8 CÁCH LÀM TÓC XOĂN TỰ NHIÊN KHÔNG CẦN HOÁ CHẤT

     

Kiểu tóc xoăn bập bềnh được coi là kiểu tóc giúp các chị em trở nên tiến bộ và chuẩn mực. Vậy nên, hầu hết các chị em đều mong ước sở loại tóc xoăn để chuyển đổi phong cách. Nhưng câu hỏi uốn tóc lại khiến tóc bị hỏng tổn, khô và thậm chí là gãy rụng. Là cô nàng cảnh giác trong việc âu yếm tóc, chắc rằng các bí quyết làm tóc xoăn tự nhiên ngay tại nhà chính là điều các nàng đang tra cứu kiếm.

Bạn đang xem: 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần hoá chất

Vậy nên, nếu như khách hàng yêu thích bài toán thường xuyên biến hóa mái tóc xoăn mà không gây hại mang đến tóc, hãy thực hiện 1 một trong những cách ngay bên dưới đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tết tóc 3

Lời khuyên

Với các cách làm tóc xoăn tự nhiên được chia sẻ ở trên, khi thực hiện, cực tốt bạn phải làm tóc hơi ẩm để giúp tóc được cong hơn. Đồng thời mong muốn sử dụng tóc uốn nắn trong thời gian dài, bạn nên dùng cho gel giữ nếp.

Xem thêm: Một Ngày Nên Uống Bao Nhiêu Sữa Tươi Không Đường, 1 Ngày Nên Uống Bao Nhiêu Sữa Tươi Không Đường

Ngoài ra, vì đó là cách tự nhiên và thoải mái nên thời gian sử dụng sẽ dài độc nhất chỉ được 1 ngày (nếu không sử dụng gel). Với khi tóc bị tác động nhiều do gió, độ cong của tóc sẽ giảm sút rất nhanh, trả về tóc vốn dĩ ban đầu.

Xem thêm: Soi Kèo, Nhận Định, Dự Đoán Tỷ Số Bồ Đào Nha Vs Pháp, 2H00 Ngày 23/6

Trên phía trên là nội dung bài viết của Seoul Academy – Trường đào tạo và huấn luyện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.