Sinh năm 1975 tuổi nào xông nhà 2021

     

Tuổi Xông khu đất 2021, chọn tuổi xông bên 2021 đúng theo mệnh Gia chủ Ất Mão với bình an, may mắn, phú quý trong thời hạn mới. Chọn bạn xông đất theo Ngũ hành,Can Chi
Bạn đang xem: Sinh năm 1975 tuổi nào xông nhà 2021

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, khi chọn fan xông đất hãy chọn người có Thiên can, Địa chi, tử vi ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, tử vi ngũ hành của năm 2021 cũng cần tương sinh với những người đó. Các tuổi sau đây cân xứng với Gia nhà để xông khu đất vào đầu năm mới:
Tân Tỵ 1941 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Nhâm dần 1962 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Ất mùi hương 1955 (Khá), gần kề Tý 1984 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Canh Thìn 2000 (Khá), sát Ngọ 1954 (Trung bình)


Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Hát Về Gia Đình Hay Nhất Về Gia Đình, Tổng Hợp Những Ca Khúc Hay Nhất Về Gia Đình

Canh Tý 1960 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), sát Thìn 1964 (Xấu), gần cạnh Thân 1944 (Xấu), Qúy mùi hương 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), liền kề Dần 1974 (Xấu)
Xem tuoi hoàn thành dat ngừng nhaXem tuổi xông đất, xông nhàXem thêm: Kinh Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa Thương Xót, Tìm Hiểu Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót

PHÂN TÍCH quan tiền HỆ XUNG KHẮC

1. Fan xông đất sinh năm 1941 (Tân Tỵ - mệnh Kim)

- tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ bởi Thủy sinh Kim. => vô cùng tốt- ngũ hành tuổi xông đơn vị là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vị Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông công ty là Tân trực xung với thiên can Ất của gia chủ. => không tốt- Thiên can tuổi xông bên là Tân ko xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông đơn vị là Tỵ ko xung chưa hợp nhau với địa bỏ ra Mão của gia chủ. => gật đầu được- Địa chi tuổi xông bên là Tỵ đạt Tam vừa lòng (Tỵ - Dậu - Sửu) với địa đưa ra Sửu của năm Tân Sửu. => hết sức tốtTổng điểm: 15/20 (Khá)

2. Bạn xông đất sinh vào năm 1971 (Tân Hợi - mệnh Kim)

- ngũ hành tuổi xông đơn vị là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ do Thủy sinh Kim. => siêu tốt- tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vày Thổ sinh Kim => cực kỳ tốt- Thiên can tuổi xông công ty là Tân trực xung với thiên can Ất của gia chủ. => ko tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Tân ko xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => đồng ý được- Địa chi tuổi xông công ty là Hợi đạt Tam vừa lòng (Hợi - Mão - Mùi) cùng với địa bỏ ra Mão của gia chủ. => siêu tốt- Địa đưa ra tuổi xông nhà là Hợi ko xung chưa hợp nhau với địa đưa ra Sửu của năm Tân Sửu. => đồng ý đượcTổng điểm: 15/20 (Khá)

3. Người xông đất sinh vào năm 1970 (Canh Tuất - mệnh Kim)

- tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ bởi Thủy sinh Kim. => rất tốt- năm giới tuổi xông bên là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vì chưng Thổ sinh Kim => vô cùng tốt- Thiên can tuổi xông công ty là Canh tương phù hợp với thiên can Ất của gia chủ. => khôn cùng tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Canh không xung khắc, ko tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Tuất đạt Lục hòa hợp (Mão đúng theo Tuất) với địa bỏ ra Mão của gia chủ. => siêu tốt- Địa bỏ ra tuổi xông nhà là Tuất phạm Tứ Hành Xung (Thìn - Tuất - Sửu - Mùi) với phạm Tương hình (Sửu - hương thơm - Tuất phòng nhau) cùng với địa bỏ ra Sửu của năm Tân Sửu. => không tốtTổng điểm: 14/20 (Khá)

4. Bạn xông đất sinh vào năm 1962 (Nhâm dần - mệnh Kim)

- tử vi ngũ hành tuổi xông bên là Kim tương sinh với năm giới Thủy của gia chủ vì chưng Thủy sinh Kim. => cực kỳ tốt- năm giới tuổi xông bên là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vày Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông công ty là Nhâm ko xung khắc, ko tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. => chấp nhận được- Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm không xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => gật đầu đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông đơn vị là dần không xung không hợp nhau cùng với địa chi Mão của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Địa bỏ ra tuổi xông nhà là dần dần không xung không hợp nhau với địa đưa ra Sửu của năm Tân Sửu. => chấp nhận đượcTổng điểm: 14/20 (Khá)

