Thuốc xông cho bà đẻ

     
Danh mục: Đồ dùng cho bà bầu
Công dụng: TABAME được cải tiến và phát triển từ bài thuốc xông rửa mặt của tín đồ Dao Đỏ thuộc quá trình phân tích kỹ lưỡng của những nhà công nghệ về cách làm bào chế, công dụng dược lý và độ an toàn sử dụng mang lại để vệ sinh gội cho phụ nữ sau sinh.
quy cách: Chai
nguồn gốc thương hiệu: nước taBạn đang xem: Thuốc xông cho bà đẻ

*

Nhập LONGCHAUMOCA ưu đãi giảm giá 10% tối đa 100.000 đồng khi giao dịch thanh toán qua Ví Moca trên Ứng dụng Grab Xem cụ thể

Bạn được ưu tiên nhận thông báo khi thành phầm được thiết yếu thức trình làng hoặc bao gồm chương trình khuyến mãi.


bộ phận quan tâm khách hàng bên thuốc Long Châu sẽ contact quý khách khi có tin tức mới về sản phẩm.
Xem thêm: Top 7 Cách Trị Mụn Đầu Đen Ở Trán : Nguyên Nhân Và Cách Trị Nhanh

Trong thời hạn ở cữ bạn không được rời khỏi ngoài, né tắm gội

Việc đó gồm đang vượt sức chịu đựng đựng của bạn, quá nan giải đúng không?


Bạn ko thoải mai lúc phải kiêng rửa mặt gội trong thời hạn ở cữ sau sinh

Nói mang lại ở cữ, đặc biệt là việc tránh nước, né tắm gội, chỉ nghĩ cho thôi cũng khiến ít nhiều bà thai hãi hùng, còn đông đảo chị em đã từng có lần trải qua chắc chắn cũng ám hình ảnh luôn!

Thiếu vệ sinh, cơ thể bết chén bát do sự hiệp thương chất trong khung người tăng mạnh mẽ sau sinhlàm nang lông bị bít tắc.Bầu ngực huyết sữa với sản dịch huyết ra từ âm đạo tạo môi trường thiên nhiên lý tưởng cho vi trùng phát triển, viêm lây lan gây tác động tai hại đến sức khỏe của cả người mẹ và con.Cộng với việc không được rời khỏi ngoài, mỗi ngày chỉ đối lập với tứ bức tường cùng tiếng khóc của bé bỏng làm các bạn ngán ngẩm, dễ đến trầm cảm sau sinh.

Để thừa qua thời hạn ở cữ an toàn, bạn cũng rất cần được tắm gội. Giúp khung hình thải trừ những chất độc qua các lỗ chân lông, mang lại cảm xúc thoải mái, dễ dàng chịu, phòng các bệnh cảm lạnh, góp ngủ ngon.

Nước tắm rửa gội Tabame

Tắm Gội bình yên - Ở Cữ nhẹ Nhàng
*
Tabame vệ sinh gội an toan cho thiếu phụ sau sinh


Xem thêm: Đề Tài Gia Đình Lớp 8 Đơn Giản, Đẹp Nhất, Vẽ Tranh Đề Tài Gia Đình

Sản phẩm bao gồm thành phần trọn vẹn từ thiên nhiên, an ninh cho sản phụ.TABAME được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng và thử kích ứng domain authority bởi các nhà công nghệ Trường Đại học Dược Hà Nội.Là kết quả của công trình phân tích khoa học cấp nước nhà do những nhà khoa trường Đại học tập Dược thủ đô thực hiện.Đã được viện Pasteur tp hcm chứng dấn về độ an toàn.