VỢ TÔI LÀ QUỶ VƯƠNG CHAP 10 NEXT CHAP 11

     

Phần 7Suốt dọc đường Lan cứ xẻn lẻn cười, cả tôi cũng hơi bồn chồn pha lẫn ưng ý thú, tuy thế cũng cảm thấy hơi khó nói gì đấy với vợ. Mãi đến lúc trở về nhà, nhì vợ ông chồng tắm rửa đi ngủ, vợ ông xã chúng tôi mới rỉ tai với nhau về chuyện buổi tối nay. ở ôm vk trong tay, hồi ức lại hầu hết cảnh chơi thỏa mướn vừa qua, tôi lại thấy hưng phấn, với lại bắt đầu ra một lần nhưng mà tôi thường rất có thể chơi nhị cái tiếp tục nên dương vật tôi bước đầu nhúc nhích trỗi dậy, nhưng vợ tôi bảo thôi, mang lại cô ấy xin, từ bây giờ như cố là vượt sức cô ta rồi, đã bao giờ làm nhiều liên tục như ráng đâu. Tôi định trêu Lan mấy câu, nhưng sợ vk tôi xấu hổ rồi giận dỗi bắt buộc thôi. Tôi hỏi:

– Nào hiện thời em đưa ra quyết định đi, vợ ông chồng mình tất cả tham gia đội này tiếp không.

Bạn đang xem: Vợ tôi là quỷ vương chap 10 next chap 11

Lan nũng nịu rửa cọ mũi vào bên cổ tôi bảo:

– Em ko biết, anh đưa ra quyết định đi.

Tôi cười:

*

– Anh là bọn ông, cố gắng nào chẳng được, đặc trưng là vk yêu của anh ấy ấy chứ.

Lan mỉm cười bảo:

– Em thấy mấy người họ cũng tử tế tử tế, rỉ tai cũng vui… nhưng mọi việc em thấy cũng lịch sự có học tập thức, không quá đáng quá…

Nghe kiểu vk tôi nói và tiếng nói tôi biết tức thì là cô ấy mê say tham gia tiếp rồi nên giả vờ hỏi:

– nhưng mà mà anh hại em thiệt thòi, đấy như lúc này đấy, mấy ông tê cứ xúm vào tranh nhau với em, cơ mà anh làm cho chuyện kia với mấy bà vợ kia anh cứ thấy vắt nào với em ý.

Lan sốt sắng:

– Ồ chẳng sao đâu anh à, vui thôi mà, em ráng một tí là được thôi mà, mà lại anh cũng đừng ngại em, cứ dễ chịu tự nhiên đi.

Mấy ngày tiếp theo có gặp mặt Trung, anh ta mỉm cười hỏi:

– ráng nào, hai vợ chồng cảm thấy cố kỉnh nào, thấy có vui và lôi cuốn không, dám gia nhập tiếp chứ.

Tôi mỉm cười bảo bao gồm gì mà không dám tham gia tiếp. Thiếu hiểu biết nhiều sao trong chất xám tôi nhìn thằng bạn cứ hình dung ra cảnh anh ta đã chơi bà xã tôi hùng hục rồi phọt đẫy tinh vào người bà xã tôi hôm nọ. Vợ ông xã tôi mà tham gia tiếp thì ông đó lại thỏa thuê hưởng thụ khung hình nõn nà của Lan bà xã tôi thôi, được dòng tôi cũng làm vk anh ta thỏa thích buộc phải coi như hòa. Trung bảo tổ chức triển khai những cuộc đông vui như hôm nọ thì chỉ thỉnh thoảng khi nào đông đầy đủ hết mọi fan mới tổ chức thôi, chứ cũng không làm liên tiếp được. Cầm là kể từ đó vợ ông xã chúng tôi háo hức tham gia những trò đùa tập thể truỵ lạc của cả nhóm.

