Ngày 2 Tháng 8 Là Ngày Gì

     

Singapore như bừng lên sức sống vào trong ngày Quốc Khánh (National Day), khi toàn nước cùng tưởng niệm về rất nhiều tháng năm trỗi dậy đầy hào hùng nhằm giành được tự do và chưa dừng lại ở đó nữa.


*

Hãy thưởng thức các trình diễn trên không ngoạn mục, lễ diễu binh và những chương trình màn trình diễn đa văn hóa trong Lễ diễu hành Ngày Quốc Khánh của Singapore.

Bạn đang xem: Ngày 2 tháng 8 là ngày gì


*

Cùng chứng kiến sức sống bừng lên phía trên khắp hòn đảo quốc trong dung nhan đỏ cùng trắng chuẩn bị cho Ngày Quốc Khánh của Singapore.


Bạn biết rằng mình sẽ được tận mắt chứng kiến sự kiện sẵn sàng cho Ngày Quốc Khánh của non sông khi nghe thấy âm nhạc đặc biệt của sản phẩm bay trực thăng và máy cất cánh chiến đấu bên trên không, một vệt hiệu chắc chắn rằng rằng cuộc diễn tập của Lực lượng ko quân cộng hòa Singapore đến Lễ diễu hành Ngày Quốc Khánh đang diễn ra sôi nổi.

Bạn cũng trở nên thấy cả hòn đảo quốc chuyển mình trong dung nhan đỏ với trắng của niềm tin yêu nước, với vô số lá cờ bay phấp phắn trên những tòa nhà, ngôi nhà và cả những chiếc xe ô tô.

Xem thêm: Video Ca Nhạc Thiếu Nhi Hay Nhất, Chất Lượng Cao, Video Ca Nhac Thieu Nhi

Đất nước nhỏ tuổi làm yêu cầu nghiệp lớn
*

Ảnh chụp bởi vì Andrew rã


Câu chuyện của Singapore đã trở nên lừng danh khi giành được chủ quyền vào thân năm 1965 trong bối cảnh những mọt quan ngại sâu sắc rằng liệu đất nước này có tồn tại được với kích cỡ tí hon và không được đầy đủ tài nguyên thiên nhiên hay không.

Nhưng đảo quốc này sẽ vượt lên đều khó khăn, khéo léo mở lối thừa qua những cơn bão từ tình trạng bất ổn định nội bộ, các bất đồng trong khu vực và bao gồm trị quốc tế.

Xem thêm: ✓ Vẽ Người Đội Mũ Bảo Hiểm Đi Xe Máy Đơn Giản, Vẽ Tranh Đội Mũ Xinh

Chúng tôi đang tận dụng các lợi thế của chính mình để cách lên bao gồm trường nhân loại trong vai trò là một trong trung tâm thương mại dịch vụ lớn, một trung trọng tâm tài thiết yếu và một non sông có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

Một lễ diễu hành thực sự hấp dẫn
*
Marina Bay" title="" data-at2x="/vi_vn/festivals-events-singapore/cultural-festivals/national-day/jcr:content/par/mobile_21_content_sl/sliderccpar1/content_img_insta/content/item2.thumbnail.image-path.700.394.jpg" width="350" height="197">

Ảnh chụp vì Choo Yut Shing