5. Bạn xông đất sinh vào năm 1992 (Nhâm Thân - mệnh Kim)

- năm giới tuổi xông bên là Kim tương sinh với năm giới Thủy của gia chủ bởi Thủy sinh Kim. => siêu tốt- tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim => khôn xiết tốt- Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm ko xung khắc, không tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. => chấp nhận được- Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => chấp nhận được- Địa chi tuổi xông đơn vị là Thân ko xung chưa phù hợp nhau cùng với địa chi Mão của gia chủ. => chấp nhận được- Địa chi tuổi xông đơn vị là Thân không xung chưa phù hợp nhau cùng với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. => chấp nhận đượcTổng điểm: 14/20 (Khá)

6. Bạn xông đất sinh năm 1955 (Ất mùi - mệnh Kim)

- tử vi ngũ hành tuổi xông công ty là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì chưng Thủy sinh Kim. => khôn cùng tốt- ngũ hành tuổi xông đơn vị là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vì chưng Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Ất ko xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Ất của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Thiên can tuổi xông công ty là Ất trực xung cùng với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => ko tốt- Địa chi tuổi xông đơn vị là mùi đạt Tam hòa hợp (Hợi - Mão - Mùi) cùng với địa chi Mão của gia chủ. => siêu tốt- Địa đưa ra tuổi xông công ty là mùi hương phạm Lục Xung (Sửu xung Mùi), phạm Tứ Hành Xung (Thìn - Tuất - Sửu - Mùi) với phạm Tương hình (Sửu - mùi - Tuất chống nhau) cùng với địa đưa ra Sửu của năm Tân Sửu. => ko tốtTổng điểm: 13/20 (Khá)

7. Fan xông đất sinh năm 1984 (Giáp Tý - mệnh Kim)

- ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ bởi Thủy sinh Kim. => hết sức tốt- ngũ hành tuổi xông công ty là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vị Thổ sinh Kim => khôn cùng tốt- Thiên can tuổi xông công ty là liền kề không xung khắc, ko tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. => gật đầu đồng ý được- Thiên can tuổi xông nhà là giáp không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => gật đầu được- Địa chi tuổi xông công ty là Tý vừa phạm Tứ Hành Xung (Tý - Ngọ - Mão - Dậu), vừa phạm Tương hình (Tý chống Mão) với địa bỏ ra Mão của gia chủ. => không tốt- Địa chi tuổi xông nhà là Tý đạt Lục đúng theo (Tý vừa lòng Sửu) cùng với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. => rất tốtTổng điểm: 13/20 (Khá)

8. Tín đồ xông đất sinh năm 1985 (Ất Sửu - mệnh Kim)

- ngũ hành tuổi xông công ty là Kim tương sinh với năm giới Thủy của gia chủ do Thủy sinh Kim. => siêu tốt- ngũ hành tuổi xông bên là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim => khôn xiết tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Ất không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Ất của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông công ty là Ất trực xung với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => ko tốt- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Sửu ko xung không phù hợp nhau cùng với địa chi Mão của gia chủ. => đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông công ty là Sửu ko xung không hợp nhau cùng với địa đưa ra Sửu của năm Tân Sửu. => gật đầu đượcTổng điểm: 13/20 (Khá)

9. Người xông đất sinh năm 2000 (Canh Thìn - mệnh Kim)

- tử vi ngũ hành tuổi xông bên là Kim tương sinh với năm giới Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. => hết sức tốt- ngũ hành tuổi xông bên là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vị Thổ sinh Kim => hết sức tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Canh tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. => vô cùng tốt- Thiên can tuổi xông đơn vị là Canh ko xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => gật đầu đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông nhà là Thìn phạm Lục hại (Mão sợ Thìn) cùng với địa đưa ra Mão của gia chủ. => ko tốt- Địa bỏ ra tuổi xông bên là Thìn phạm Tứ Hành Xung (Thìn - Tuất - Sửu - Mùi) với địa đưa ra Sửu của năm Tân Sửu. => không tốtTổng điểm: 13/20 (Khá)

10. Fan xông đất sinh vào năm 1954 (Giáp Ngọ - mệnh Kim)

- năm giới tuổi xông đơn vị là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ bởi vì Thủy sinh Kim. => rất tốt- năm giới tuổi xông bên là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu bởi Thổ sinh Kim => cực kỳ tốt- Thiên can tuổi xông công ty là gần kề không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Ất của gia chủ. => đồng ý được- Thiên can tuổi xông đơn vị là sát không xung khắc, ko tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. => đồng ý được- Địa đưa ra tuổi xông bên là Ngọ phạm Tứ Hành Xung (Tý - Ngọ - Mão - Dậu) với địa chi Mão của gia chủ. => không tốt- Địa đưa ra tuổi xông đơn vị là Ngọ phạm Lục hại (Sửu sợ Ngọ) với địa đưa ra Sửu của năm Tân Sửu. => ko tốtTổng điểm: 12/20 (Trung bình)