Cả ngày nay ngồi vào cơ quan tuy nhiên tôi không làm cho được câu hỏi gì ra hồn. Đầu óc cứ nghĩ mang lại cuộc vui hôm nọ. Tôi vẫn sẽ thấy nhớ tiếc là chưa thử được chị gia chủ Vân Anh xem thay nào. Dạng bầy bà mập ú mũm mĩm cụ này chơi chắc chắn là đã lắm. Thỉnh thoảng lại nhớ đến Hoa cuồng nhiệt độ thấy sợ, cho tới Hương không gồ gề mảnh mai đã làm được tôi buông bỏ vào không còn ngày hôm nọ với cả cô Hồng bao gồm trò co bóp cơ quan sinh dục nữ rất hay.

Nhưng kích mê thích nhất là vẫn nghĩ tới vợ tôi. Cô vợ xinh đẹp, thùy mị cố gắng mà dạng háng cho tất cả bốn người đàn ông bơm tinh dịch vào. Cứ nghĩ đến các cảnh tìm tòi lờ mờ hôm đó giữa lan và mấy ông bạn quý hoá kia mà lại thấy nóng hết cả người. Cô vợ ngày thường ăn uống nói bé dại nhẹ, tuyệt mắc kích thước là gắng mà lúc lâm trận thì chịu đựng chơi ra phết.

Sau hôm đó, nhiều lúc tôi cũng chọc phá Lan đòi cô ta nói lại diễn biến như cụ nào.

– Em buộc phải cho anh biết để xem em xúc cảm thế như thế nào mới tiếp tục được chứ. Anh quan yếu ích kỷ chỉ biết gồm mình.

Làm cỗ ra vẻ quan lại tâm, tôi dò xét mãi sau cuối lan cũng ngập hoàn thành kể:

– Em ra được bố lần. Lần cuối thì không kịp thở luôn. Anh Quang, anh rồi anh Trung đưa đẩy liên tục. Hay mình cứ liên tiếp đi anh, em thấy cũng ổn mà. Anh đừng lo.

Nghe là biết tỏng cô nữ rất thích. Vì vậy nghe ngày hôm qua Hoa gọi Lan hẹn tối nay các buổi tiệc nhỏ tại công ty vợ ông chồng Hoa là mang lại tôi rạo rực hết cả lên. Vk tôi lúc báo mang lại tôi cũng có vẻ khác lạ. Tôi hỏi: Này, Hoa tất cả trò gì bắt đầu hả em?

Lan mỉm cười bẽn lẽn: Nó nói về tối nay đang mời chúng mình gia nhập tiếp ngày tiết mục mới.

Vì vậy, chỉ mong ngừng việc là tôi phi về tắm rửa rửa, nỗ lực quần áo. Vơ tôi sẽ tắm xong xuôi rồi với đang trang điểm. Hôm nay, lan mặc váy đen càng làm cho tôn thêm chiếc cổ cùng bờ vai white ngần. Váy khá ngắn làm nổi bật cặp đùi thon, dài, trắng mịn. Tôi thầm nghĩ về tụi tôi tham gia đội này chắn chắn mấy ông tê khoái lắm vì được đùa thả giàn siêu mẫu như cô vợ tôi.

Lúc lan nhờ vào tôi cúi người xuống buộc giày, quan sát lên nhưng mà tôi thấy choáng ngợp. Từ bây giờ cô ấy mặc loại quần lót ren đen mỏng mảnh tang, mà lại bé bỏng tí mới ghê chứ. Thấy góc nhìn của tôi, Lan có vẻ lúng túng. Tôi cười cợt nói: Em mang quần new đẹp quá. Sao anh không thấy.

Được tôi mở lời, Lan mỉm cười xấu hổ: lúc này nghỉ trưa, bé Hoa nó qua kéo đi mua. Nó nói khoác thế new đẹp.

Tôi cười: Vậy đề xuất cho ông xã coi trước rồi bắt đầu đãi tín đồ dưng chứ.

Lan bẽn lẽn: Anh mê thích thì coi đi.

