PLAY TOGETHER RA MẮT KHI NÀO

     

Mới đây, nhà tạo Haegin đã thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật Play Together tiên tiến nhất vào ngày 31/3, nhân thời cơ kỷ niệm tựa game này tròn 1 tuổi. Vậy bạn dạng cập nhật này còn có gì xứng đáng chú ý? Hãy cùng Sforum tìm hiểu nhé!

Haegin sẽ đồng ý tung bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất vào ngày 31/3, ngay sau khoản thời gian sự kiện hoa anh đào trên hòn đảo Kaia xong xuôi và ngày Cá mon Tư cũng tương tự sinh nhật 1 tuổi của Play Together đang tới gần. Bản cập nhật lần này sẽ mở ra thêm một khu vực mới trên hòn đảo Kaia. Đó là khu vực nào?


Mục lục


Nội dung chi tiết của bạn dạng cập nhật Play Together tiên tiến nhất 31/3

Thời gian bảo trì

Nội dung chi tiết của bạn dạng cập nhật Play Together tiên tiến nhất 31/3

Thêm sự khiếu nại kỷ niệm 1 năm Play Together

Để kỷ niệm một năm ngày giới thiệu Play Together trên toàn cầu, một sự kiện đặc trưng sẽ được tổ chức triển khai tại Plaza đảo Kaia! trong thời gian ra mắt sự kiện, chúng ta có thể nhận được sản phẩm đặc biệt bằng phương pháp nói chuyện với khá nhiều NPC không giống nhau.

Bạn đang xem: Play together ra mắt khi nào

Bên cạnh đó, bạn chơi còn rất có thể nhận gần như món đá quý đặc biệt, số lượng giới hạn trong sự kiện với để lại ký ức đẹp với anh em tại quần thể chụp hình ảnh kỷ niệm một năm với loại bánh khổng lồ!

*

Và tiết lộ thêm là sẽ sở hữu được một sự kiện bất thần chỉ kéo dài trong một ngày tuyệt nhất – ngày 13 mon 4. Đừng bỏ qua nhé!!

Thêm địa điểm mới khu vực DownTown (Khu Trung tâm)

Một vị trí mới bên trên Đảo Kaia sẽ xuất hiện! nhiều tòa nhà nhiều chủng loại như ngân hàng, tiệm bánh pizza, hết sức thị, rạp phim, tiệm có tác dụng tóc, các NPC mới, và thậm chí còn cả con đường đua giành cho các phương tiện!!

*

Bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác biệt thông qua các NPC trong khu trung tâm, đồng thời, chúng ta còn có thể đổi vẻ bên ngoài tóc bắt đầu và nhuộm tóc tại salon tóc ChaHong nữa đấy.

Xem thêm: Tên Các Đại Dương Trên Thế Giới Là, Kể Tên Các Đại Dương Trên Thế Giới

Hãy cho chơi khu trung tâm, nơi mập hơn tương đối nhiều so với Plaza Đảo Kaia với tương đối nhiều điểm tham quan thú vị không giống nhau!

Thêm 13 loại thú nuôi mới

13 loài thú cưng mới như những loài chó nhỏ/thỏ/lợn sẽ tiến hành thêm vào sau phiên bản cập nhật này. Những thú cưng mới hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy trong không ít loại trứng khác nhau. Thông tin cụ thể có thể được tìm thấy trong trò chơi! Đi chạm mặt thú cưng bắt đầu ngay thôi nào!

*

Thêm 10 loại cá mới

Trong phiên bản cập nhật lần này, 10 nhiều loại cá mới sẽ xuất hiện thêm tại khu trung tâm. Xuất xứ đi câu cá mới chỉ hoàn toàn có thể bắt được ở khu trung trung khu ngay thôi!

*

Một số cập nhật khác

– khối hệ thống giới hạn review sao phân cung cấp theo mức tăng level thành tích.

Xem thêm: Chuột Là Thiết Bị Vào Hay Ra Của Máy Tính, Kể Các Thiết Bị Vào/ Ra Của Máy Tính

– biến đổi danh sách quà tặng kèm muốn gởi trong tác dụng Quà tặng ngay (Thư)

– Các đổi mới về đồ họa và sự thuận tiện khác.

Tạm kết

Qua những thông tin trên, bọn họ cũng tìm ra rằng bạn dạng cập nhật lưu niệm sinh nhật 1 tuổi của Play Together quả là đặc biệt quan trọng và hấp dẫn phải không nào! Hãy cấp tốc tay update Play Together sau thời gian bảo trì để trải nghiệm nhanh nhất những điều mớ lạ và độc đáo trên đảo Kaia nhé!