Cách Khâu Mũi Đột Mau

     

Học thêu tân tiến với những mũi thêu cơ phiên bản không hề khó,Tiệm sẽ reviews 1 số mũi thông dụng và dễ dàng dùng cho những người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách khâu mũi đột mau

Với những bạn muốn thử sức cầm kim chớ ngại inbox đến Tiệm nhằm được tư vấn lựa chọn cỗ dụng cụ cân xứng và dìm tài liệu giải đáp nhéHoặc có thể xem rất đầy đủ tạiNguyên liệu thêu cho tất cả những người mới bắt đầu

1. học thêu hiện đại - Back stitch (Mũi thêu đột mau):

Lên kim mũi đầu tiên cách mép vải khoảng 3-5mm, xuống kim lùi lại khoảng 3-5mm; lên kim về vùng trước khoảng 3mm; xuống kim đúng lỗ mũi kim đầu tiên, lên kim về phía trước khoảng 3-5mm. Cứ thêu như vậy cho đến hết đường. Thêu đột mau sử dụng cho các cụ thể như thảm cỏ, lá tre, lá trúc hoặc từng mảng thêu béo hơn.

*

2. Học thêu tiến bộ với mũi thêu Split stitch:

Dùng để thêu viền, thêu kín mặt phẳng hoặc thêu thân, cành hoa.

Xem thêm: Mắt Cá Chân Bị Thâm Mắt Cá Chân Tại Nhà 5 Ngày Cấp Tốc #2022

*

3. Chain stitch - học thêu tiến bộ với Mũi thêu móc xích:

Đâm kim từ dưới lên tại điểm cần thêu, tiếp nối vòng chỉ thành những hình tròn, đâm kim xuống tại điểm vừa đâm lên. Khẳng định độ lâu năm mũi chỉ rồi đâm kim lên, chú ý luôn để sợi chỉ vòng quanh kim để tạo ra thành hình móc xích.

*

*

4. Học tập thêu tiến bộ qua mũi Feather stitch (Mũi thêu xương cá):

Đâm chỉ còn dưới lên cùng và đâm xuống sinh hoạt bên nên hoặc trái theo phía hơi chéo so cùng với mũi đâm lên. Sau đó, đâm lên ở khoảng chừng giữa của hai mũi đầu tiên. Tái diễn với phần còn lại cho tới khi hết con đường thêu.

Xem thêm: 12 Cách Làm Trắng Da Tay Và Chân Tại Nhà Hiệu Quả Cấp Tốc Tại Nhà An Toàn

*

5.Học thêu tiến bộ -Bullion stitch (Mũi thêu xoắn bọ):

Đâm chỉ còn dưới lên rồi đâm kim qua vị trí phương pháp lỗ kim thứ nhất khoảng 2-7mm. Sau đó, mang đến đầu kim đâu vào vị trí lỗ kim trước tiên nhưng ko rút hết kim. Cuốn vào đầu kim khoảng tầm 10 lần chỉ rồi dùng tay giữ lại phần chỉ vẫn cuốn cùng rút kim ra.