Trị mụn mộc xuân lừa đảo

     

Kinhte&Xahoi ngay tại trụ sở doanh nghiệp Mộc Xuân, người bán hàng của doanh nghiệp lớn này đã thực hiện những hành vi tất cả dấu hiệu phạm luật quy định pháp luật trong nghành nghề thuế cùng lừa dối fan tiêu dùng.


Từ nghi vấn lừa dối người tiêu dùng …


*

 

Thế nhưng, khi phóng viên gửi câu hỏi xác minh thông tin thì đại diện pháp luật của khách hàng Mộc Xuân lại vấn đáp rằng “Bên mình hiện nay không sale thuốc”. Vậy, nếu công ty này không kinh doanh thuốc thì sản phẩm xuất bán cho khách sản phẩm là mỹ phẩm?

Tuy nhiên, mỹ phẩm mà hotline là “trị nám” thì có vẻ không phù hợp, bởi lẽ theo cơ quan tác dụng từ “Trị” không được gật đầu trong việc chào làng tính năng tương tự như đặt tên thành phầm mỹ phẩm.

Bạn đang xem: Trị mụn mộc xuân lừa đảo

Vậy tất cả phải người bán sản phẩm đang thế tình trình làng sai tác dụng của sản phẩm để tấn công lừa fan tiêu dùng? Hay thành phầm này là sản phẩm “rởm” được chế tạo “chui”?

Ngoài ra, dù được đặt với thương hiệu là “Kem trị rạm nám cao cấp” nhưng thành phầm bạn đọc hỗ trợ cho phóng viên báo chí lại thiếu hàng loạt thông tin theo chính sách như: tên nước sản xuất; số lô sản xuất; tên tổ chức, cá nhân chịu trọng trách đưa thành phầm ra thị trường;…

Vậy ngoài thành phầm “Kem đặc trị mụn” thì “Kem trị thâm nám cao cấp” lại thường xuyên là một mặt hàng mang thương hiệu Mộc Xuân bao gồm dấu hiệu vi phạm luật quy định của pháp luật?

Và cùng bình thường “số phận” cùng với “Kem đặc trị mụn”, thay mặt đại diện công ty Mộc Xuân cũng phủ nhận, nhận định rằng mình không sale sản phẩm “Kem trị rạm nám cao cấp” !?

… đến tín hiệu trốn thuế, gian lận thuế!?

Cũng theo Video đoạn clip bạn hiểu cung cấp, khi người sử dụng thanh toán 350.000đ cho thành phầm trị nám cùng yêu ước giao hóa 1-1 thì người bán hàng liền cười cợt khẽ với hồn nhiên nhận định rằng là chỉ phân phối online nên không tồn tại hóa đơn.


*

Trụ sở công ty Mộc Xuân nằm ở khu chợ tứ phát ngơi nghỉ P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

 

Trong khi, trên Thông tư 119/2014/TT-BTC của bộ Tài chủ yếu có nêu: “Người bán phải khởi tạo hóa đơn khi bán hàng hóa, dịch vụ, bao gồm cả những trường hòa hợp hàng hóa, dịch vụ dùng làm khuyến mại, quảng cáo, mặt hàng mẫu; sản phẩm hóa, dịch vụ dùng để làm cho, biếu, tặng, trao đổi, trả cụ lương cho những người lao rượu cồn và tiêu dùng nội cỗ …”.

Xem thêm: Cách Phối Màu Sơn Trần Thạch Cao Màu Gì Đẹp Hút Hồn, Hợp Phong Thủy

Ngoài ra, theo Thông tư 39/2014/TT-BTC thì khi bán hàng hóa, thương mại & dịch vụ không phải lập hóa đối kháng là trong trường hợp: “Bán mặt hàng hóa, dịch vụ có tổng giá giao dịch dưới 200.000 đồng mỗi lần thì chưa phải lập hóa đơn, trừ trường hợp người mua yêu mong lập cùng giao hóa đơn”. 

Và tại Thông tứ 166/2013/TT-BTC của bộ Tài thiết yếu quy định về “Xử phạt so với hành vi trốn thuế, gian lận thuế” thì việc không xuất hóa solo khi bán sản phẩm hóa, dịch vụ hoàn toàn có thể bị xử phạt phạm luật hành chủ yếu về thuế. Và một lúc nhân viên doanh nghiệp Mộc Xuân không tồn tại giao hóa 1-1 cho người tiêu dùng thì liệu doanh nghiệp này còn có “tự giác” khai báo với nộp thuế đối với các sản phẩm mà tôi đã từng bán ra không?

Có thể nói các dấu hiệu không đúng phạm đã rất rõ nhưng lúc phóng viên báo chí hỏi do sao công ty Mộc Xuân không cung ứng hóa đối chọi cho quý khách thì câu vấn đáp của chỉ đạo doanh nghiệp là: “Bên mình bao gồm hóa đơn cung ứng cho khách hàng, rất có thể do bạn nhân viên cấp dưới mới nên lần khần và chưa nắm rõ quy định của Công ty”.

Điều lạ là, lúc nhân viên cấp dưới trao đổi với khách hàng ngay trên trụ sở doanh nghiệp Mộc Xuân thì xác định không bao gồm hóa đối kháng còn khi lãnh đạo doanh nghiệp trả lời phóng viên báo chí thì lại “đổ lỗi” cho nhân viên. Liệu đây liệu có phải là “chiêu trò” của khách hàng nhằm thoái thác nhiệm vụ !?

Dư luận chắc rằng chưa quên, trước đây tại tp hcm đã có rất nhiều trường hợp kinh doanh online trốn thuế bị phòng ban thuế phân phát hiện cùng truy thu hàng tỷ đồng.

Xem thêm: Sữa Tươi Làm Trắng Da - 12 Cách Tắm Trắng Bằng Sữa Tươi

Vậy vào trường đúng theo cơ quan tính năng xác định có hành vi trốn thuế hoặc gian lận thuế, thì doanh nghiệp Mộc Xuân xuất xắc nhân viên bán sản phẩm này phải phụ trách trước pháp luật? Đây là câu hỏi cần phải có lời lời giải từ ban ngành chức năng.