THỰC ĐƠN KETO 28 NGÀY

     
Keto là một chính sách ăn kiêng đã rất phổ biến hiện nay. Bạn đang muốn theo cơ chế Keto nhưng vẫn chưa tự lên được thực solo cho mình? Sau đây, chuyên viên Dinh chăm sóc Đào Phương Anh vẫn gợi ý cho chính mình thực đơn Keto 28 ngày giúp sút cân hiệu quả. Mời bạn cùng tham khảo nhé. 


Tại sao nên thực hiện thực đối kháng Keto 28 ngày?

Khi áp dụng chính sách Keto, bạn cần phải ăn các thực phẩm chứa chất mập và tinh giảm tối đa lượng carb. Điều này nhằm mục đích đạt đến trạng thái ketosis. Đó là trạng thái mà khung người sử dụng chất lớn để tạo nên năng lượng. Cơ chế ăn Keto có công dụng giảm cân hiệu quả và nhiều tiện ích về mức độ khoẻ đang được bệnh minh. Bởi vì vậy, Keto đang trở thành một chính sách ăn kiêng sút cân phổ biến trong những năm sát đây.1

Tuy nhiên, ăn theo cơ chế Keto rất có thể dẫn cho những khủng hoảng về sức khoẻ theo một số trong những nghiên cứu đã phân tích. Các chuyên viên dinh dưỡng sẽ khuyến cáo, không nên áp dụng cơ chế ăn Keto trong thời hạn dài. Các bạn nên vận dụng thực đơn keto 1 mon hoặc 2 tháng với ngưng trong vài tháng tiếp theo.2

Vì vậy, việc xây dựng thực đơn Keto 28 ngày là cần thiết giúp bạn cũng có thể dễ dàng chuẩn bị, với đi theo một lộ trình sút cân an ninh và hiệu quả.

Bạn đang xem: Thực đơn keto 28 ngày

Gợi ý thực đối kháng Keto 28 ngày dễ dàng và đơn giản và hiệu quả

Trên thực tế, việc đạt được và bảo trì trạng thái ketosis rất có thể gây cực nhọc khăn. Vấn đề này đòi hỏi sự kiên trì và lập kế hoạch đưa ra tiết. Dưới đó là một số lưu ý thực đối kháng Keto 28 ngày dành riêng cho bạn.3

Thực đối chọi Keto – Tuần 1

Ngày 1Bữa trưa: Salad giết xông khói, bơ, trứng trộn với sốt mayonnaise.Ngày 2Bữa sáng: Sinh tố whipping cream, protein với cacao hạnh nhân.Bữa trưa: bít tết sốt kem phô mai với cải Brussels.
*
Cá hồi nướng ăn kèm với bơ là món ăn không thể thiếu cho thực 1-1 Keto 28 ngày của bạnNgày 3Bữa sáng: Trứng cừu với rau chân vịt và phô mai feta.Bữa tối: Xà lách cuộn ức con gà và bơ kiểu dáng taco.Ngày 4Bữa sáng: Bánh rán từ bỏ bột dừa hoặc bột hạnh nhân.Bữa trưa: Salad tôm cùng bơ với nóng kem chanh.Bữa tối: gà xào cùng với tỏi, bông cải xanh và rau chân vịt sốt kem.Ngày 5Bữa trưa: Salad thịt xông khói, bơ, trứng trộn với sốt mayonnaise.Bữa tối: Cá hồi nướng ăn cùng với bơ.Ngày 6Bữa sáng: Sinh tố whipping cream, protein với cacao hạnh nhân.Bữa trưa: Xà lách cuộn thịt trườn xay với phô mai.Bữa tối: Mì túng thiếu ngòi tôm sốt bơ tỏi.Ngày 7Bữa sáng: Trứng chiên với hành tây, ớt chuông cùng phô mai.Bữa trưa: Salad tôm cùng bơ với sốt kem chanh.Bữa tối: Xà lách cuộn ức con gà và bơ kiểu taco.

Thực đối kháng Keto – Tuần 2

Ngày 8Bữa sáng: Bánh rán tự bột dừa hoặc bột hạnh nhân.Bữa trưa: Xà lách cuộn thịt trườn xay với phô mai.Bữa tối: Mì túng bấn ngòi tôm sốt bơ tỏi.Ngày 9Bữa sáng: Trứng chiên với hành tây, ớt chuông và phô mai.Bữa trưa: Salad tôm cùng bơ với sốt kem chanh.Bữa tối: Xà lách cuộn ức con kê và bơ mẫu mã taco.
*
Món ăn Keto xà lách cuộn ức gà và bơ kiểu taco dễ dàng và dễ dàng làmNgày 10Bữa tối: Thịt bò xào bơ tỏi với phô mai parmesan bào nhỏ.Ngày 11Bữa trưa: thịt con lợn ướp sốt pesto đỏ.Bữa tối: Cá hồi áp chảo nóng kem, ăn với với cải ngọt với nấm.Ngày 12Bữa sáng: Sinh tố bơ bội bạc hà.Bữa trưa: Xà lách cuộn thịt trườn xay cùng phô mai.Bữa tối: gà xào rau củ cùng sốt pesto.Ngày 13Bữa sáng: hộp sữa chua với trái mâm xôi, cơm dừa với bơ hạnh nhân.Bữa trưa: Cánh gà và phải tây chấm nóng bơ hạt (bơ macca, bơ hạnh nhân).Bữa tối: Cá hồi áp chảo sốt kem, ăn với với cải ngọt cùng nấm.Ngày 14Bữa sáng: Sinh tố bơ bội nghĩa hà.Bữa trưa: Cánh gà và đề xuất tây chấm nóng bơ phân tử (bơ macca, bơ hạnh nhân).Bữa tối: Thịt bò xào bơ tỏi với phô mai parmesan bào nhỏ.