Không chần chừ, tôi ngay thức thì tốc váy đầm Lan lên mà săm soi. Quần gì mỏng mảnh quá sá, nhìn xuyên qua thấy không còn cả lông mu mà nó lại cực nhỏ, chỉ vừa vặn bít được phần tam giác, bao bọc còn lòi vài cọng lông loăn xoăn ra. Tảo qua phía mông thì ôi trời ơi, hai mông white hếu núng nính hồ hết phơi ra, chỉ bao gồm một mặt đường vải nhỏ tuổi chạy từ trên xuống đậy lại khe đít. Cầm này thì 50 thằng cũng chết chứ chớ nói 5 thằng. Tôi cũng quá kích ham mê liền đè lộn ra hôn hít vuốt ve. Nhưng hốt nhiên nhớ tới vấn đề để dành đạn dược để chiến đấu, tôi ráng kìm lại nói: Thôi đi đi em, kẻo họ ngóng lâu.

Tới chỗ thì mọi người đã đông đủ. Trung ra dẫn shop chúng tôi vào nhà, chủ nhà vừa đi vừa dòm lom lom vào cặp đùi của Lan. Vào trong nhà, những anh kia ngoài ra cũng vắt cả làm cho vợ tôi phạt ngượng.

Hoa lên tiếng:

– gớm mấy ông này, gồm mới nới cũ. Chỉ xem xét thành viên bắt đầu thôi. Tao tị với ngươi quá Lan ơi.

Vừa nói, cô ta vừa nháy mắt với tôi một cái. Vì ở nhà nên cô này mặc đồ rất mát mẻ, chỉ có cái áo ngủ nhị dây. Bô ngực với nhì sừng trâu vểnh lên trên mặt áo trông thiệt hấp dẫn.

Sau khi nhà hàng siêu thị được một lát, Trung nói:

– hôm nay chơi nặng trĩu đô đấy, cặp bắt đầu có chống chịu nổi không.

Tôi cười:

– nặng tới kích thước nào hả ông?

Hoa nói:

– Còn sao nữa. Tất tần tật, đèn vẫn mở. Ai thích ai thì cứ nắm mà ấy… thôi. Mà này, loại Lan như vậy coi chừng cả bốn ông xông vào làm cho thịt để một mình chị em tôi ship hàng anh Minh ko chừng.

Tôi nhìn qua Lan thấy cô ta đang khép tay vào đùi, phương diện đỏ hồng trông cực kỳ xinh. Tôi trường đoản cú nghĩ: Dám lắm chứ sao không.

Nhưng Trung nói: Thôi nghịch trò mới đi. Tôi new nghĩ ra tuồng vui rộng nhiều.

Chúng ta chơi bài bác cào. Công bình nhất, không sợ ai chơi hay, nghịch dở gì cả.

Ai về chót, vợ người đó dỡ ra bố món, áp chót nhì món, thứ tía một món còn độc nhất vô nhị nhì thì khỏi.

Đến lúc không còn điều gì để tháo dỡ thì ai thua làm cho hai người thắng tuyệt nhất nhì háo hức một tí. Vừa vui mà lại vừa máu. Chúng ta thấy cố nào.

Xem thêm: Mê Mẩn 18 Loại Mặt Nạ Dưỡng Da Ban Đêm Từ Thiên Nhiên, Có Nên Dùng Mặt Nạ Khi Chăm Sóc Da Ban Đêm

Các ông khoái thừa vỗ tay khen hay. Gắng là Trung bước vào lấy bộ bài xích ra.

Các bà vợ cũng chụm nguồn vào xem chơi.

Ván đầu, ông Trung thua kém bét, nhì người còn sót lại là khang với Dũng. Hoa vừa mỉm cười vừa nói: chồng em nghịch dở quá, em nên đền cho các anh thôi. Cơ mà cô ta ở trong nhà mặc mỗi dòng đầm ngủ, vậy là đành cởi bén nó đi, vừa mỉm cười Hoa vừa túa quần lót dúi vào tay tôi: Em không còn rồi, đền rồng hai anh thắng loại khác nhé. Rồi ko đợi vấn đáp cô ta ôm chầm đem tôi nút lưỡi.

