Chân mày phù hợp với khuôn mặt tròn

     

Mỗi khuôn mặt sẽ có những kiểu dáng mày phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cũng như giúp chúng ta trẻ nên xinh đẹp hơn. Đặc biệt là mặt tròn, khuôn mặt hơi mũm mĩm và khó để lựa chọn dáng mày. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy tham khảo ngay cách chọn dáng lông mày cho mặt tròn được chia sẻ ngay dưới đây. 
Bạn đang xem: Chân mày phù hợp với khuôn mặt tròn

Nội dung bài viết

Gợi ý 9 dáng lông mày cho mặt tròn đẹp nhất hiện nayHướng dẫn vẽ lông mày cho mặt tròn đẹp 

Tại sao nên lựa chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt? 

Dù bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn, mặt vuông hay mặt dài, thì mỗi người chỉ phù hợp với những dáng mày khác nhau. Có thể nói, dáng mày quyết định tính tổng thể của khuôn mặt, có thể khiến bạn trông hiền lành, sắc sảo, hung dữ hay trở thành thảm họa thẩm mỹ.

Xem thêm: Những Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Trước Khi Đốt Laser Mụn Cóc Có Đau Không


Xem thêm: Kem Face Pháp Có Tốt Không ? Kem Face Pháp Có Phải Là Kem Trộn Không


Vậy nên, trước khi quyết định dáng mày cho bản thân, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn dáng mày phù hợp với mình nhất. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vẽ khung chân mày và tô toàn bộ chân mày

Bước 4: Tạo độ sắc cho chân mày 

Đối với các dáng mày trên thì rất cần độ sắc nét, cuốn hút để thêm phần sắc sảo, ấn tượng cho gương mặt tròn. Vì vậy mà khi hoàn tất vẽ lông mày bằng bút chì, các bạn có thể vuốt thêm một ít mascara theo chiều lông mày để thêm màu và giữ nếp lông mày được lâu hơn. Cuối cùng là chúng ta tán kem nền che khuyết điểm quanh chân mày để tạo sự nổi bật cho dáng mày.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn dáng lông mày cho mặt tròn cũng như 9 dáng mày tham khảo. Hy vọng với những thông tin này, các nàng tự tin áp dụng và vẽ cho mình một hàng lông màu đẹp nhất.