Xem thêm: Gene Được Đặt Tên Gọi Khác Của Gen Trong Là :, Tên Gọi Khác Của Gen Trong Là

Thực solo Keto – Tuần 3

Ngày 15Bữa sáng: Sinh tố whipping cream, protein và cacao hạnh nhân.Bữa trưa: Salad bơ cá ngừ.Bữa tối: Cá hồi áp chảo sốt kem, ăn lẫn với cải ngọt cùng nấm.
*
Sinh tố whipping cream protein cacao hạnh nhân bổ sung cập nhật đầy đủ năng lượng cho buổi sớm của bạnNgày 16Bữa sáng: Trứng luộc cùng bơ.Bữa trưa: thịt con heo ướp nóng pesto đỏ.Bữa tối: con kê xào rau xanh củ và sốt pesto.Ngày 17Bữa sáng: sữa chua với trái mâm xôi, cơm dừa và bơ hạnh nhân.Bữa trưa: Salad tôm cùng bơ với nóng kem chanh.Bữa tối: gà xào rau củ sốt kem.Ngày 18Bữa sáng: Cháo Keto tự dừa và hạnh nhân.Bữa trưa: Salad bơ cá ngừ.Bữa tối: Súp dừa Keto phong cách Thái.Ngày 19Bữa sáng: Sinh tố whipping cream, protein và cacao hạnh nhân.Bữa trưa: thịt con lợn ướp nóng pesto đỏ.Bữa tối: bít tết với sốt kem chanh tỏi.Ngày 20Bữa sáng: Trứng luộc với bơ.Bữa trưa: Salad tôm với bơ với nóng kem chanh.Bữa tối: kê xào rau củ sốt kem.Ngày 21Bữa sáng: Cháo Keto trường đoản cú dừa với hạnh nhân.Bữa trưa: Salad Ceasar.Bữa tối: Mì bí ngòi tôm nóng bơ tỏi.

Thực solo Keto – Tuần 4

Ngày 22Bữa sáng: Trứng rán và thịt xông khói.Bữa trưa: Mì túng bấn ngòi thịt gà sốt bơ tỏi.Bữa tối: Thịt bò xào bơ tỏi với phô mai parmesan bào nhỏ.

Xem thêm: Xem Hình Ảnh Cặp Vú To Không Che Của Người Đẹp 18+ "Khoe Hàng 100%"

*
Mì bí ngòi thịt con kê sốt bơ tỏi siêu được thương yêu trong thực 1-1 Keto 28 ngàyNgày 23Bữa sáng: Sinh tố whipping cream, protein và cacao hạnh nhân.Bữa trưa: thịt heo ướp nóng pesto đỏ.Bữa tối: kê xào rau củ sốt kem.Ngày 24Bữa sáng: Trứng cừu và bơ.Bữa trưa: Mì túng ngòi thịt gà sốt bơ tỏi.Bữa tối: Mì túng bấn ngòi tôm nóng bơ tỏi.Ngày 25Bữa sáng: Sinh tố bơ bạc hà.Bữa trưa: Cá hồi áp chảo cùng với bông cải xanh với phô mai parmesan.Bữa tối: con gà xào rau xanh củ cùng sốt pesto.Ngày 26Bữa sáng: Trứng chiên và giết thịt xông khói.Bữa trưa: Salad Ceasar.Bữa tối: Súp dừa Keto dạng hình Thái.Ngày 27Bữa sáng: sữa chua với trái mâm xôi, cơm dừa và bơ hạnh nhân.Bữa trưa: thịt con heo ướp nóng pesto đỏ.Bữa tối: bít tết với sốt kem chanh tỏi.Ngày 28Bữa sáng: Trứng chiên và bơ.Bữa trưa: Cá hồi áp chảo cùng với bông cải xanh và phô mai parmesan.Bữa tối: Súp dừa Keto hình dáng Thái.

Một số chú ý khi vận dụng thực đơn Keto 28 ngày

Trên đó là thực đối chọi Keto 28 ngày mà chuyên viên Dinh chăm sóc Đào Phương Anh gợi ý cho bạn. Hi vọng thực 1-1 này sẽ giúp bạn tất cả 4 tuần Keto sút cân kết quả và kỹ thuật nhé!