Hình Ảnh Sakura

     

Hình hình ảnh Sakura anime, chibi, 3 chiều xinh xắn, xinh tươi từ lúc còn nhỏ đến khi cứng cáp duyên dáng, đẹp nhất như thiếu phụ thần. 
Bạn đang xem: Hình ảnh sakura

*
*
*
*
*
*
*

Một vài nét về nhân vật dụng trong Cardcaptor

– Li Syaoran: phía trên được coi là đối thủ với người sau đây là các bạn trai của Sakura. Cậu bé xíu tuy bằng tuổi cơ mà tính giải pháp lại rất chủ quyền và từ chủ. Cậu luôn cho rằng mình là người thừa kế của những Thẻ Bài. Mặc dù luôn đối đầu với Sakura tuy nhiên cậu lại luôn chỉ ra với góp ý đều lỗi sai khi đi tích lũy thẻ của cô ý bé. Có lẽ rằng chính sự chính trực và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh công bởi này mà dần dần 2 người nảy sinh tình cảm. Tuy hơi nóng nảy nhưng đối với Sakura, Li cực kỳ chân thành.

– Tomoyo Daidouji: là người bạn thân nhất và cũng chính là người khiến cho bộ anime này gây bất đồng quan điểm trong một thời hạn dài.

Xem thêm: Tủ Lạnh Panasonic Inverter 167 Lít Nr Ba189Ppvn, Tủ Lạnh Panasonic Inverter 167 Lít Nr


Xem thêm: Cách Chỉnh Khoảng Cách Dòng Trong Word 2010, 2013, 2016 Nhanh Nhất


Câu chuyện tình cảm đa giới được nhìn nhận khi Tomoya bộc bạch tình cảm cùng với Sakura. Các nhà phê bình cho rằng việc để tình yêu những chiều như trong truyện sẽ có tác dụng lệch lạc để ý đến của độc giả. Tuy vậy với trái đất hiện nay, câu chuyện yêu đương nên được trao xét đa chiều hơn. Sakura rất biết ơn tấm lòng của Dandouji nhưng mà cô bé nhỏ cũng khôn khéo từ chối để đảm bảo an toàn tình bạn. Đồng thời cũng chứng thực rõ cảm hứng của mình với Li. Điều này nhận ra không ít ưng ý của độc giả đam mê bộ manga này.