Quang cũng xáp lại sờ nắn ngực Hoa. Vừa rên ư ử, Hoa vừa kéo quần tôi xuống để bật lên cậu nhỏ thẳng tưng, không chần chừ, Hoa leo tức thì lên nhấp kiền. Tôi bị tiến công qua nhanh, chưa chuẩn bị thì dương vật đã được Hoa ôm khít. Tiếng sụp sạt phát ra mỗi lúc mỗi nhanh. Thời điểm đó quang đãng lên tiếng: mang lại tôi nhập cuộc với chứ Hoa, tôi cũng đều có phần mà. Tôi nghĩ Hoa sẽ lại nhổm lên như hình trạng hồng đã làm hôm trước lúc tôi qua ngủ. Thiệt bất ngờ, vẫn quấn rước tôi, Hoa ở rạp xuống rồi vòng đeo tay lại banh hai mông của mình ra cười nói:

– vẫn còn cho anh quang đãng đây.

Thế là quang đãng xông vào cần sử dụng lưỡi vuốt ve lỗ đít của Hoa. Tôi không nhìn thấy nhưng nhìn phương pháp Hoa rên sướng thì biết chắc hẳn rằng sướng lắm. Rồi quang quẻ ngồi trực tiếp lên, từ vùng phía đằng sau đâm bạo dạn tới. Hoa bị gồng cứng giữa hai người, nhị dương vật nỗ lực nhau thụt ra thụt vô lỗ hậu môn và âm hộ của Hoa làm cho cô ta oằn oại rên xiết. Xem qua ông Trung thấy ông ta cười cợt hềnh hệch, có vẻ quá quen với chuyện này. Tôi bỗng nghĩ cho Lan lát nữa đó cũng trần truồng lăn lộn tại đây chợt thấy nứng không chịu nổi. Tôi cấp gồng mình để không ra.

Chợt Khang lên tiếng: hết giờ rồi, tiếp ván nhị đi.

Ván sau mang đến lượt Khang, Dũng, Quang thất bại nhưng do vợ họ đi ngoài đường vào đề xuất mặc nhiều đồ. Từ bây giờ mới có Hương là lột sách còn Hồng với chị Vân Anh vẫn mặc mẫu quần lót. Mùi âm đạo từ những cô lan ra thiệt hấp dẫn, độc nhất là tự Hoa sẽ ướt chèm bẹp chực chờ. Ván sau tôi và Trung win nhưng gồm hai tín đồ đã tháo dỡ hết nhưng mà vẫn thất bại là Vân Anh với Hồng. Trung nói: Sao phía trên ông, phân chia lẻ hay phổ biến cho vui.

Chưa kịp vấn đáp thì Hoa nói: còn điều gì mà trinh nữ đâu, chung luôn luôn đi. Cố là thời gian sau tôi đã có thưởng chị VÂn Anh xinh đẹp. Bây giờ cô ấy đang sàng sảy trên tín đồ Trung. Tôi không bỏ thời cơ xâm nhập tức thì vào đít fan đẹp. đề xuất nó là tốt vời, chặt và khôn cùng nóng. Vừa tranh thủ thúc mạnh, tôi vừa bóp nhì mông của Vân Anh. Cặp mông tròn trĩnh đã rung lắc dữ dội dưới tác động ảnh hưởng của nhị người bọn ông. đột nhiên Vân Anh thường xuyên nhíu hậu môn lại khiến cho tôi chịu không nổi nữa. Núm là cả bố cùng phi vũ bão cho đần thời gian tôi bơm không còn vào Vân Anh, vừa lúc đó thì cô cô bé cũng rùng mình tiếp tục rồi Trung cũng rên lên.

Hoa cười: sướng nhé, ba ông bà ra một lúc. Phối hợp nhịp nhàng quá. Anh Minh hôm nay hên ghê, chắc hôm nay cái Lan thoát rồi.

Nhưng trường đoản cú ván sau thì đổi chiều. Tôi thảm bại chót. Gắng là Lan nên cởi tất tần tật. Khi loại quần lót nhỏ tuổi khít được mang ra khỏi đôi chân của Lan, cac1 anh lũ ông ai ai cũng lom lom nhìn vào. Mắc kích thước qua, Lan ngồi khép chân lại. Giữa khe đùi chỉ hiện tại lên nhóm lông đen đen hấp dẫn.

Lúc này, các cô người nào cũng trần truồng như nhộng. Thấy Lan khép nép, hương cười: Chị lan còn mới cần được ưu tiên chứ em khoe nãy tiếng mà tất cả ai dòm đâu. Hoa cười: Chơi núm là ăn gian. Thua thảm thì tháo dỡ ra cho những người ta coi mà lại khép lại thì còn coi như được.

Lan càng mắc cỡ. Dịp này, chị Vân Anh quàng vai Lan nói: Thôi bọn chúng mày chỉ nghịch. Em cứ tự nhiên và thoải mái như chị thôi, thư giãn và giải trí đi em. VÂn Anh sẽ ngồi phệch dưới đất, chân dang rộng, chắc bởi vì mỏi sau tận chiến hồi nãy. Thân hai chân một chiếc trắng đục vẫn rinh rích chảy ra. Được khích lệ, Lan thoải mái và tự nhiên hơn khoan thai mở chân khoe dòng mu đen và chiếc lỗ be nhỏ nhắn đỏ hồng ra.

Hoa cười: còn làm bộ gì nữa, ướt mèm rồi kìa. Quả tình từ âm đạo của Lan đang sẵn có một dòng nước chảy ra, mùi hương ngai ngái bay trong không khí. Những ông nuốt nước miếng ừng ực.

Ván sau thì đúng là không tin được. Tôi 6 điểm, tứ ông kia hầu như 8 điểm.

Thế là cả tư ông các reo lên cùng xông vào Lan. Khang ngay mau lẹ xoắn lấy vợ tôi hôn liền, tay sờ soạng cỗ ngực đầy đặn. Ông Trung mới xuất vào VÂn Anh dứt mà giờ cũng đã hì hục chúi nguồn vào giữa hai háng vk tôi. Quang đãng thì vẫn nút vú. Dũng đủng đỉnh nhất không biết làm sao. Cuối cùng, dũng lấy dòng đệm ngồi kê vào mông bà xã tôi mang đến cao lên.

Rồi Dũng cũng vục mặt vào hôn hít đít vk tôi. Thỉnh thoảng, Trung và Dũng lại đổi chỗ đến nhau, tín đồ liếm âm đạo, người kia hôn lỗ đít. Sự dè dặt lúc đầu của vợ tôi sẽ nhường địa điểm cho cảm giác sướng tột đỉnh. Được 4 người bọn ông kích thích, Lan ko tự nhà nữa mà lại rên rỉ liên hồi. Khắp toàn thân vk tôi được bốn anh tê tận tình hôn hít sờ soạng. Cuối cùng, Trung nhổm dậy và đút loại ót vào âm hộ vợ tôi. Chắc nên trơn lắm thì mới kêu như vậy. Nhìn trung dập triền miên vào háng vk tôi làm thằng nhỏ dại của tôi dựng đứng lên. Lan quằn quại ú ớ phần đa câu vô nghĩa.

Bất chợt, Khang chĩa dương vật vào mặt bà xã tôi. Ngay lập tức, Lan há miệng ngậm chặt lấy.

Được một thời gian thì Dũng và Quang cũng tì vào hai bên hông vk tôi. Lan mỗi tay sục sinh dục nam của từng người. Tôi hoài nghi vào đôi mắt mình nữa. Mới trước đây Lan còn ngần ngại khép đùi lại là ráng mà giờ đang buông thả không còn mức. Người bà xã tôi lag liên hồi trước phần lớn cú thúc của Trung, nhị tay thì sục thường xuyên cho Dũng cà quang còn mồm thì mút sữa nhóp nha nhóp nhép đến Khang.

