TOP VÀ BOT LÀ GÌ

     

Hiện nay, trên cố kỉnh giới, tỉ lệ người đồng tính, tốt nhất là đồng tính nam đang có dấu hiệu tăng cao. Tuy nhiên, những thuật ngữ như gay, bot, đứng top thì không phải ai ai cũng hiểu và hiểu rõ về chúng. Vậy cách nhận ra top và bot như thế nào?

Cách nhận ra top cùng bot đơn giản và dễ dàng nhất

Hiện nay, trên nắm giới, tỉ lệ bạn đồng tính, độc nhất là đồng tính nam đang có dấu hiệu tăng cao. Tuy nhiên, những thuật ngữ như gay, bot, top thì ko phải ai ai cũng hiểu và hiểu rõ về chúng. Vậy cách nhận thấy top và bot như thế nào?

Đôi khi họ sẽ cảm thấy trở ngại trong việc xác minh giới tính của một fan khi nhìn bạn đó là cô gái mà chưa hẳn giới tính bạn nữ hay nhìn fan có hiệ tượng là nam mà lại không mang giới tính nam. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu để nắm rõ hơn và biết cách phân biệt về giới tính của rất nhiều người mang giới tính đồ vật 3 này.Bạn đang xem: Công, thụ, top, bot là gì?


*

Làm cụ nào biết mình là vị trí cao nhất hay Bot

Bạn hiểu gay là gì và vậy nào là Top gắng nào la Bot?

Chúng ta thường hay sử dụng từ gay để chỉ về những người bị xô lệch về giới tính, mặc dù nhiên, có đôi khi chúng ta lại bị nhầm lẫn vào cách thực hiện của từ bỏ này. Vậy ví dụ thì gay là gì?

Gay chính là một từ chỉ phổ biến về những người dân đồng tính, không riêng gì về đồng tính cô bé hay đồng tính nam. Một bạn nam bị si về mặt trung ương hồn với thể xác bởi nam nhi chứ không hẳn con gái.

Bạn đang xem: Top và bot là gì

Cũng hệt như mối quan hệ nam phái nữ bình thường, mối quan hệ giữa 2 con người nam là gay cũng giống như vậy, cũng bao hàm những rung động về cảm xúc, tình cảm chứ không hẳn chỉ là sự lôi kéo về khía cạnh thể xác giống như nhiều người hay lầm tưởng.


*

gay rung đụng về cảm hứng lẫn trọng tâm hồn

Cũng có không ít người do không hề bộc lộ về bản thân mình, cho nên vì thế rất cực nhọc để hoàn toàn có thể nhận biết họ có và đúng là gay tuyệt không? bọn họ không thể nào nhận thấy được bạn nào là gay phụ thuộc vào vẻ hiệ tượng như đầu tóc, cách nói năng, đứng ngồi hay cách ăn uống mặc…

Có đa số gay chủ yếu về vẻ nam giới tính, manly gọi là Top, nhưng cũng có thể có những fan gay chủ yếu về vẻ nữ giới tính gọi là Bot. Cách nhận thấy top cùng bot như vậy nào? Làm thế nào để nhận ra ai là gay?


*

Đồng tính phái mạnh rất quan trọng bạn sẽ biết bản thân là top hay Bot chưa

Cách phân biệt top cùng bot là gì?

Để đưa ra cách nhận biết top cùng bot thì bọn họ nên mày mò về định nghĩ tương tự như đặc điểm của top cùng bot là như thế nào?

Trước hết, top là những người dân mà bản thân bọn họ là đàn ông nhưng lại làm việc dạng đồng tính nam, là 1 người ck của 1 người nam nhi và đã từng có lần có tình dục tình dục với những người cùng giới. đầy đủ chàng đứng top còn được gọi là ở trên (nghĩa là nằm ở bên trên) và thích được “Puncture” với các bạn đồng giới của mình.


*

Top hay hay rất dễ bi lây động tình cảm của mình

Còn Bot là gì? Đó là những người mang toàn thân là nam, tuy thế được phát âm theo phương thức là 1 trong người vợ của 1 người đàn ông và đã từng có lần có quan hệ tình dục với những người cùng giới. Phần lớn “nàng” Bot còn được đọc là dưới (nghĩa là nằm tại vị trí bên dưới) và thích được “Oral sex” với bạn đồng giới top của mình.

Có một số ít Bot nặng trĩu về tình yêu với người con trai mình yêu, rất đơn giản rung rượu cồn có xúc cảm mãnh liệt, đôi khi có Bot hết sức nguy hiểm rất có thể “giết chết” người đàn ông mà đã từng có đáng nhớ đẹp ngọt ngào nhau trước đó nếu làm phản Bot đi với người nam nhi khác.

Xem thêm: Sinh Năm 2006: Tuổi Tuất 2006 Hợp Màu Gì Năm 2021 Để Gặp Nhiều May Mắn?


*

Đừng đờn giỡn tình cảm sống động của Bot

Những lý do xác minh làm bot nặng nề hơn top

- Điều đầu tiên, nếu như là thứ nhất quan hệ tình dục, thì chắc chắn rằng rằng nhiều người đang phải chịu đựng một lực "xô đẩy" bên trong cơ thể mà khẳng định với bạn một đợt nữa là nó ko thuộc về nơi đó.

- Trong nhân loại đồng tính nam, chiều hướng bot nhiều hơn nữa top, vì thế rất cực nhọc để tìm kiếm một nửa đích thực "chung thủy"

- Chịu những điều tiếng, phần đa lời khó khăn nghe làm tác động tinh thần

- Sẽ có không ít đấu tranh nội trung khu giữa thân xác và tinh thần do thể xác vẫn luôn là của fan nam

- có quá nhiều suy xét cần biến đổi từ tính cách, ko kể hình…

- luôn phải suy xét khu vực hậu môn sau khi quan hệ, bởi là bot thì nguy cơ bị mắc các bệnh về tình dục thường xuyên cao hơn hẳn so cùng với top

- giả dụ quá ẻo lả, quá mềm dịu thì sẽ không còn được top xem xét đến, dẫn đến các thiệt thòi với tổn thương vai trung phong lý

- Nếu top thiếu tay nghề trên giường, các bạn phải bao gồm kinh nghiệm. Cùng nếu top có tay nghề thì các bạn lại yêu cầu là tín đồ thực sự nổi loạn

- Một đàn ông top hoàn toàn có thể hẹn hò và sử dụng condom bất cứ lúc nào và các bạn không thể hiểu rằng điều đó. Nhưng lại bot thì tất yêu tự sử dụng condom khi thiếu top, đó là điều bạn chắc hẳn rằng biết và thấy được cơ mà sẽ cần chấp nhận.

Xem thêm: Top 10 Thuốc Tan Mỡ Bụng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, 15+ Thuốc Giảm Mỡ Bụng Tốt Nhất Hiện Nay 2022

- Bị định kiến từ nhiều phía, mãi mãi ko được gật đầu về năng lực sinh lý…

Chắc hẳn các bạn đã biết cách nhận ra top với bot cơ phiên bản rồi đề xuất không? dù cho là top giỏi bot thì niềm hạnh phúc với cuộc sống của mình là điều quan trọng. Chúc bạn luôn luôn thỏa mãn với cuộc sống thường ngày của thiết yếu mình.