MÔI ĐẸP LÀ MÔI NHƯ THẾ NÀO

     

Đôi môi là một trong những trong những điểm khác biệt quan trọng, có đặc thù quyết định cho vẻ ưa nhìn, nóng bỏng của gương mặt bạn. Vậy một song môi đẹp là như thế nào?

Có không hề ít kiểu môi không giống nhau. Có người môi dày, có người môi mỏng, có fan lại cài đặt đôi môi trái tim, môi cong quyến rũ.

Bạn đang xem: Môi đẹp là môi như thế nào


*

Đôi môi là 1 trong trong những điểm nổi bật quan trọng, có tính chất quyết định đến vẻ ưa nhìn, đam mê của gương mặt bạn.


Theo các chuyên viên thẩm mỹ, một đôi môi đẹp là song môi có đầy vẻ gợi cảm, nũng nịu, đáng yêu. Đôi môi đó cần có dáng vẻ cong lượn, bao gồm 2 khóe cười kết phù hợp với tim môi cùng độ mỏng dính của môi bên trên phải nhỏ nhiều hơn môi dưới.

Trường hợp nếu như bạn có một song môi dày thì nó đề xuất đẹp về tổng thể. Rõ ràng môi dưới đã dày hơn, ôm lấy bờ môi trên nhỏ tuổi hơn, có hình thái trái tim. Sát bên đó, form size của môi nên phải tương xứng với từng khuôn mặt, đôi môi quá dày đối với khuôn mặt thì đã tạo cảm xúc mặt trông dày bịch các thịt, ko thanh thoát, nhẹ nhõm.

Xem thêm: Cách Làm Hết Lông Mặt - 3 Phương Pháp Triệt Lông Mặt Tại Nhà


*

Theo các chuyên viên thẩm mỹ, một song môi rất đẹp là song môi với đầy vẻ gợi cảm, nũng nịu, đáng yêu


Tuy nhiên, phần nhiều người Á Đông lại không may mắn cài một song môi đẹp nhất đúng chuẩn. Thường xuyên thì môi trên đã dày hơn, to nhiều hơn môi bên dưới hoặc không có hình tim. Một số trong những khác môi thậm chí là còn bị trều, thâm đen, bị nhăn, môi phẳng phiu không bao gồm điểm lượn làm mất đi đi nét gợi cảm, quyến rũ.

Để khắc phục các nhược điểm của đôi môi, trước đây nhiều người thường phụ thuộc vào thủ thuật tiến công son môi. Mặc dù việc làm cho này chỉ giúp bịt đi được 1 phần khuyết điểm. Ngày nay, chúng ta cũng có thể sở hữu một đôi môi trả hảo, môi đẹp đúng mực nhờ các phương thức thẩm mỹ như mổ xoang môi trái tim, có tác dụng đầy môi, thu gọn môi.


*

Hình hình ảnh một quý khách tạo môi trái tim trên Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy trực thuộc cơ địa của mỗi người.)


Tại Thu Cúc – 1 trong những những địa chỉ cửa hàng thẩm mỹ uy tín duy nhất Hà Nội, rất nhiều người sử dụng đã tìm tới đây với mong ước khắc phục số đông nhược điểm của môi, dành được đôi môi đẹp như ý. Sau thời điểm thăm khám và quan tiếp giáp dáng môi hiện nay tại, bác bỏ sĩ vẫn phân tích cho khách hàng hiểu cầm cố nào là đôi môi đẹp cũng tương tự tư vấn cách thức phẫu thuật giúp rước lại tác dụng thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm: Cách Làm Kem Dừa Không Cần Whipping Cream, Chia Sẻ Siêu

Nếu chúng ta cũng đang có ý định “làm mới” đến đôi môi của mình, hãy liên hệ với Thu Cúc nhằm được support miễn phí. Không hề ít chương trình ưu đãi thu hút trong tháng này đang chờ đợi bạn.