TRUYỆN NÀNG DÂU THỜI NAY

     
*

trang chủ page / CULTURE / Show / thiếu nữ Dâu Thời Nay: Kim Tử Long đứng hình khi mẹ ck sống quá hiện đại khiến bé dâu khó xử
*
*
*
*
*

(thegioimuc.vn) Cô Ngọc Thơm từng cấm cản nam nhi và bé dâu bây giờ đến cùng với nhau vày cho rằng phiên bản thân cô là bạn sống rất tân tiến nhưng nhỏ dâu lại chần chờ “sửa soạn”.

Bạn đang xem: Truyện nàng dâu thời nay

Tập 12 công tác Nàng Dâu Thời Nay vừa lên sóng dịp 19 tiếng 15 đồ vật Năm vừa mới rồi trên kênh THVL1, với sự tham gia của hai mái ấm gia đình với tên thường gọi “Yêu thương” cùng “Thấu hiểu”, được dẫn dắt vì MC Kim Tử Long.

Đến với lịch trình tuần này, gia đình có tên gọi “Yêu thương” gồm tất cả mẹ ông xã Ngọc Thơm, con trai Thái Dương và nhỏ dâu Bảo Ngọc. Gia đình thứ nhì với tên gọi “Thấu hiểu” gồm bao gồm mẹ ông xã Huỳnh Thị Đức, đàn ông Thanh Hải và bé dâu Bảo Châu.

Mẹ ck của nhóm “Yêu thương” chia sẻ rằng cô là fan sống tiến bộ nên mong muốn muốn có được con dâu cũng giống như cô để mẹ con dễ hòa phù hợp với nhau. Nhắc về lần đầu đàn ông dẫn nữ giới về ra mắt, cô Thơm kể: “Lúc mà nhỏ tôi nó dắt nhỏ dâu về, tôi không tồn tại vừa ý. Tại vị tôi là cái tín đồ hiện đại, còn nhỏ dâu tôi thì không tồn tại chịu sửa biên soạn gì không còn trơn. Thật sự nhị đứa nó cũng kiên trì thành ra nếu bé chịu thì chị em cũng đồng ý thôi”. Hoàn toàn trái chiều với mái ấm gia đình đội “Yêu thương”, gia đình “Thấu hiểu” cho thấy thêm mẹ ông xã và phái nữ dâu những hợp ý nhau ngay từ lần đầu chạm mặt gỡ.

Tại vòng đầu tiên với chủ đề âm nhạc, lúc được MC Kim Tử Long khuyến nghị hát bộ quà tặng kèm theo khán giả, cả hai team đã thân yêu hưởng ứng. Giọng hát của cô ý Ngọc Thơm vừa và lắng đọng vừa cao vút khi bộc lộ ca khúc Vọng cổ buồn”, còn chị Bảo Châu với ca khúc “Bạc Liêu hoài cổ rất ấm áp cũng khiến cho khán giả bất tỉnh ngây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhớ Người Hay Nhớ Ta Lyrics, Lời Bài Hát Nhớ Người Hay Nhớ

Ở thử thách thứ hai có tên “Con dâu của mẹ”, mẹ chồng Ngọc Thơm đổ các giọt mồ hôi hột khi tham gia tách bóc mít giúp con trai và nhỏ dâu. Khoác dù ban đầu cô cực kỳ sợ bám mũ của trái mít, tuy vậy dần thân quen tay cô đã làm rất nhanh và điêu luyện. Công dụng của vòng nhì nghiêng về team “Thấu hiểu” cùng với 50 điểm, còn gia đình “Yêu thương” chỉ nhận thấy 10 điểm đề nghị đành đề xuất chia tay cùng với chương trình.

Trước khi chia ly chương trình, lúc được MC Kim Tử Long hỏi vẫn muốn theo kiểu mẫu của mẹ ck để có tác dụng tóc, sơn son tốt không, thì chị Bảo Ngọc cho biết: “Dạ em sẽ theo mẹ, tuy thế chỉ theo năm mươi phần trăm thôi, mình vẫn luôn là giữ cái chất của mình. Em vẫn học tấm gương của chị em để có thể sau này dạy lại cho các con, đã năng đụng và giỏi dang hệt như mẹ chồng em vậy”.

Bước vào vòng đặc biệt với tên gọi “Chung một mái nhà”, gia đình “Thấu hiểu” đã như mong muốn khi vấn đáp đúng câu hỏi “Mẹ chồng là người xử lý vấn đề bởi tình cảm hay lý trí?” và cả chị em chồng, nữ dâu phần lớn cùng lời giải là “tình cảm”. tuy vậy, mái ấm gia đình chị Bảo Châu vẫn không dứt hết năm câu hỏi của chương trình, đem lại tổng cộng được sáu triệu đồng tiền thưởng.

Xem thêm: Giảm Mỡ Bắp Chân Cấp Tốc - 9+ Cách Hiệu Quả Tại Nhà

Chương trình Mẹ ông chồng Nàng Dâu vạc sóng lúc 19 tiếng 15 vật dụng Năm mặt hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình vì chưng Công ty truyền thông media Bee phối hợp với Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Text: Thị Dân - thegioimuc.vn | Source: Tổng Hợp