Hướng Dẫn Các Bước Trang Điểm Nhẹ Cho Gương Mặt Tròn

     

Makeup mặt tròn là tự khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay nay. Bởi gương mặt tròn là khuôn mặt phổ biến nhất sinh hoạt chị em, tốt nhất là thanh nữ Việt Nam. Hôm nay, Seoul Academy sẽ trình làng cho chúng ta các hình dáng makeup cân xứng với dáng vẻ mặt tròn. Cùng theo dõi bài viết sau để ngày dần xinh đẹp với tự tin rộng nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chú ý trong tạo thành khối khi makeup khía cạnh tròn sẽ giúp gương phương diện thanh bay hơn

Đồng thời thêm highlight ở lô má, sinh sống mũi, trán với cằm,… Để giúp gương mặt nổi bật và cute hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn các bước trang điểm nhẹ cho gương mặt tròn

Vẽ lông mày bao gồm đường cong hoặc gấp khúc

Các chúng ta có gương mặt tròn trịa rất cần được tránh xa phong cách lông mi ngang. Vẻ bên ngoài mày này sẽ khiến mặt của công ty to rộng so cùng với thực tế. Dáng vẻ mày có một chút ít cong nhẹ hoặc cấp khúc sẽ khiến cho tổng thể mặt hài hòa và hợp lý và cảm giác dài hơn.

Xem thêm: Nhà Hàng Venus Tân Phú - Nhà Hàng Tiệc Cưới Venus

Trang điểm mắt kéo dãn ở đuôi

Makeup phương diện tròn sẽ đẹp rộng với phấn mắt được tán dài với xéo lên sống phía đuôi. Eyeliner cũng phải chếch lên như mắt mèo để giúp đôi đôi mắt dài với to hơn. Vừa tạo điểm nổi bật vừa hỗ trợ cho gương mặt bằng phẳng hơn.

Xem thêm: Dòng Lệ Hạnh Phúc: Tiểu Thuyết, Tải Bài Hát Sao Đành Bỏ Anh Đi Mp3

Để makeup phương diện tròn mang lại xinh xắn hơn, bạn phải chú ý rất những vấn đề. Từ màu sắc nền, tiến công khối cho tới cách trang điểm mắt,… Như vậy thì mới có thể che bớt khuyết điểm bầu bĩnh, đầy đặn, trông thanh tú và không lịch kịch hơn. Đồng thời cũng đứng vững được điểm mạnh trẻ trung so với tuổi của gương mặt.