NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ BỘ NGƯC ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

     
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe thegioimuc.vn - Với quan niệm vòng 1 càng to càng đẹp, nhiều phụ nữ đã tìm mọi cách để sở hữu bộ ngực "khủng" như thế này.Bạn đang xem: Người phụ nữ có bộ ngưc đẹp nhất thế giới

*

1. Norma Stitz. Người phụ nữ này tên thật là Annie Hawkins-Turner, có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Số đo vòng ngực của cô là 1,78 mét và trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm người mẫu và xuất hiện trong các bộ phim dành cho người lớn.

Bạn đang xem: Người phụ nữ có bộ ngưc đẹp nhất thế giới


*

2. Miosotis Claribel. Cô gái này là một trong những người mẫu nổi tiếng của một tạp chí dành cho người lớn. Kích cỡ ngực của cô có thể thấy là rất lớn trong khi vòng eo của cô chỉ 75 cm.

*

*

4. Lola Ferrari. Tên thật của cô là Eve Valois. Cô là một diễn viên khiêu dâm, nổi tiếng vì đã có một kỷ lục Guiness là người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất. Cô có trọng lượng cơ thể 56 kg, trong đó bộ ngực nặng 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 do dùng thuốc quá liều.

Xem thêm: Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Ariston Lỗi, Các Sự Cố Thường Gặp Trên Máy Nước Nóng


*

5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms đã giành danh hiệu bộ ngực lớn nhất thế giới. Chelsea đã phẫu thuật ngực đến 3 lần để tăng kích thước và đôi khi cô phải hút chất lỏng thừa ra khỏi ngực để không gây đau đớn.

Xem thêm: Một Số Cách Trị Sẹo Mun Trên Mặt, Cách Trị Sẹo Mụn Đơn Giản Và Hiệu Quả Tại Nhà


7. María Zarring. Cô là người có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô vượt quá size 12. Cô rất vui về kích thước to lớn của bộ ngực và nói rằng cô đã thừa hưởng bộ ngực "khủng" từ những người thân.