Cách nấu thịt đông ngon

     

Thịt đông là một trong những món ăn ngon không thể thiếu vào ngày Tết. Trong nội dung bài viết hôm nay, thegioimuc.vn xin share đến các bạn 5 cách thổi nấu thịt đông tận nơi thơm ngon, bắt mắt chiêu đãi gia đình ngày Tết. Chúng ta tham khảo nhé!

Nguyên liệu

Thịt chân giò.Bì lợn.Nấm hương.Mộc nhĩ.2 củ hành khô.1 củ cà rốt.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt đông ngon

Bước 2: so bì lợn làm sạch lông, sau đó, chúng ta xát với một chút muối cho hết mùi hăng rồi rửa sạch sẽ lại với nước. Tiếp theo, chúng ta cũng cắt so bì lợn thành những miếng vuông nhỏ tuổi vừa ăn.

Bước 4: bạn gọt vỏ củ cà rốt và tỉa thành các hình bông hoa, sau đó luộc qua cà rốt rồi vớt ra làm cho nguội.

Bước 6: các bạn cho nồi lên bếp, thêm một ít dầu ăn và vứt hành thô băm vào phi đến thơm thì đổ thịt chân giò vào hòn đảo đều. Lúc thịt chín với săn lại thì bạn cho mộc nhĩ với nấm hương thơm vào xào cùng.

Bước 8: các bạn xếp củ cà rốt tỉa vào đáy chén bát hoặc vỏ hộp đựng rồi múc làm thịt đông vừa nấu xong đổ vào. Bạn khiến cho bát giết đông nguội, tiếp đến đem chứa trong tủ lạnh khoảng chừng 2 tiếng xếp thịt đông lại là hoàn toàn có thể thưởng thức được rồi.

Nguyên liệu

Thịt gà.1 củ cà rốt.Mộc nhĩ.Nấm hương.Gia vị: Nước mắm, tiêu đen, phân tử nêm, muối, dầu ăn.

Bước 2: các bạn cho xương gà vào nồi nước cùng ninh với lửa nhỏ khoảng 40 phút thì tắt bếp. Trong quy trình ninh, chúng ta nhớ vớt bong bóng để nước dùng được trong nhé.

Bước 4: sau khoản thời gian thịt gà đã thâm nhập gia vị, chúng ta cho một ít dầu lấn vào nồi cùng đổ thịt gà vào xào cho săn lại, kế tiếp cho mộc nhĩ và nấm hương vào xào cùng cho tới khi các nguyên vật liệu chín các thì tắt bếp.

Xem thêm: Ký Hiệu Múi Giờ Việt Nam - Việt Nam Nằm Trong Múi Giờ Số Mấy

Bước 6: bạn múc thịt con gà ra bát, để nguội rồi cho vào tủ rét để khoảng 2 giờ là rất có thể thưởng thức thịt gà đông được rồi nhé.

Nguyên liệu

Thịt ngan.Bì lợn.1 củ cà rốt.Nấm hương.Mộc nhĩ.Hành khô.Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, muối.

Bước 2: các bạn cho giết ngan vào một chiếc bát, tiếp đến thêm nước mắm, phân tử nêm, hành khô băm vào rồi trộn phần lớn và ướp trong tầm 30 phút bỏ thịt ngan ngấm đều gia vị.


Cách làm bếp thịt đông láo lếu hợp

Ngoài những món giết thịt đông cơ phiên bản ở phía trên, bạn cũng có thể kết hợp nấu ăn đông các loại làm thịt với nhau, hoặc kết hợp nấu đông thịt với những loại rau củ củ khác nữa. Sau đây, thegioimuc.vn xin chia sẻ đến bạn một số trong những cách nấu bếp thịt đông tất cả hổn hợp thơm ngon cùng thanh mát cho cả nhà. Chúng ta tham khảo nhé!

