Chiếc lá cuốn bay tập 18

     

(TGĐA) - Tập 18 phim Chiếc lá cuốn bay lên sóng khiến người theo dõi rần rần "hả dạ" cùng với màn trả thù hấp dẫn của Nira. Cô nàng đúng mực câu nói: "Vỏ quýt dày gồm móng tay nhọn, móng tay nhọn đã gồm bấm móng tay". Mặc dù nhiên, ông Chom đâu phải chỉ dạng vừa, bạn cha vô ơn đang lên planer để trả đũa Nira.

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay tập 18


*
*

"Chiếc lá cuốn bay" (Trailer tập 19): Nira bị mất tin tức dữ liệu phiên bản thân. Ông Chom biết tin con trai còn sống
Xem "Chiếc lá cuốn bay" vì những chị đẹp nhất chứ "đấm, đá" gì trung bình này!

Mở đầu tập 18 Chiếc lá cuốn bay là phân cảnh Nira và ông Chom sẽ ở trong một căn phòng. Cả hai cùng nâng ly rượu trước khi "hành sự". Trong khi thấy ông Chom đã ngấm hơi men, Nira dò xét ông về đứa con năm xưa của ông. Cô thanh nữ thật bất thần khi ông Chom nói vô cùng yêu nam nhi mình, hy vọng con gồm được toàn bộ mọi đồ vật trên đời, thậm chí là khóe mắt ông đỏ hoe khi nói đến con. Điều này khiến cho Nira hết sức xúc động, trong tích tắc những kỷ niệm của hai cha con dưng trào khiến cô ko kìm nén được cảm xúc.

Từ trong sâu thẳm của Nira, cô đã xao động sau thời điểm nghe câu nói thương con của ông Chom. Cô mang cớ vào nhà dọn dẹp vệ sinh và khóc nức nở. Đúng dịp này, Nira cảm nhận tin nhắn của Kan - con bạn chuyển giới nhắn rằng cô sẽ đến địa điểm hẹn. Trong lúc Nira đang không biết có phải "chơi chiêu" hay là không thì ông Chom với bản tính hám sắc lại một đợt tiếp nhữa giục giã Nira "hành sự" khiến cô bạn nữ hạ quyết chổ chính giữa hành động.

Nira lén đổ thuốc ngủ vào ly rượu rồi đưa đến ông Chom uống. Sau khi thuốc vẫn ngấm, ông Chom ban đầu rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Cơ hội này, Kan xuất hiện thêm thay Nira "hành sự" cùng với ông Chom như giao cầu ban đầu.

Sáng ngày sau tỉnh dậy, ông Chom vạc hiện fan nằm ở kề bên mình chưa hẳn Nira nhưng là một cô nàng lạ khiến cho ông hốt hoảng. Đặc biệt rộng sau khi cô bé lạ đựng tiếng nói, ông đã phát hiện nay Kan là người chuyển giới. Điều này đã khiến cho ông nổi da gà, ngay chớp nhoáng ông xua xua Kan và chạy vào nhà dọn dẹp vệ sinh nôn mửa. Bực tức lúc biết mình bị chăm khăm, ông Chom tiếp tục chửi rủa Nira.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Mẫu Thiệp Giáng Sinh Công Giáo Tự Làm, Bộ 10 Thiệp Giáng Sinh Công Giáo Viết Tay Độc Đáo

Sau khi trở về phòng tiếp khách sạn, Nira đã hotline cho Kan và chỉ đạo cô có tác dụng như kế hoạch. Khi chỉ với lại 1 mình đối diện với ngôi nhà trống, Nira ban đầu khóc. Cô khóc thật to khi ghi nhớ lại phần lớn kỷ niệm xưa. Cô đau khổ khi từng câu từng chữ ông Chom từng nói: "Tôi yêu đàn ông tôi.... Tôi mong muốn nó có tất cả... Tôi không muốn nó bị thiệt thòi...". Câu nói của ông Chom như ngàn nhát dao cứa vào trái tim đang thương tổn của Nira, càng cứa càng đau khiến người theo dõi không kìm được nước mắt khi xem phân cảnh phim.

Qua phần hồi ức của Nira, khán giả có thể thấy ông Chom đặc biệt quan trọng kỳ thị giới tính thiết bị 3, vì thế việc Nira "chơi chiêu" khiến ông cha hám nhan sắc điêu đứng, uất hận. Ông quyết định gọi smartphone để dằn mặt Nira, rằng cuộc sống của cô từ bỏ nay sẽ không được yên ổn ổn. Đáp lại lời bố, Nira "dọa ngược" nếu ông không làm cho cô, Chat và cô gái kia được yên thì các bức hình ảnh ông qua đêm với những người chuyển giới sẽ tiến hành tung hô trên khắp những mặt báo. Lời cảnh cáo của Nira khiến ông Chom chỉ biết câm nín nuốt cục tức.

Ở một tình tiết khác, sau khi vô tình nghe được cuộc hứa hẹn của Nira, Manow đã cho người theo dõi và chụp được đại dương số xe xe hơi đón Nira đến khách sạn đề xuất đã hỏi RangRong. Cũng bắt đầu từ đây quan hệ của hai ác cô bé đã ban đầu có dấu hiện rạn nứt lúc Manow mong mỏi tung hình ảnh Nira "đi làm cho gái" còn RangRong thì ước ao cô thiếu phụ cho mình thời hạn để tìm làm rõ sự việc.

Đứng trước việc đe dọa ảnh hưởng danh tiếng từ nhiều phía, Rong đã quyết định nhờ đến thám tử cơ mà cô vẫn thuê theo dõi Nira xử lý vụ việc. Cuối cùng, họ đưa ra quyết định dốc toàn lực tìm điểm yếu của Nira để với ra điều đình ngang giá.

Xem thêm: Tổng Hợp 5+ Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Asus Win 7, 10, 8, Cách Chụp Màn Hình Của Asus

Về phần Nira với Chat, các tưởng sau khi sử dụng "vũ khí hạng nặng" để đấu lại tía đẻ thì phiên bản thân mình cùng Chat rất có thể yên ổn cơ mà sống. Mặc dù nhiên, Nira đang thực sự nhầm vị hai bằng hữu nhà Siriwat đâu dễ dàng đối phó mang đến thế. Cô thanh nữ sẽ đối diện với cha đẻ xuất xắc nghe theo dượng Chat cho một khu vực thật xa để gia công lại trường đoản cú đầu?

Diễn biến sẽ sở hữu trong tập 19 phim loại lá cuốn bay được phân phát sóng bên trên OneHD tại đất nước thái lan vào tối thứ hai và thứ cha hàng tuần và phiên bản vietsub sẽ được đăng mua vào về tối thứ ba, thứ tứ tại Việt Nam.

"Chiếc lá cuốn bay" (Trailer tập 19): Nira bị mất tin tức dữ liệu bạn dạng thân. Ông Chom biết tin nam nhi còn sống
Xem "Chiếc lá cuốn bay" vì những chị đẹp chứ "đấm, đá" gì tầm này!

Hà Thu