Tìm Thiết Bị Của Tôi

     

Việc tìm điện thoại cảm ứng bị thất lạc hoặc mất cắp nhà yếu phụ thuộc vào tính năng mà Google đã trang bị đến hệ điều hành. Thông thường cơ chế này sẽ được kích hoạt khoác định vào lần trước tiên đăng nhập vào năng lượng điện thoại, nhưng chúng ta có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết tìm điện thoại bị mất qua Google trong bài viết dưới phía trên để nắm rõ hơn.

Bạn đang xem: Tìm thiết bị của tôi

Để bảo vệ có thể tìm smartphone bị mất qua Google, vật dụng đó phải:

Đang được bậtĐược singin vào thông tin tài khoản GoogleĐược kết nối Internet (thông qua tài liệu di động hoặc Wifi)Được bậtđịnh vị Vị tríPhải bật ứng dụng Tìm thiết bị.
*
Tìm smartphone bị mất hoặc thất lạc bằng thông tin tài khoản Google

Xác xác định trí - biện pháp tìm smartphone bị mất qua Google hiệu quả

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều tích hợp sẵn nhân tài Tìm thiết bị. Điều quan trọng đặc biệt nhất là người tiêu dùng phải bật nó trước khi điện thoại cảm ứng bị mất. Khả năng này sẽ tự động theo dõi địa chỉ điện thoại. Vào trường hợp có tác dụng mất, chúng ta cũng có thể truy cập vào máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng khác nhằm tìm vị trí cuối cùng. Khi đó, smartphone sẽ đổ chuông để bạn phân biệt máy đang ở đâu hoặc để chúng ta quyết định triển khai khóa hoặc xóa tài liệu nếu sợ bị tiến công cắp. Cách nhảy Tìm thiết bị trên điện thoại thông minh như sau:

Bước 1: Bật tác dụng Tìm kiếm đồ vật của tôi

Vào Cài đặt -> Google -> Bảo mật.Vào mục Tìm thiết bị -> Bật tác dụng Tìm sản phẩm công nghệ lên.
*
Bật công dụng Tìm thiết bị của tớ để xác xác định trí điện thoại

Bước 2: Bật công dụng Vị trí

Vào Vị trí -> Bật Dò kiếm tìm Wifi với Dò kiếm tìm Bluetooth. Xem xét ấn lựa chọn mục cải thiện độ đúng chuẩn để bức tốc mức độ đúng mực của câu hỏi định vị.

Hướng dẫn xác xác định trí điện thoại khi bị mất

Nếu không may bạn không kiếm thấy năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể xác dấn vị trí của nó bằng cách đăng nhập vào thông tin tài khoản Google từ bất kỳ máy tính hay điện thoại thông minh nào và tiến hành theo các hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào android.com/find rồi singin vào thông tin tài khoản Google của bạn. Nếu như bạn có không ít điện thoại cùng dùng thông tin tài khoản này, hãy nhấp vào điện thoại bị mất ở đầu màn hình. Nếu smartphone bị mất có nhiều tài khoản người dùng, hãy đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google trên làm hồ sơ chính.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, điện thoại bị mất sẽ nhận ra một thông báo.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Cà Chua Trang Trí, Cách Tỉa Hoa Từ Cà Chua Trang Trí

Bước 3: Trên bạn dạng đồ, bạn sẽ nhận được thông tin về vị trí của dế yêu bị mất này. Lưu lại ý: vị trí này chỉ mang ý nghĩa tương đối và hoàn toàn có thể không chính xác. Nếu không kiếm được vị trí đúng đắn của điện thoại, thì các bạn sẽ nhìn thấy vị trí xác định vừa mới đây nhất của điện thoại.


*
Vị trí điện thoại bị mất sẽ tiến hành hiển thị trên bản đồ

Bước 4: Chọn hầu như việc bạn có nhu cầu thực hiện nay như: phân phát âm thanh, khóa hoặc xóa dữ liệu trên smartphone bị mất. Giả dụ cần, trước tiên, nên chọn lựa tính năng bật khóa cùng xóa để bảo đảm an toàn dữ liệu trong điện thoại, tránh bị kẻ tà đạo lợi dụng, tiến công cắp.

Phát âm thanh: Điện thoại bị mất sẽ đổ chuông tại mức âm lượng tối đa vào 5 phút trong cả khi đang ở chính sách im lặng hoặc rung.Khóa: Khóa điện thoại bị mất bằng mã PIN, hình bẻ khóa hoặc password của bạn. Nếu chưa có mật khẩu bạn có thể tạo mới. Chúng ta cũng có thể thêm một thông tin hoặc một số điện thoại cảm ứng thông minh trên màn hình khóa để fan nhặt được điện thoại cảm ứng dễ dàng tương tác với bạn.
*
Thêm thông tin trên màn hình hiển thị chính để fan nhặt được thuận tiện trả lại năng lượng điện thoại
Xóa: Đây là biện pháp xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên điện thoại thông minh (nhưng có thể không xóa được dữ liệu trên thẻ SD). Sau khi bạn xóa không còn dữ liệu, vận dụng Tìm thiết bị đã không vận động nữa.

Xem thêm: Thành Phần Dinh Dưỡng Của Thịt Gà Là Nguồn Dinh Dưỡng Lý Tưởng?

Lưu ý quan lại trọng: nếu tìm thấy điện thoại sau lúc xóa dữ liệu thì các bạn phải dùng mật khẩu tài khoản Google để thực hiện lại điện thoại cảm ứng thông minh này.

Trên đấy là bài hướng dẫn chi tiết cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua Google đơn giản, dễ thực hiện. Nếu như khách hàng nào không may rơi vào trường vừa lòng mất điện thoại cảm ứng thì hi vọng nội dung bài viết này để giúp ích cho các bạn trong việc tìm và đào bới thiết bị đã bị mất. Chúc chúng ta thành công!