ĐÁNH TAN MỠ BỤNG BẰNG TAY CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

     

Thực hiện: Xoa 2 lòng bàn tay vào nhau để sinh sản hơi ấm. Áp vào bụng và xoa theo hướng kim đồng hồ, sau đó làm ngược lại xung xung quanh rốn hoặc thực hiện đồng thời bằng 2 tay trong khoảng 2-3 phút.

Bạn đang xem: đánh tan mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không?


Kích mê say lưu thông huyết vùng bụng

Thực hiện: Xoa 2 lòng bàn tay vào nhau để chế tạo ra hơi ấm. Áp vào bụng với xoa theo hướng kim đồng hồ, sau đó làm trái lại xung xung quanh rốn hoặc tiến hành đồng thời bởi 2 tay trong tầm 2-3 phút.Massage sút đầy hơi

Đặt 4 ngón tay ngang fan và ở phía trên rốn. Massage trong vòng 2-3 phút theo chiều kim đồng hồ đeo tay và trái hướng kim đồng hồ ở địa chỉ này vẫn giúp cải thiện tiêu hóa, bớt đầy hơi.


Massage sút đầy hơi

Đặt 4 ngón tay ngang fan và ở phía bên trên rốn. Massage trong tầm 2-3 phút theo chiều kim đồng hồ đeo tay và trái chiều kim đồng hồ thời trang ở địa điểm này đã giúp nâng cấp tiêu hóa, giảm đầy hơi.Thu hạn hẹp vòng eo

Đặt hai tay ở phía 2 bên bụng thế nào cho hai lòng bàn tay hướng về phía nhau. Đẩy hai bàn tay lại gần phía nhau trong khi siết chặt vùng bụng thân chúng. Triển khai động tác 3-5 lần. Tiếp theo dùng lực ở cả 2 tay, giữ chặt mỡ bụng cùng lắc mạnh. Có tác dụng động tác này trong 10-15 giây.


Thu thanh mảnh vòng eo

Đặt hai tay ở phía hai bên bụng sao để cho hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Đẩy nhì bàn tay lại ngay sát phía nhau trong lúc siết chặt vùng bụng thân chúng. Thực hiện động tác 3-5 lần. Tiếp sau dùng lực ở cả hai tay, cố định mỡ bụng với lắc mạnh. Làm động tác này vào 10-15 giây.Véo mỡ chảy xệ thừa

Dùng những ngón tay nghỉ ngơi cả hai bên véo ngấn mỡ ở hai bên bụng, kế tiếp thả ra và liên tiếp động tác trong khoảng 2-3 phút.


Véo mỡ thừa thừa

Dùng các ngón tay sinh sống cả hai bên véo mỡ ở 2 bên bụng, kế tiếp thả ra và liên tục động tác trong vòng 2-3 phút.Làm thoát bạch huyết

Đặt nhì bàn tay áp vào bụng, đầu ngón tay hướng xuống phía dưới. Thực hiện động tác massage kéo nhị bàn tay từ bên dưới lên giữa bụng và nhắm đến tim. Thực hiện động tác này 5-10 lần.

Tiếp theo, đặt hai tay ở 2 bên hông và thực hiện ngón tay nhằm kéo căng da bụng lên lên, về phía nách. Sau thời điểm duỗi domain authority ở xương hông, hãy đưa tay lên cao hơn một ít và lặp lại. Thực hiện động tác này 5-7 lần dọc theo mỗi bên của cơ thể.

Xem thêm: Uống Nước Rau Diếp Cá Phơi Khô Có Tác Dụng Gì ? Rau Diếp Cá Là Thảo Dược Gì


Làm bay bạch huyết

Đặt hai bàn tay áp vào bụng, đầu ngón tay hướng xuống phía dưới. Triển khai động tác mas sa kéo nhì bàn tay từ bên dưới lên giữa bụng và hướng đến tim. Thực hiện động tác này 5-10 lần.

