CÓ LÀM GIẢ MÃ VẠCH ĐƯỢC KHÔNG

     Bạn đang xem: Có làm giả mã vạch được không

technology làm giả, làm cho nhái bao bìsản phẩm, nhãn mác càng ngày tinh vi ở hầu như các mặt hàng, từ vật dụng ăn, thức uống, vật liệu xây dựng tới mức các thành phầm thời trang, thuốc chữa trị bệnh, mỹ phẩm… Nhìn mặt ngoài, những bao bì nhãn mác này còn có màu sắc, kích cỡ, phông chữ không không giống gì so với vỏ hộp thật bắt buộc rất cực nhọc để phân biệt. Không chỉ có vậy, nhằm qua mặt tín đồ tiêu dùng, những kẻ tà đạo thương còn khiến cho nhái cả tem phòng giả, mã vạch thành phầm (barcode).Để giúp thuận tiện phân biệt được hàng chính hãng - giả, tín đồ mua rất có thể xem mã vun in trên vỏ hộp sản phẩm.

*

1.Mã vạch - Barcodetrên bao bì sản phẩm là gì?

Các loại sản phẩm & hàng hóa lưu thông trên thị trường cần có mã vén (barcode) in trên vỏ hộp sản phẩm. Mã vạch cũng tương tự là “chứng minh nhân dân” giúp người mua phân biệt được lập cập và đúng đắn các loại hàng hóa khác nhau.Mã số mã vạch là 1 trong các technology nhận dạng nhằm thu thập dữ liệu tự động hóa từ các sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa vào việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho mỗi đối tượng. đa số mã đó sẽ có được dạng những vạch khoảng tầm trống song song xen kẽ, được bố trí theo một quy tắc mã hóa nhất định để thiết bị thứ quét rất có thể đọc được.

2. Phương pháp kiểm tra mã vén trên vỏ hộp bằng áp dụng smartphone

Cách thức buổi giao lưu của ứng dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng camera trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình để quét mã vạch, mã QR Code đã làm được trang bị trên bao bì hoặc nhãn dán sản phẩm. Khi quý khách hàng thực hiện thao tác làm việc quét mã sản phẩm, vận dụng sẽ hiển thị toàn bộ thông tin nhưng doanh nghiệp đã cung cấp, như:

Tên sản phẩm đầy đủLoại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)Tên công ty, yêu đương hiệuNơi sản xuất, showroom công ty sản xuất, quốc giaMô tả sản phẩmCác trang dịch vụ thương mại điện tử đang xuất hiện bán sản phẩm (có thể kèm link)Hình hình ảnh demo của sản phẩmThành phần sản phẩmNgày sản xuất, hạn sử dụng…
*
Sau khi quét mã vạch, chúng ta có thể tra cứucác thông tin chi tiết về sản phẩm


Xem thêm: Đặt Tên Nick Liên Quân Đẹp Nhất 2021, Tên Lq Hay, Đẹp, Chất

*

*Xem thêm: Bài Cúng Đầy Tháng Cho Be Gái Miền Bắc #Chuẩn Tâm Linh? Cúng Đầy Tháng Bé Gái Miền Bắc

*