NẾU ĐANG THẮC MẮC KEM HAVONA CÓ TỐT KHÔNG THÌ ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY!

     

Havona là chữ tín mỹ phẩm của Như Nguyet Co., Ltd., chuyên cung ứng các sản phẩm chăm sóc da. Kể từ lúc thành lập, chữ tín này luôn luôn được đều người quan trọng quan tâm, đặc biệt là các thành phầm kem. Hôm nay, thông qua bài viết này, gocnhineva sẽ trả lời câu hỏi mà hết sức nhiều thanh nữ mong đợi, Kem Havona có tốt không? Nếu đây là một vấn đề mà chúng ta quan tâm, đừng quăng quật qua bài viết này!

Kem Havona

Thương hiệu Havona hỗ trợ một loạt các loại kem dưỡng da, từ khung hình đến khuôn mặt, để giải quyết đa số các vụ việc mà đàn bà thường chạm mặt phải. Các thành phầm kem dưỡng độ ẩm của nó được phân thành các team sau:

Kem làm mịn team Havona – làm buổi tối – có tác dụng trắng da:

– gồm những: kem tiêu diệt mụn – chống ngừa làm cho trắng da, Havona phòng ngừa nhọt – sẹo rạm – mờ sẹo e19, trị mụn trứng cá Havona – làm mịn da e11, …

– Các sản phẩm trên còn chứa các thành phần tự nhiên và thoải mái lành tính như bột ngọc trai, vi-ta-min E, sữa ong chúa, … giúp điều trị mụn và có tác dụng trắng da, làm mờ dấu thâm, bảo đảm da ngoài tia cực tím.

Bạn đang xem: Nếu đang thắc mắc kem havona có tốt không thì đừng bỏ qua bài viết này!

*
Havona phòng ngừa nhọt – lốt thâm – sẹo mờ dần dần e19

Nhóm kem trị mụn đặc biệt quan trọng của Havona:

– gồm những: Kem trị mụn quan trọng ngày tối e7, kem tiêu diệt mụn Havona e8, …


– Các sản phẩm này được triết xuất từ ​​nhiều thành phần tự nhiên và thoải mái như bột ngọc trai, sữa ong chúa, vi-ta-min E cùng A … với tác dụng giảm đau, viêm, bởi mụn trứng cá, có tác dụng mờ sẹo, dấu thâm, có tác dụng tan viên máu đông, …

Nhóm kem Havona để chữa bệnh mụn mụn nhọt – sẹo ngay tức thì – làm cho trắng:

– gồm những: Kem điều trị mụn – sẹo ngay tắp lự – có tác dụng trắng, phòng ngừa nhọt Havona – phòng ngừa thâm nám nám – làm trắng da e18, …

– sản phẩm thuộc nhóm này tương xứng với da dầu hoặc dễ bị mụn trứng cá. Với technology nano collagen, bọn chúng giúp tái tạo cấu tạo da nhanh chóng, cân đối độ ẩm, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, chống ngừa mụn trở lại và đặc biệt bảo đảm an toàn da hiệu quả khỏi tai hại của tia cực tím. .

Xem thêm: Top 7 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Nhờn, Da Dầu Mụn Tốt Nhất 2022

Điều điều trị mụn trứng cá đội havona – dị ứng:

– gồm những: Havona để chữa bệnh mụn trứng cá cùng dị ứng e22

– thành phầm có tính năng ức chế sự lan truyền của vi khuẩn, giúp da luôn sạch, sạch, ko sẹo, tái tạo, nuôi chăm sóc làn da.

Xem thêm: Chính Sách Sinh Con Một Bề Được Nhiều Hỗ Trợ, Hỏi Về Chính Sách Đối Với Việc Sinh Con Một Bề

Vậy, kem Havona có giỏi không?

Theo thông tin từ Như Nguyet Co., Ltd., không chỉ có các thành phầm kem, mà toàn bộ các mẫu sản phẩm của khách hàng đều chứa các thành phần bình yên và hiệu quả cho người tiêu dùng. Hầu như các thành phầm đã được Sở Y tế thủ đô hà nội cấp phép lưu hành trên việt nam và Tổng cục Đo lường quality xác nhấn sự an toàn của chúng.


Tuy nhiên, đó là tin tức một chiều từ đơn vị sản xuất. Khi xem phản hồi của bạn từ các nguồn khác nhau, gocnhineva nhận được nhiều ý loài kiến ​​trái chiều. Bên cạnh những đánh giá tích cực, các sản phẩm kem của Havona ko được một số khách hàng ưa chuộng. Cụ thể như cẩn thận sau:

Đánh giá của doanh nghiệp về kem làm cho trắng khung người của Havona