Tiếp theo, đặt hai tay ở phía hai bên hông và thực hiện ngón tay để kéo căng da bụng lên lên, về phía nách. Sau khi duỗi domain authority ở xương hông, hãy gửi tay lên rất cao hơn một chút ít và lặp lại. Triển khai động tác này 5-7 lần dọc từ mỗi mặt của cơ thể.Kỹ thuật mát xa Trung Quốc

Đặt một tay lên rốn. Ấn chặt vào với áp lực nặng nề vững chắc, áp dụng 2 đầu ngón tay chà xung quanh rốn theo vòng tròn nhỏ. Từ từ mở rộng các vòng tròn, di chuyển từ rốn của người tiêu dùng sang hai bên. Triển khai động tác mát xa trong 2 phút.


Kỹ thuật mát xa Trung Quốc

Đặt một tay lên rốn. Ấn chặt vào với áp lực nặng nề vững chắc, áp dụng 2 đầu ngón tay chà bao quanh rốn theo vòng tròn nhỏ. Dần dần mở rộng những vòng tròn, di chuyển từ rốn của công ty sang hai bên. Tiến hành động tác mát xa trong 2 phút.


Tạo áp lực đè nén lên những huyệt đạo

Đầu tiên bạn cần xác định các huyệt đạo: 3 huyệt ở các điểm ngay bên dưới rốn, cách khoảng tầm 2,5 cm, 5 cm và 7,5 cm. Hai huyệt tiếp theo nằm ở hai bên rốn, giải pháp nó khoảng tầm 1,2 cm. Các điểm còn lại rất có thể được tìm thấy sống cả hai bên bụng, biện pháp 7,5 centimet dưới rốn cùng 5 cm ở hai bên. Đặt 2 ngón tay vào điểm và nhẹ nhàng xoa bóp khu vực. Sau đó, nhấn với giữ nó vào vài phút. Lặp lại với mỗi điểm.

Lưu ý:

Tư thế tác dụng nhất để tiến hành các động tác massage là nằm ngửa lưng trên nệm hoặc bên trên sàn nhà. Chúng ta có thể làm điều ấy khi đứng trước gương. Không thực hiện ngay sau khoản thời gian ăn. Để có công dụng tốt nhất, hãy massas bụng hai lần một ngày, trước khi ăn sáng với ngay trước khi đi ngủ. Ko kể ra, để bức tốc hiệu quả, hãy thử thực hiện hỗn vừa lòng tinh dầu bưởi và cây bách khi tiến hành massage.

Các chuyên gia cảnh báo không nên tiến hành theo hướng dẫn trên nếu như bạn bị nhức dạ dày hoặc mắc các bệnh như cục máu đông làm việc chân hoặc tim, suy thận, loãng xương, huyết áp cao, lạc nội mạc tử cung hoặc truyền nhiễm trùng viêm.


Tạo áp lực nặng nề lên những huyệt đạo

Đầu tiên bạn cần xác định các huyệt đạo: 3 huyệt ở những điểm ngay bên dưới rốn, cách khoảng tầm 2,5 cm, 5 centimet và 7,5 cm. Hai huyệt tiếp theo sau nằm ở 2 bên rốn, phương pháp nó khoảng chừng 1,2 cm. Các điểm còn lại có thể được search thấy làm việc cả hai bên bụng, biện pháp 7,5 cm dưới rốn cùng 5 centimet ở hai bên. Đặt 2 ngón tay vào điểm và nhẹ nhàng xoa bóp quần thể vực. Sau đó, nhấn và giữ nó trong vài phút. Lặp lại với mỗi điểm.

Lưu ý:

Tư thế công dụng nhất để tiến hành các rượu cồn tác massage là nằm ngửa trên nệm hoặc trên sàn nhà. Bạn có thể làm điều này khi đứng trước gương. Không triển khai ngay sau khoản thời gian ăn. Để có công dụng tốt nhất, hãy xoa bóp bụng nhì lần một ngày, trước lúc ăn sáng với ngay trước khi đi ngủ. Bên cạnh ra, để bức tốc hiệu quả, hãy thử thực hiện hỗn đúng theo tinh dầu bưởi và cây bách khi thực hiện massage.

Xem thêm: 7+ Cách Làm Môi Trên Dày Phải Làm Sao, Cách Khắc Phục

Các chuyên viên cảnh báo không nên triển khai theo lý giải trên nếu bạn bị đau dạ dày hoặc mắc các bệnh như viên máu đông ngơi nghỉ chân hoặc tim, suy thận, loãng xương, huyết áp cao, lạc nội mạc tử cung hoặc lan truyền trùng viêm.