Cùng cùng với tốc độ cách tân và phát triển và hội nhập vượt trội của Đài Loan, ngành công nghiệp cấp dưỡng mỹ phẩm nơi đây cũng vươn lên phát triển thành làn gió bắt đầu tiến quân sang thị trường châu Âu, châu mĩ và đặc biệt quan trọng được người tiêu dùng châu Á chào đón nhiệt tình. đơn vị sản xuất mỹ phẩm #Meikwang là một trong những ví dụ điển hình.

Bạn đang xem:


Khi chúng ta search google thì sẽ thuận tiện tìm ra thông tin rõ ràng từ doanh nghiệp này, mình xin trích dẫn như sau:
We, Mei Kwang Cosmetics Science và Technology Factory, established in 1968, are one of the leading và professional manufacturers in cosmetics and personal skin care fields. We would like to show you that we are a well-organized and experienced maker in cosmetics in Taiwan area và China. We have been enjoying an excellent reputation for over 40 years throughout the world & are certified with ISO9001:2000 as well as GMP.
Nhà máy cung ứng Mei Kwang được thành lập vào năm 1968, là giữa những nhà sản xuất số 1 và bài bản trong mỹ phẩm với lĩnh vực âu yếm da cá nhân tại Đài Loan. Đây là 1 trong nhà sản xuất bao gồm tổ chức chuyên nghiệp hóa và có kinh nghiệm trong mỹ phẩm ở khu vực Đài Loan với Trung Quốc. MeiKwang đã có các người tiêu dùng yêu mê thích trong suốt hơn 40 năm, mỹ phẩm của họ được xuất khẩu trên toàn thế giới và được chứng nhận ISO9001: 2000 cũng giống như chứng thừa nhận GMP.

Xem thêm: Review Bộ Đôi Trị Mụn Cung Đình Huế Có Tốt Không ? Lừa Đảo? Serum Trị Mụn Cung Đình Huế Có Tốt Không


Having many years of experience in working with the leading makers here, we are confident that we can execute the lowest price with the highest quality to our clients and buyers.
Nhà máy tiếp tế mỹ phẩm Mei Kwang - Đài Loan có không ít năm tay nghề trong thao tác làm việc với các nhà sản xuất bậc nhất tại địa phương, cùng với phương châm vận động là có thể đưa ra mức giá thấp nhất với chất lượng cao nhất cho người sử dụng và fan mua.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Tại Nhà, Hiệu Quả An Toàn


We import raw materials from Japan, USA, và European Union. Our products include skin care products, which are:
Mei Kwang chăm nhập khẩu nguyên vật liệu từ Nhật Bản, Mỹ, với Liên minh châu Âu. Sản phẩm của Mei Kwang - Đài Loan bao hàm các sản phẩm âu yếm da:
Brand: Kolarmy, Atlie, Feiya, Rosa, Cupid, Angel Madam, Ainadar, Laysmon, Lifpia, Betneaul, Connaly
Các thương hiệu mà cửa hàng chúng tôi đang phân phối gồm những: Kolarmy, Atlie, Feiya, Rosa, Cupid, Angel Madam, Ainadar, Laysmon, Lifpia, Betneaul, Connaly
*
Vậy chúng ta đã yên vai trung phong là kem Laysmon không hẳn kem trộn rồi chứ? thật ra kem Laysmon đã có mặt ở việt nam từ rất mất thời gian rồi, vì công ty đã ra đời hơn 40 năm. Sản phẩm sử dụng hết sức tốt, mẫu thiết kế rất đối kháng giản, vỏ hộp bên ngoài gồm phần quê mùa, quan sát rẻ tiền mà lại thật sự unique thì chỉ tất cả dùng rồi new cảm dấn được. Không dễ dàng và đơn giản mà 1 xí nghiệp sản xuất sản xuất lớn có thể trụ được vào ngần ấy năm và rất có thể xuất sản phẩm đi trên toàn ráng giới. Tất nhiên uy tín và sự an ninh cho người sử dụng phải được đặt lên trên hàng đầu.
*