi sử dụng những loại trang sức quý đá tử vi phong thủy có màu xanh lam, đenlà những color thuộc mệnh Thủysẽ giúp bổ sung cập nhật nguồn tích điện của chính bạn dạng mệnh của mình,từ đóthu hút cat khí, sở hữu lạimay mắn.

-Màu chế khắc:Ngoài ra, người mệnh Thủycó thể treo những một số loại đá màu đỏ, hồng, tímthuộc hành Hỏa. Bởi Thủykhắc Hỏanên người mệnh Hỏacó thể chế xung khắc được năng lượng Hỏatrong các loại trang sức đá phong thủy có màu sắc đỏ, hồng, tím.

-Màu tránh kỵ:Những bạn mệnh Thủycần tránhsử dụng trang sức đá phong thủymàu vàng, nâu đấtvì đây là những màu sắc thuộc bạn dạng mệnh Thổ. Theo ngũ hành kìm hãm Thổkhắc Thủynên đó là những color tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng phiên bản mệnh Thủylàm cho những người này cảm giác tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh năm 1983hợp màu xanh lá cây lam, đen, trắng, xám, ghi. Tham khảotrang mức độ phong thủy cho tất cả những người mệnh Thủy.

3. Sinh năm 1983tuổi gì?hợp với tuổi nào?

- Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủysinh Mộc. Người sinh vào năm 1983hợp với người tính kim hoặc mệnh Mộc.

- Theo ý niệm tương khắc: Thổkhắc Thủy; Thủykhắc Hỏa. Người sinh vào năm 1983không hợp với người mệnh Thổhoặc mệnh Hỏa.

- Tam hợp: tuổi Quý Hợihợp với những người tuổi Mão(con mèo)và tuổi Mùi(con dê). Phần đông tuổi này kết phù hợp với nhau rất nạp năng lượng ý, ví như là tình thân sẽ cần duyên vợ chồng, trường hợp là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Mặc dù nhiên, sự chung thủy với duyên số mới là chìa khóa để mở ô cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

Xem thêm: 4 Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Bị Ngược 180 Độ, Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Ngược

- Tứ hành xung: Quý Hợikhông phù hợp với tuổi Dần(con hổ), tuổi Thân(con khỉ) với tuổi Tỵ(con Rắn). Phần nhiều tuổi này lúc tiếp xúc hay tỏ ra bướng bỉnh, đảm bảo an toàn quan điểm riêng mà lại không chịu đánh giá và lắng nghe. Khi một trong hai mặt mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, cạnh tranh tha thứ mang lại nhau, hành động này nếu ra mắt âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

4.Phong Thủy với May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi Quý Hợi1983

Nhất Vận - nhị Mệnh - Tam tử vi - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn SáchPhong Thủy có vai trò siêu to lớn, công dụng hỗ trợ, cải trở thành vận mệnh chủ Nhân

Phật bạn dạng mệnh tuổi Quý Hợi

Phật phiên bản mệnh A Di Đà

- Người sinh năm Hợinhận được sự phù hộ, hộ trì củaPhật phiên bản mệnh A Di Đà.

-Phật A Di Đàlà vị phật mở ra và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là hình tượng của sự tự bi cùng trí tuệ.

- Theo khiếp phật, hình mẫu của Phật A Di Đà được tế bào tả: trên đầu ngài là những các tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền khô dõi khắp nạm gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt thú vui hòa ái. Trên thân ngài khoác áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay phía xuống phía dưới để cứu vãn giúp, phổ độ bọn chúng sinh.

- mang theo tượng Phật A Di Đà mặt mình để giúp đỡ mang lại may mắn, bình an, giải hòa vận hạn và nhận thấy sự bảo lãnh của ngài khi nguyện cầu hằng ngày.

Đá quý phong thủy cho tất cả những người tuổi Quý Hợi1983

Người tuổi Quý Hợisinh năm 1983, có ngũ hành nạp âmlà Đại Hải Thủyđể kích hoạt tài vận thìnên sử dụngmột số loại trang sức đẹp phong thủy màuxanh lam, đen,trắng,xám,ghinhư:vòng tay đá Aquamarine,vòng tay thạch anh tóc đen,vòng tay đá núi lửa Olic,vòng tay thạch anh trắng,vòng tay thạch anh khói...

-Đá Aquamarine: được cho là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong giờ đồng hồ La Tinh tức là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường với nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá này đưa về may mắn, bình an, đem lại tinh thần tĩnh tại, êm ả.

-Thạch anh trắng: là các loại đá quý được nhiều người biết đến và yêu chuộng nhờ vẻ rất đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp bớt căng thẳng, trầm uất, nâng cấp sức khỏe. Trong khi viên đá này còn xuất sắc cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

-Đá núi lửa Olic: được hình thành trong quy trình vận cồn của núi lửa, viên đá này sở hữu trong mình tích điện từ ngôi trường lớn, cần sở hữu nhiều công dụng phong thủy bạo gan mẽ. Đá Olic có tính năng thanh tẩy, hóa giải đầy đủ nút thắt năng lượng,thông kinh lạc, cân bằng huyết mạchtrong cơ thể.

Lưu ý:

- các loại đá nhiều sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)... Hợp với tất cả các mệnh

- những loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu... Có thể đeo cho tất cả các mệnh

- những loại sản phẩm quý có bắt đầu hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa... Hoàn toàn có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật và Vật phẩm tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi1983:

Phật Tổ Như LaiPhật Di LặcTỳ HưuThiềm Thừ (Cóc tài lộc)12 nhỏ giápQuả ước phong thủyTháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức phong thủy bắt buộc là đá quý tự nhiên mới mang năng lượng và chân thành và ý nghĩa phong thủy mê say được linh khí khu đất trời.

----------------------------------------

Trang sức phong thủy thegioimuc.vnchuyên cung cấp các loại trang sức quý phong thủy được tạo 100% tự đá từ nhiên. Với team ngũ support viên chuyên nghiệp, thegioimuc.vn luôn đem lại cho quý người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt cùng hợp mệnh nhất.

Xem thêm: Tẩy Tế Bào Chết Body Bao Nhiêu Lần 1 Tuần, Nên Tẩy Tế Bào Chết Mấy Lần 1 Tuần

TRANG SỨC PHONG THỦY thegioimuc.vn - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - mang LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sứcđều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi new trao mang lại tay quý khách để có đến ý nghĩa sâu sắc phong thủy xuất sắc nhất.