Kem làm nhạt màu lông

     

Sản phẩm này có tính năng làm white lông trên mặt (ria mép, lông mày) & khung người một bí quyết hiệu quả, phù hợp cho cả làn domain authority nhạy cảm nhất, thích phù hợp với những người không muốn wax do sợ đau. Lông sau thời điểm tẩy sẽ mất màu black và trở bắt buộc mỏng, mềm như lông tơ trên domain authority mặt, rất khó khăn nhận thấy. Ưu điểm: - Giúp cải thiện tình trạng lông đậm màu mà không cần thiết phải tẩy đi bất kỳ sợi lông nào, có nghĩa là không làm mất đi đi lớp đảm bảo an toàn tự nhiên của cơ thể. - thao tác dễ thực hiện, giá thành tiết kiệm khi tiến hành tại nhà. - Không ảnh hưởng đến cấu trúc da, không có tác dụng lông bị cứng hoặc mọc dày thêm sau đó. Đóng gói: Dạng hộp gồm: - 1 hũ kem làm cho trắng 28g

- 1 ống bột hoạt hoá 7g - 1 pháp luật dạng thìa cùng 1 khay nhằm trộn. Chỉ dẫn sử dụng: - Rửa và lau khô vùng cần được tẩy white lông.

- thực hiện dụng thế dạng thìa để trộn kem làm cho trắng lông và hóa học hoạt hoá với tỉ trọng 1:4 (1 thìa bột hoạt hóa với 4 thìa kem hoặc ½ thìa bột hoạt hóa với 2 thìa kem) & trộn đều cho đến khi thu được các thành phần hỗn hợp thích hợp. (Có thể pha theo tỉ lệ 1:2 trường hợp lông bạn khó tẩy màu) - Bôi hỗn hợp lên vùng rất cần được tẩy white lông, che phủ toàn bộ lông bởi 1 lớp kem mỏng mảnh đều nhau.


Bạn đang xem: Kem làm nhạt màu lông


Xem thêm: Top 7 Cách Trị Mụn Đầu Đen Ở Trán : Nguyên Nhân Và Cách Trị Nhanh

- Để khoảng chừng 5-10 phút, tuỳ nằm trong vào vùng rất cần được tẩy trắng lông nhưng mà thời gian rất có thể khác nhau. Thời gian tẩy white lông đến vùng mặt ít hơn thời hạn cho các vùng khác. Sau 5-10 phút, thử có tác dụng sạch tại 1 mảng nhỏ, ví như lông chưa được tẩy trắng để kem lâu bền hơn hoặc sứt kem lại vùng đó cùng để thêm 5-10 phút nữa. - khi đạt được công dụng như mong mỏi muốn, rửa sạch domain authority với nước lạnh với lau khô nhẹ nhàng. Lưu giữ ý:
- lếu hợp sau khoản thời gian trộn kết thúc phải được dùng trong vòng 15 phút. - vào lần đầu tiên sử dụng sản phẩm nên dùng thử trên một vùng da nhỏ. Sau 24 giờ đồng hồ đeo tay nếu không thấy bị mẩn đỏ xuất xắc ngứa thì thường xuyên sử dụng thành phầm trên diện rộng. Ví như bị kích ứng nhiều, ngưng thực hiện sản phẩm. Bảo quản: Ở ánh sáng bình thường, né ánh sang trực tiếp. Chỉ tiêu quality chủ yếu: ko kích ứng da.


*Xem thêm: Mặt Nạ Mật Ong Chanh Giúp Loại Bỏ Da Sạm Đen Trong 7 Ngày, Lợi Ích Của Mật Ong Và Chanh Cho Da Mặt

trường đoản cú khóa gợi ý: Kem Làm nhạt màu Lông Giải Pháp buổi tối Ưu mang lại Ban Kem bay màu Lông Làm phai và nhạt màu Lông Nhạt màu Lông Giải buổi tối Ưu Hoá Jotashield bền màu sắc Tối Ưu Giải về tối Ưu Hoá Jotun màu sắc bền lâu Tối Ưu Ria Mép Màu Đậm Sáng Màu buổi tối Màu Sơn Jotun màu sắc bền lâu Tối Ưu Waxing Ria Mép Màu Hồng Nhạt Màu Xám Nhạt Màu Ghi Nhạt Màu khói Nhạt Màu tiến thưởng Nhạt Dark màu Tối