LÔNG MÀY PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

     

Lông mi là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định thân thái của cả gương mặt. Do vậy, vấn đề chọn được cặp lông mày, kẻ lông ngươi sao cho cân xứng với khuôn mặt với màu da là hết sức quan trọng. Dưới đây là những mẫu lông ngươi đẹp, giải pháp chọn lông mày hợp với từng khuôn mặt và màu da. Mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Lông mày phù hợp với khuôn mặt


Các hình dáng lông ngươi đẹp

Lông ngươi ngang

Lông mi ngang là giữa những mẫu lông mày đẹp, giúp khuôn khía cạnh trở nên tự nhiên, hài hoà và thanh thoát đề xuất được chị em yêu mếm nhất hiện nay nay. Mẫu mã lông mi này có xuất phát từ Hàn Quốc.

Dáng lông mi Thái


Kiểu lông mày Thái có nguồn gốc từ Thái Lan. Dáng vẻ lông mi này thường xuyên có màu sắc khá đậm, có phần đầu hơi ngang và cong ở vị trí đuôi tạo nên nét cá tính, cuốn hút và quyến rũ cho các cô gái.

Lông mày chếch hình chữ V

Đây là dáng vẻ lông mày rất đẹp hơi cổ xưa với phần đầu, giữa, đuôi phù hợp với cánh mũi chế tạo ra thành hình dáng đầy đặn, nhan sắc sảo.

Kiểu lông mi trăng non


Lông mày hình trạng trăng non có đặc điểm là cặp mày mảnh, dài và hơi cong. Kiểu lông mi này khiến các thiếu nữ trở cần hiền dịu, thủng thỉnh hơn. Với đường nét dịu nhàng, đây là mẫu chân mày đẹp, tương xứng với những khuôn mặt và nhiều kiểu trang điểm không giống nhau.

Kiểu dáng vẻ lông ngươi tằm (lông mày ngài)

Đây là mẫu mã mày nằm ngang, đuôi mày hơi hám lên trên, bề ngang to.

Kiểu dáng vẻ lông ngươi lưỡi mác

Đây là chủng loại lông mày đẹp nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với phần đầu hơi to, gồm màu đậm đuôi kéo xuống hình lưỡi mác cùng không kéo dãn dài xuống vượt đuôi mắt, loại lông ngươi này mang lại đường nét hài hoà, bằng vận cho chị em.

Dáng lông mày giao diện gấp khúc


Với mặt đường gấp khúc vơi nhàng, mẫu chân mày đẹp này để giúp đỡ thu không lớn vầng trán cao cùng tạo cảm xúc thanh bay và lôi kéo cho khuôn mặt. Lông mày vẻ bên ngoài gấp khúc phù hợp với đầy đủ khuôn mặt trái xoan, những người dân cá tính, thích sự khá nổi bật và quyến rũ.

Lông mày giao diện lá liễu

Kiểu lông mi lá liễu mảnh mai với con đường nét mỏng, phần đuôi cong sản xuất nét êm ả cho khuôn mặt.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Loại Côn Trùng Biết Bay, Các Loại Côn Trùng Biết Bay

Cách lựa chọn lông mày phù hợp với khuôn mặt

Các vẻ bên ngoài khuôn khía cạnh phổ biến.

Mẫu chân mày đẹp cho những người có khuôn mặt tròn

Những tín đồ mặt tròn cần kẻ lông mày cong nhưng không thật dài. Vẻ bên ngoài lông mày phù hợp với khuôn khía cạnh tròn là lông mày hình lưỡi mác, lông mày hình chữ V, chân mày trăng non.


Mẫu chân mày đẹp mang lại khuôn phương diện trái xoan

Mặt trái xoan buộc phải để lông ngươi mảnh, dài, cong cùng mềm mượt, không hãy lựa chọn dáng mày thẳng.

Mẫu chân mày đẹp mang lại mặt vuông

Người mặt vuông buộc phải kẻ chân mày hình cánh cung hoặc hình trăng non, để giúp gương khía cạnh thanh tú hơn.

Mẫu lông mi đẹp đến cô thiếu phụ mặt dài

Dáng lông mày lý tưởng mang đến khuôn khía cạnh này là lông mi ngang, sẽ giúp khuôn mặt bạn sẽ trở nên bằng vận và rất đẹp hơn. Người có khuôn mặt dài không nên lựa chọn kiểu lông mày cong nhọn vị sẽ làm cho khuôn khía cạnh trông thêm nhiều năm hơn.

Mẫu lông mày đẹp cho những người có khuôn mặt hình tam giác

Những người có mặt hình tam giác phù hợp với kiểu chân mày hơi cong nhằm tạo cảm giác hài hoà, ung dung hơn.

Mẫu lông mày đẹp cho người có khuôn khía cạnh hình trái tim

Đôi lông mày cong nhẹ cùng đều tương xứng với bạn khuôn khía cạnh trái tim. Lúc kẻ lông mày, chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng trán cùng phần bé của cằm.

Lưu ý, né kẻ ngươi cong nhọn nhằm tránh tạo nên nhiều góc cạnh.

Xem thêm: Lễ Vật Trong Mâm Cúng Giỗ Tổ Hùng Vương Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Chuẩn Bị Mâm Cỗ Cúng Giỗ Tổ Hùng Vương

Chân mi đẹp mang lại mặt dạng hình kim cương

Mặt kim cương nên chọn kiểu lông ngươi cong nhẹ, thừa nhận một chút ở vị trí đuôi lông mày với phần lông mày dày hơn so cùng với phần đầu để giúp đỡ khuôn khía cạnh mềm mại, cân đối hơn.