Cách nấu nướng thịt gà đông với so bì lợn

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn có tác dụng sạch đùi con gà và bì lợn, tiếp nối cắt đùi kê thành các miếng bé dại vừa ăn. Cho bì lợn vào trong nồi ninh nhừ cho đến khi suy bì lợn ra hết băng keo thì tắt bếp. Chúng ta giữ lại phần nước ninh suy bì lợn, phần so bì lợn sau khoản thời gian vớt ra để nguội thì bạn thái thành các miếng nhỏ.Mộc nhĩ với nấm hương ngâm trong nước ấm cho tới khi mềm thì vớt ra, làm cho sạch với thái nhỏ.Hành khô tách bóc vỏ rồi băm nhỏ. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, tiếp đến bạn tỉa một củ thành hoa với thái củ sót lại thành các miếng vuông bé dại vừa ăn. Rau hương thơm nhặt gốc, rửa sạch mát với nước và khiến cho ráo nước.

Bước 3: Xào nấu các nguyên liệu

Tiếp theo, bạn bỏ tiếp mộc nhĩ với nấm hương vào xào cùng cho đến khi các nguyên vật liệu chín số đông thì tắt bếp.Bạn đổ chảo thịt kê vào nồi nước ninh bì lợn cùng với cà rốt, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng cùng đun tiếp khoảng tầm 20 phút nữa thì tắt bếp.Bạn múc giết mổ ra bát, để nguội, sau đó bỏ vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho đông giết mổ là có thể mang ra thưởng thức được rồi. Chúng ta có thể ăn món thịt đông này cùng với dưa chua với trang trí thêm vào cho món giết thịt đông với một ít rau mùi hương và củ cà rốt tỉa hoa nhé.

Nguyên liệu

Ức gà.Đậu Hà Lan.1 củ cà rốt.2 - 3 quả trứng con gà (hoặc chúng ta có thể sử dụng trứng vịt).1 gói gelatin.Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, phân tử nêm, phân tử tiêu, muối...

Xem thêm: Lịch Bóng Đá Euro Ngày 28 - Lịch Thi Đấu Bóng Đá Euro 2021 Hôm Nay 28

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn làm cho sạch ức kê rồi bỏ vô nồi luộc chín, hoặc bạn cũng có thể áp chảo hoặc nướng ức gà. Sau khi ức con gà nguội, các bạn hãy dùng tay xé ức con kê thành những miếng nhỏ.Bạn rửa không bẩn trứng rồi bỏ vào nồi nước luộc đến lúc trứng chín thì tắt bếp, vớt trứng ra, để nguội và tách vỏ, sau đó thái quả trứng thành 4 miếng.Bạn làm sạch cà rốt, sau đó thái thành những miếng nhỏ và cho vô nồi nước luộc cùng đậu Hà Lan cho đến khi các vật liệu chín đa số thì tắt bếp. Tiếp theo, bạn vớt củ cà rốt và đậu Hà lăn ra rồi quăng quật vào bát nước lạnh để củ cà rốt và đậu Hà Lan giữ được màu sắc tươi tắn.Bạn khuấy bột gelatin cùng với nước lọc cho tan đều, kế tiếp đun phần nước gelatin này lên, khuấy phần đông đến lúc gelatin tan trọn vẹn và thay đổi màu trong thì tắt bếp.

Bước 2: Bạn thu xếp các nguyên liệu đã sẵn sàng ở bên trên vào một cái bát khủng hoặc khuôn gồm sẵn, kế tiếp đổ nước gelatin vào cùng để nguội rồi để vào tủ lạnh khoảng chừng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là bạn có thể thưởng thức món giết mổ đông rồi đó. Thịt con gà nấu đông cùng với trứng kê và rau củ vừa thanh non vừa “healthy” nữa. Các bạn nên thử nấu ăn món giết thịt đông này cho cả gia đình mình nhé!

Trên đấy là 5 cách thổi nấu thịt đông tận nhà thơm ngon, bắt mắt chiêu đãi mái ấm gia đình ngày Tết mà thegioimuc.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. thegioimuc.vn chúc các bạn thực hiện những món giết thịt đông trên thành công xuất sắc mỹ mãn! Đừng quên ké thăm thegioimuc.vn thường xuyên để update những thực deals ngày lôi cuốn cho cả nhà nhé! Cảm ơn các bạn đã thân thiện theo dõi bài bác viết!

Nếu mong muốn mua các sản phẩm đồ dùng nhà bếp, điện máy - năng lượng điện lạnh, vật gia dụng, sản phẩm công nghệ số - phụ kiện… thì chúng ta hãy truy vấn vào trang web thegioimuc.vn hoặc tương tác trực tiếp với công ty chúng tôi tại: