Kiểm Tra Xuất Xứ Điện Thoại

     

Là bạn sở hữu một chiếc smartphone trong một thời hạn dài chắc hẳn rằng các bạn sẽ tò mò ko biết dế yêu của bạn có xuất phát xuất xứ như vậy nào. Nó gồm phải là thành phầm chính hãng sản xuất không xuất xắc chỉ là hàng nhái thôi? Hãy cùng Hóng công nghệ tìm hiểu về kiểu cách xem tin tức điện thoại, giải pháp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ điện thoại đơn giản vô thuộc dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra xuất xứ điện thoại

Các bạn cần phải biết rằng, từng một chiếc điện thoại sẽ được gán cho một mã số IMEI là nhất và không biến thành trùng lặp để các nhà sản xuất rất có thể tiện cho vấn đề quản lý. Hiểu đơn giản và dễ dàng thì mã IMEI này cũng như số CMND của bọn họ vậy.

Để mang được số IMEI thiết bị, dễ dàng và đơn giản thôi bạn chỉ cần vào trình Cuộc gọi > dìm cú pháp *#06# > Ấn gọi. Lúc đó số IMEI vẫn trả về trên trang bị của bạn.

Khi đã tất cả số IMEI của trang bị rồi thì đừng vội thoát ra các bạn nhé. Số IMEI sẽ có 15 số với hãy để ý quan giáp với số ở đoạn số 7 và số 8. Đây sẽ chính là 2 số cho chúng ta biết được bắt đầu xuất xứ của dế yêu của bạn. Sau đó hãy triển khai đối chiếu 2 số đó với bảng thống kê được share sau:

Mã sốXuất xứ
00Điện thoại được cung cấp tại chính giang sơn đó: táo apple – Mỹ. Samsung – Hàn Quốc…
01 hoặc 10Phần Lan
02 hoặc 20Emitares
03 hoặc 30Máy được sản xuất tại Hàn Quốc
04 hoặc 40Máy được phân phối tại Trung Quốc
05 hoặc 50Máy được phân phối tại Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan.
06 hoặc 60Máy được cấp dưỡng tại Hồng Kông, china hoặc Mexico.

Xem thêm: Bật Mí Tư Thế Ngồi Giúp Tăng Vòng 3 Cho Các Chị Em, Bật Mí Tư Thế Ngủ Giúp Tăng Vòng 3 Cho Các Chị Em

08 hoặc 80Máy được phân phối tại Đức
13Máy được phân phối tại Azerbaijan

Khi đang kiểm tra nguồn gốc xuất xứ điện thoại thành công rồi. Chúng ta hãy truy vấn vào trang bình chọn IMEI TẠI ĐÂY để đánh giá một cách đúng đắn nhất xuất phát của thiết bị, nguồn gốc xuất xứ của máy.

Sau khi đã truy vấn trang website thành công, hãy nhập số IMEI của máy và triển khai kiểm tra. Lúc ấy thì các thông tin về dế yêu của các bạn sẽ được website trả về phía mặt dưới.

*

Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra chiếc smartphone mà nhiều người đang sử dụng gồm nằm trong danh sách điện thoại cảm ứng bị mất trộm hoặc những vụ việc khác thì nên kiểm tra tại links sau:

Link: https://www.imei.info/blacklist/353761083206128/

*

Nếu như các thông tin bên trên là không có. Điều đó gồm nghĩa là dế yêu của bạn trọn vẹn trong sạch.

Xem thêm: Ảnh Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu Ý Tưởng, Dinh Family Library

Trên đây là một vài mẹo bé dại giúp chúng ta kiểm tra IMEI điện thoại, soát sổ xuất xứ điện thoại cảm ứng cùng một số những tin tức thú vị liên quan. Mong mỏi rằng những chia sẻ trên là hữu ích với số đông người.