Được một dịp thì rứa đổi. Khang trườn xuống phạt vào mông vk tôi một cái. Cụ là Lan trườn ngay dậy chúi sấp xuống. Anh Trung vẫn đeo bám theo như hình với trơn không chịu nhả giờ vẫn từ sau dập tới lia lịa. Khang luồn xuống bụng bà xã tôi. Thật thiếu tín nhiệm được, anh ta đem tay uốn cậu nhỏ lại tìm bí quyết lách giữa dương vật của Trung và môi âm đạo của vợ tôi nhằm đi vào.

Lan khựng lại, thót bụng vì chưng không thể ngờ tới tình huống này. Nhưng vày kích mê say quá độ, dâm thủy chảy ra nhiều chất bôi trơn nên cuối cùng Khang cũng vào được. Vậy là hai cái dương vật vẫn nong không còn cỡ âm hộ của Lan ra.

Đúng là dâm thừa sức. Lan lồng lộn khi cả hai dương vật thụt liên tục. Bị kìm chặt bởi 2 tay to khỏe khoắn của nhị người đàn ông, Lan rên siết vào khoái lạc và sau cuối Trung cùng Khang cũng bám dính chắc lấy Lan mà rên ư ử. Lan rùng mình liên tục. Tự háng vợ tôi, một dòng nước nhỏ dại giễu ra.

Hai fan kia xuất tinh dứt thì kiệt quệ lăn ra tuy nhiên ngay lập tức, Dũng cùng Quang lao vào. Tín đồ lỗ đít, người cửa mình lại ấn vào. Khung người trắng trẻo thơm mát của bà xã tôi giờ xệp bát mồ hôi và hương thơm tinh dịch.

Trận chiến cứ cố diễn ra cho đến khi cả hai mệt toài và bơm không còn vào Lan. Riêng biệt phần tôi, trong lúc xem tứ ông cơ quần quật cùng với Lan, tôi cũng sẽ được 4 bà vợ chìu phù hợp rất sức nóng tình.

Hai giờ sau, chúng tôi ra về. Trê tuyến phố về, Lan ôm chặt tôi ko nói gì. Riêng tôi sẽ rất tức bực vì cho dù được ship hàng tận tình nhưng tôi vẫn chưa ra. VÀo bên sau một cơ hội im lặng, Lan hỏi tôi:

– Anh gồm giận không.

Tôi nói: tất cả gì mà giận, đã xác định là vui mà lại em, anh cũng không lăn tăn gì cả.

Lan ôm chặt tôi nói: Cảm ơn anh, anh thật tốt vời.

Hơi thở của nàng toàn mùi hương tinh dịch làm tôi lại hứng lên. Nuốm là bỏ mặc Lan phản đối, tôi lại lột sạch lan ra và hôn hít.

Đột nhiên một ý nghĩ về nảy ra. Tôi cúi người xuống hôn âm hộ vợ tôi. Lan cản lại: Đừng anh, trong những số đó còn các lắm… lan lí nhí nói.

Xem thêm: Xông Nhà Cho Tuổi Đinh Mùi 1967, Tuổi Hợp Xông Nhà Đinh Mùi 1967 Năm Nhâm Dần 2022

Tôi cười: chẳng sao cả rồi vục mặt vào. Một dòng tinh trùng theo cửa mình tuôn ra ngay trong khi lưỡi tôi vừa tách bóc hai môi âm đạo. Khiếp, sao mà những thế. Tôi vẫn say sưa hôn hít rồi hốt nhiên lấy hết sức ấn dương vật vào. Tinh trùng vọt ra tung tóe. Lan đỏ hồng mặt bối rối: những anh ấy xuất vào những quá. Tôi lại càng thêm thăng hoa lấy hết sức đẩy vào. Chỉ được 5 phút, phần đa hình ảnh vợ tôi trằn truồng rên xiết dưới tấm thân của 4 người bầy ông hiện tại về làm tôi không chịu nổi và xuất tinh ồ ạt. Ráng này thì thật thừa đã.