Cách Nấu Đông Thịt Ngan Ngon

     

Thịt ngan đông là 1 trong món tiêu hóa và khá độc đáo được không ít người mến mộ vào cơ hội Tết. Trong bài viết hôm nay, thegioimuc.vn xin share đến bạn cách làm bếp thịt đông ngan ngon, đậm đà, đúng vị ngày Tết. Chúng ta tham khảo nhé!




Bạn đang xem: Cách nấu đông thịt ngan ngon

Cách nấu nướng thịt đông ngan chuẩn chỉnh vị ngày Tết

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt ngan rửa sạch sẽ với nước cùng bóp với một chút ít muối hạt để khử sút mùi hôi, sau đó, chúng ta thái làm thịt ngan thành hầu như miếng nhỏ dại vừa ăn.Bạn làm sạch lông tị nạnh lợn, rửa qua với nước rồi cho một chút ít muối hạt vào bóp cùng và rửa không bẩn lại cùng với nước. Tiếp theo, bạn đem suy bì lợn chần qua nước sôi cho hết hương thơm hôi, sau đó cắt suy bì lợn thành những miếng vuông con bài (hoặc miếng nhỏ dại hình chữ nhật).Bạn ngâm mộc nhĩ với nấm mùi hương với nước ấm khoảng tầm 15 - đôi mươi phút cho nở ra rồi mang theo rửa sạch. Sau đó, các bạn thái mộc nhĩ thành các sợi nhỏ, nấm mùi hương cắt vứt gốc rồi thái nấm làm cho đôi (hoặc làm bốn).Bạn tách sạch vỏ hành thô rồi băm nhỏ.Bạn rửa không bẩn cà rốt, nạo vỏ, tiếp nối tỉa hoa với thái thành những miếng mỏng.

Bước 3: nấu bếp thịt ngan đông

Bạn để một loại nồi không giống lên bếp, cho dầu ăn vào và đun sôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Pha Cồn 96 Độ Thành 70 Độ Thành 70 Độ, Cách Pha Cồn 96 Độ Thành 70 Độ



Xem thêm: Lời Bài Tiền Nhiều Để Làm Gì Lyrics, Hợp Âm Tiền Nhiều Để Làm Gì

Tiếp theo, chúng ta cho hành thô băm vào phi thơm và đổ giết mổ ngan đã ướp trước đó vào xào mang lại săn lại rồi thêm một ít hạt tiêu vào đảo tiếp. Chúng ta có thể tự điều chỉnh lượng hạt tiêu tùy thuộc vào sở thích, còn nếu như không ăn cay được thì bạn nên làm cho ½ thìa cà phê hạt tiêu thôi nhé.Tiếp theo, chúng ta đổ phần nước luộc phân bì lợn vào nồi nấu nướng ngan và đun với lửa to.Khi nồi thịt ngan bước đầu sôi thì bạn lấy thìa vớt bọt bong bóng ở phía bên trên ra chan nước trong cùng hạ nhỏ dại lửa, tiếp tục ninh thêm khoảng 30 phút nữa. Sau đó, các bạn cho phần mộc nhĩ, nấm hương thơm và cà rốt vào ninh cùng trong vòng 20 - 30 phút nữa thì tắt bếp. Chúng ta cũng có thể cho phần suy bì lợn sống trên vào ninh cùng, hoặc nếu bạn không thích ăn uống bì lợn thì có thể bỏ qua.Bạn sử dụng thìa múc giết thịt đông ngan ra từng bát, để nguội, sau đó cất vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng là có thể thưởng thức được rồi.

Trên đây là cách thổi nấu thịt đông ngan ngon, đậm đà, đúng vị ngày Tết nhưng mà thegioimuc.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích so với bạn. thegioimuc.vn chúc bạn triển khai món ăn thành công!


Đừng quên ghé thăm thegioimuc.vn liên tục để cập nhật những thực giao dịch ngày lôi kéo nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã đon đả theo dõi bài bác viết!

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm vật dụng nhà bếp, năng lượng điện máy - năng lượng điện lạnh, thiết bị gia dụng… thì bạn hãy truy vấn vào trang web thegioimuc.vn hoặc liên hệ trực tiếp với shop chúng tôi tại: