Người Phụ Nữ Có Bộ Ngưc Đẹp Nhất Thế Giới

     
bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn thegioimuc.vn - Với quan niệm vòng 1 càng lớn càng đẹp, nhiều đàn bà đã tra cứu mọi cách để sở hữu cỗ ngực "khủng" như thế này.Bạn vẫn xem: Người thanh nữ có bộ ngưc đẹp nhất thế giới

*

1. Norma Stitz. Người thiếu nữ này tên thật là Annie Hawkins-Turner, gồm bộ ngực tự nhiên lớn nhất nạm giới. Số đo vòng ngực của cô ấy là 1,78 mét và trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm người mẫu và xuất hiện trong các bộ phim truyện dành cho tất cả những người lớn.

Bạn đang xem: Người phụ nữ có bộ ngưc đẹp nhất thế giới


*

2. Miosotis Claribel. Cô nàng này là 1 trong những người mẫu chân dài nổi giờ đồng hồ của một tạp chí dành cho những người lớn. Form size ngực của cô có thể thấy là không nhỏ trong lúc vòng eo của cô ấy chỉ 75 cm.

*

*

4. Lola Ferrari. Tên thật của cô là Eve Valois. Cô là 1 trong những diễn viên khiêu dâm, khét tiếng vì đã bao gồm một kỷ lục Guiness là người thiếu phụ có bộ ngực bự nhất. Cô tất cả trọng lượng khung hình 56 kg, trong các số ấy bộ ngực nặng nề 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 do dùng thuốc thừa liều.

Xem thêm: Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Ariston Lỗi, Các Sự Cố Thường Gặp Trên Máy Nước Nóng


*

5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms đang giành thương hiệu bộ ngực lớn nhất thế giới. Chelsea đang phẫu thuật ngực mang đến 3 lần nhằm tăng form size và đôi lúc cô nên hút hóa học lỏng thừa thoát khỏi ngực để không khiến đau đớn.

Xem thêm: Một Số Cách Trị Sẹo Mun Trên Mặt, Cách Trị Sẹo Mụn Đơn Giản Và Hiệu Quả Tại Nhà


7. María Zarring. Cô là người có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là chân dài và áo ngực của cô ý vượt quá kích cỡ 12. Cô vô cùng vui về kích thước to lớn của bộ ngực với nói rằng cô đã thừa kế bộ ngực "khủng" từ những người thân.