Khách sạn dáng hạ đà nẵng

     
*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đà Nẵng, vùng đất tiềm năng và hứa hẹn là điểm đến đầy lôi cuốn cho khác nước ngoài trong và ngoài nước.Từ Đà Nẵng, khách hàng sẽ dễ dãi viếng thăm 4 di sản văn hoá quả đât được UNESCO công nhận: nạm đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, động Phong Nha. Lân cận đó, Đà Nẵng còn có rất nhiều điểm phượt thu hút như đèo Hải Vân, Non Nước, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, cảng Tiên Sa... , một lần xẹp thăm sẽ không thể làm sao quên.

Bạn đang xem: Khách sạn dáng hạ đà nẵng

Khách sạn dáng Hạ phía trong trung tâm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp sát bên Bãi biển Phạm Văn Đồng.

Xem thêm: Hướng Ngồi Của Ông Địa Và Ông Thần Tài Đúng Vị Trí Chi Tiết Nhất

Dáng Hạ là 1 trong khách sạn tuyệt đẹp năm trên bãi biển đẹp nhất hành tinh của TP Đà Nẵng với thiết kế bên trong tân kỳ bản vẽ xây dựng theo Phương Tây, còn phòng ốc bản vẽ xây dựng theo dạng Phố cổ Hội An. Từ phòng để ngủ quý vị vẫn được chiêm ngưỡng cảnh vật biển, nắng xoàn xanh với núi non hùng vĩ, mầu sắc mỗi chống trang trí khác biệt với những cái lồng đèn Hội An muôn vạn sắc màu. Quý vị cũng khá được hưởng khoảng không gian tươi thắm ở tầng 6, cảnh núi, tượng phật và biển xanh bao la.

Xem thêm: Trận Ý Với Áo Đá Sân Nào Tại Euro 2021 Lúc 02H00 Ngày 27/6? Ai Được Đánh Giá Cao Hơn


Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho quý khách một ngày nghỉ ngơi đầy ấn tượng. Đến với Dáng Hạ hotel quý vị chỉ cần vài phút quốc bộ sẽ đến bến bãi tắm tuyệt đẹp trần, tuy nhiên ngân sách rất rẻ chưa từng có để ship hàng cho quý vị.
Loại chống giá bán phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp