Jjim Jil Bang Hà Nội

     

Dong Bang Jjim jil Bang 76 Trung Hòa, mong Giấy, thành phố hà nội được đầu từ vị chủ chi tiêu đến từ nước hàn nhằm ship hàng kiều bào tới từ Hàn Quốc đang sống và làm việc tại thành phố hà nội và các tỉnh lấn cận. Đây là mô mình phòng tắm hơi hàn quốc kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội. Jjimjilbang là nhà tắm hơi công cộng nổi tiếng, nó biến hóa nét văn hoá sinh hoạt cộng cồn của fan Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Jjim jil bang hà nội

Trong tiếng Hàn, Jjim Jil có nghĩa là xông hơi, Bang là phòng. Một Jjim Jil Bang tiêu chuẩn chỉnh được vật dụng đầy đủ với quần thể : cố kỉnh đồ (탈의실 ), khu vực tắm tráng(샤워실) ,khu dìm sục (목욕탕:온탕,냉탕 ), quần thể xông tương đối (건식,습식사우나), khu dùng tầm thường (찜질방) …

Dong Bang Jjimjilbang có diện tích sử dụng khá rộng ( 600m2 x 3 tầng ) để có thể đáp ứng hết các loại dịch vụ: phòng coi phim, khu gym, khu nạp năng lượng uống, quần thể nghỉ ngơi… Điều đặc biệt ở Jjimjilbang là được phép ngủ lại qua đêm,.người Hàn Quốc thích ngủ lại Jjimjilbang vì khu vực Jjimjilbang có hệ thống sưởi nền hồng ngoại,.có máy oxygen chạy liên tục yêu cầu cảm giác như được ngủ vào rừng với ko khí cực kỳ dễ chịu .

*

Khu vực hang hồng ngoại

*

Hai phòng xông: phòng xông thuốc bắc, phòng xông đất sét – đá núi lửa

*

Phòng xông đá núi lửa 

*

Phòng xông hoàng thổ 

*

Sưởi nền quần thể nghỉ ngơi 

*

Khu vệ sinh đứng 

*

Khu vực 3 bể sục (2 nóng, 1 lạnh) 

*

*

 

*

*

Khu vực hang hồng ngoại 

*

*

Với mục tiêu ban đầu là phục vụ xã hội người nước hàn đang sống và làm việc tại hà nội và các tỉnh cạnh bên vì vào thời gian ấy xông tương đối Jjimjilbang còn khá lạ lẫm với người vn nhưng khi chuyển vào khai thác và quản lý và vận hành thì số lượng dân cư Việt vào trải nghiệm và sử dụng thương mại dịch vụ còn đông hơn cả người Hàn Quốc. Điều ấy chứng minh xông tương đối Jjim Jil Bang đã được fan Việt biết đến qua phim ảnh từ rất lâu và đó là lúc họ đến để được ” thực mục sở thị “.

Đây là công trình Jjimjilbang trước tiên ở khoanh vùng phía Bắc và cũng là dự án công trình mà thegioimuc.vn được các chuyên viên Hàn Quốc lí giải và gửi giao technology thi công Jjim Jil Bang. Vạn sự mở đầu nan, bằng hữu kiến trúc sư doanh nghiệp CP Mirae về sau đổi thành doanh nghiệp CP thegioimuc.vn sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa bạn dạng vẽ,điều chỉnh lại hiện nay trạng, tìm kiếm kiếm đồ vật tư… vì thời gian ấy thiết kế và xây cất Jjim Jil Bang còn rất mớ lạ và độc đáo . Với việc kỳ vọng và ước muốn có được một tổ hợp quan tâm sức khoẻ cộng động cho người Hàn cùng là nối liên kết văn hoá Hàn Việt, chủ đầu tư cùng nhà thầu đã không còn 5 tháng nhằm hiện thực hoá ước muốn ấy.

Xem thêm: Quy Trình Khám Chữa Bệnh - Triệu Chứng Của Bệnh Thuỷ Đậu Và Cách Phòng Ngừa

Nhận phiêu lưu tiềm năng của mô hình Jjim jil bang với thị phần rộng lớn, shop chúng tôi đã đầu tư xưởng cấp dưỡng nội thất, nhập khẩu vật dụng móc, nguyên liệu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Phần Lan, Tây Ban Nha để không ngừng mở rộng quy mô để trở thành doanh nghiệp đầu nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng spa. Với thiên chức của một đối kháng vị đón đầu trong nghành shop chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến để đưa về những quý giá tốt đẹp tuyệt vời nhất cho người sử dụng và cho xã hội.

thegioimuc.vn với thiên chức : cùng giá trị 

“+” cộng giá trị mang lại khách hàng

“+” cùng giá trị đến công ty

“+” cùng giá trị đến xã hội

Là kim chỉ nam để đàn công nhân viên công ty cổ phần thegioimuc.vn phấn đấu và đẩy mạnh . Giá trị chủ chốt : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã tạo nên sự một yêu mến hiệu thegioimuc.vn +Cộng giá trị.

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Tốt Cho Da Mụn Bạn Nên Ăn Hàng Ngày, 10 Loại Trái Cây Giúp Làm Giảm Mụn Trứng Cá

 CÔNG TY CỔ PHẦN thegioimuc.vn

 Chuyên thiết kế công nghệ, thi công hệ thống Spa, Onsen, Jjimjilbang,… theo phong cách Nhật Bản, nước hàn số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần thegioimuc.vn

Để được tư vấn thi công và kiến tạo trọn gói Spa, JjimJilBang, Onsen,…. Chuyên nghiệp hãy tương tác với bọn chúng tôi. Xin cảm ơn!