HÀNH TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ CỦA "HOT GIRL MÚA CÔN" BÔNG TRẦN

     

TIỂU SỬ

Nguyễn Thị Minh Yến sinh năm 1991, trong mái ấm gia đình bình thường. Cô theo học tập khóa diễn xuất và xây đắp tại trường Đại học Hồng Bàng với ước mơ làm cho diễn viên cùng nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tuy nhiên, vì gương mặt “xấu”cộng với rất nhiều khuyết điểm về mắt, mũi đang sự cản trở đa số ước mơ của cô nàng trẻ.

Bạn đang xem: Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của "hot girl múa côn" bông trần


KHÓ KHĂN

Là con gái nhưng các đường đường nét trên gương mặt Minh Yến ko đẹp. Khuyết điểm hàm hô, mũi tẹt, xương cằm to, mắt một mí khiến cô nàng trẻ cực kì kém duyên khi nhìn vào. Minh Yến xếp vào danh sách những người hạn chế về nhan sắc, đó là thiệt thòi to trong cuộc sống thường ngày hiện đại.


*

*

*

JW TƯ VẤN

Khát khao biến đổi gương mặt đã tạo động lực thúc đẩy Minh Yến search và gặp trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh dịch viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Qua thăm khám, Minh Yến giãi tỏ được chuyển đổi toàn diện gương mặt, bác sĩ đã có những tư vấn rõ ràng và chuyển ra đưa ra quyết định phẫu thuật.


THỰC HIỆN

Vì mắc yếu điểm hàm hô, Minh yến được chưng sĩ Tú Dung trực tiếp mổ xoang hàm hô. Sau đó, các bác sĩ chăm khoa tiến hành phẫu thuật gọt mặt, nâng mũi và cắt mí mắt để Minh Yến được biến đổi toàn diện các khuyết điểm, tất cả được bề ngoài ấn tượng.

Xem thêm: Năm 2021 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì, Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Màu Gì Năm 2022


*
*

*

KẾT QUẢ

Sau cuộc đại phẫu thuật duy tu nhan sắc, Minh Yến như biến thành một con bạn khác. Cô gồm được gương mặt ưa nhìn với làm nên sáng. Các bạn bè, tín đồ thân ai cũng ngỡ ngàng và bất ngờ vì sự kỳ diệu của thẩm mỹ. Thậm chí, khi đối lập với chính mình vào gương, Minh Yến chẳng thể tin rằng bạn dạng thân đã xinh đẹp và chuyển đổi đến như vậy.


CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Minh Yến đạt được tình yêu mới sau phẫu thuật, cả hai sẽ làm đám cưới và về thông thường một nhà, cô vừa sinh bé đầu lòng. Hiện nay tại, Minh Yến đang thống trị một spa làm đẹp lớn và sale mỹ phẩm khôn xiết nổi tiếng. Mọi người thường điện thoại tư vấn Minh yến là cô nàng mỹ nhân bán mỹ phẩm.

Xem thêm: Top 5++ Website Xem Phim Chiếu Rạp Miễn Phí, Phim Chiếu Rạp

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Yến giành được cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp khôn xiết viên mãn.