CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT 2017

     

Hiện tại thị trường có rất nhiều những công nghệ triệt lông tốt tuy nhiên trong 2 năm 2020 cùng 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh lên tất cả các ngành dịch vụ đề xuất công nghệ không tồn tại sự nuốm đổi nhiều. Hôm nay mời bạn tham khảo qua những công nghệ triệt lông mới hiện đại từng xuất hiện ở Việt phái mạnh và bao gồm mặt ở khắp tất cả các Spa với Thẩm Mỹ Viện nhé.

Bạn đang xem: Công nghệ triệt lông mới nhất 2017


*
*
*
*

Laser không phải là công nghệ mới ra sau này, nó ra đời và ứng dụng giải pháp đây cũng gần đôi mươi năm. Cụ thể ngay sau thời điểm IPL ra đời với được FDA chất nhận được vào năm 1995 thì 1996 laze được đưa vào ứng dụng, 1997 thì bắt đầu sử dụng rộng rãi.

Nếu ai đó cứ nói với bạn là chỉ tất cả laser mới là công nghệ mới nhất thì đích thị người đó chẳng hiểu gì về lĩnh vực này và các dạng công nghệ ứng dụng bên trên thế giới cả.

Ứng dụng của công nghệ laser trong y học thẩm mỹ

Laser được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực ở đây bọn họ tập trung vào lĩnh vực y khoa. Cụ thể như trong phẫu thuật mắt, điều trị mụn, nám, điều trị các khối u (kết hợp với những chương trình hóa trị, phẫu thuật). Triệt lông với laze đem lại kết quả rất tốt.

Xem thêm: 20 Cách Trị Thâm Mụn Tự Nhiên Tại Nhà Hiệu Quả Cao, Một Số Cách Trị Sẹo Thâm Do Mụn Tại Nhà

Các thiết bị – các loại đồ vật triệt laser

Laser ko đơn giản như họ được thấy trên các quảng cáo. Đằng sau công nghệ triệt lông tốt nhất này được phân biệt cụ thể ra những loại với các tên gọi với đặc tính như sau:

Laser được sử dụngBước sóng (nm)Nguồn sángLoại da được sử dụng trên
Argon488 nm hoặc 514,5 nmNgọc lam / Lục lam hoặc Xanh lụcKhông còn được sử dụng
Ruby694,3 nmMàu đỏ đậmTái nhợt
Alexandrite755 nmCậnhồng ngoạiTất cả những loại da
Mảng diode xung810 nmGần Hồng ngoạiTừ nhạt đến trung bình
Nd: YAG1064 nmHồng ngoạiNước da sẫm color hơn
Ánh sáng sủa xung cường độ cao (IPL không phải là tia laser)650 nmKhông phải lazeTừ nhạt đến trung bình
Bảng phân loại những loại laser sử dụng để cùng bước sóng của chúng

Một số bước sóng của năng lượng laze đã được sử dụng để tẩy lông, từánh sáng chú ý thấyđếnbức xạhồng ngoạigần.Những tia tia laze này được đặc trưng bởi bước sóng của chúng, được đo bằngnanomet(nm).

Một số loại thứ triệt lông laser ta xuất xắc thấy tại những spa và thẩm mỹ viện sẽ có tên : Alma beauty Rejuve – 650-950nm, Diode Laser – 808 – 810nm, YAG Laser – 1064nm, Diode laser Alex Med, MeDioStar NeXT PRO ALeX – 755nm….

Giao thức của công nghệ laser

Laser tất cả thể gây nên tổn thương cục bộ bằng phương pháp đốt nóng bao gồm chọn lọc hắc tố,melanin, vị đó có tác dụng nóng những tế bào gốc tối trong nang lông (nguyên nhân gây nên sự vạc triển củalông,nang lông, trong những lúc không có tác dụng nóng phần còn lại củada).

Xem thêm: Phòng Xông Hơi Khô Giá Rẻ Chất Lượng Dành Cho Gia Đình Và Spa

Ánh sáng sủa được hấp thụ bởi các hắc tố nhưng bị phản xạ bởi những vật sáng cùng nước, vị vậy năng lượng laser gồm thể được hắc tố trong tóc hoặc domain authority hấp thụ với tốc độ với cường độ mạnh hơn nhiều so với chỉ vùng da không có lông hoặc hắc tố đen ở người trưởng thành.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông laser