CÁCH KẺ CHÂN MÀY NGANG HÀN QUỐC

     

Chân ngươi ngang nước hàn đang là xu thế trang điểm thời thượng được nhiều tín vật dụng ưa thích khoảng 3 năm quay trở lại đây. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này nó vẫn đang là xu thế trang điểm được các nàng ưa chuộng. Giải pháp vẽ lông mày ngang kiểu hàn quốc vừa dễ dàng và đơn giản lại vừa giúp bạn nữ tôn lên được vẻ đẹp nhất dịu dàng, tự nhiên, và phái nữ tính trên gương mặt. Cầm nhưng, không hẳn chị em nào cũng khéo tay để rất có thể kẻ được loại lông mi ngang đẹp. Hôm nay, thegioimuc.vn sẽ nhảy mí cho những chị em các bước kẻ lông mày ngang vừa đẹp vừa sang lại cực dễ dàng và đơn giản trong nội dung bài viết này nhé!

Cách vẽ lông mày kiểu ngang Hàn Quốc

+ sẵn sàng dụng cụ:

- Nhíp- Kéo nhỏ- rửa chải lông mày- Chì kẻ mày

*

Dụng cụ không thể không có để vẽ lông mày

+ cách thực hiện

Bước 1: Định hình lông mày ngang

Để tạo thành chân lông mày hài hòa và bao gồm tỷ lệ phù hợp với gương mặt, dù cho là dáng lông mày cong cơ bản hay dáng lông mày ngang đều nên tuân theo 3 quy tắc bên dưới đây:- xác minh điểm đầu lông mi (điểm A): Một đường từ rìa quanh đó của cánh mũi cùng bên, trực tiếp về phía trán, cắt theo đường ngang khóe mắt.- xác định điểm cong của lông ngươi (Điểm B): Một mặt đường thẳng cùng với rìa ngoài của nhãn nhãn cầu phía thuộc bên.- xác minh điểm đuôi lông mi (điểm C): Là giao điểm của chỉ kẻ ngang D trải qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.Bạn có thể dùng một cái thước hoặc cây bút bi hay rửa trang điểm thẳng nhằm đo và khắc ghi các điểm bởi chì trước khi vẽ định hình.

Bạn đang xem: Cách kẻ chân mày ngang hàn quốc

*

Cần xác định các điểm để kẻ lông mày

Sau lúc đã khẳng định được các điểm quan tiền trọng, chúng ta có thể dùng cây bút chì kẻ lông mi ngang với một số loại không màu (Eyebrow Shaper) nhằm vẽ tạo dáng định hình đến lông mày.Làm tương tự, kẻ lông mi ngang với bên còn lại

Bước 2: Cắt, tỉa lông mày

Nếu lông mi của bạn có 1 vài gai lởm chởm không theo hàng như khuôn vừa định hình, thì bạn cũng có thể dùng nhíp nhổ đi hầu hết sợi lông mày thừa đó để chân lông mày được gọn gàng và nhỏ nhắn hơn.Sau đó, sử dụng kéo nhỏ dại cắt tỉa mang lại lông mày phần nhiều nhau.Ngược lại, trường hợp lông mày của người sử dụng không bị tua nào lệch ra ngoài và hầu hết không yêu cầu cắt thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 3: Chuốt lông mày

Dùng mascara chuốt vơi theo chiều ngang của lông mày. Riêng đối với phần đầu của lông mày, bạn nên chuốt theo chiều dọc.

Xem thêm: Làm Sao Hết Thâm Môi, Dưỡng Môi Hồng Tự Nhiên Đơn Giản Hiệu Quả

Bước 4: Kẻ với tô lông mày

Dùng cây chì tất cả màu đen hoặc xám để bài trí cho lông mày theo khuôn đang định sẵn. (Lưu ý: chọn một số loại chì tất cả màu trùng với color tóc).Tiếp theo, bạn dùng rửa tán đông đảo màu chì vừa kẻ để làm nhạt sút màu giúp lông mi trông thoải mái và tự nhiên hơn.

Xem thêm: Giá Bình Ắc Quy Đồng Nai 12V-100Ah, Ắc Quy Đồng Nai N100 (12V

Bước 5: che khuyết điểm

Để lông ngươi trông rõ nét hơn và đậy được điểm yếu lỗ chân lông khổng lồ ở xung quanh lông mày cũng giống như những con đường kẻ lem nhem không hề muốn thì bạn có thể dùng bút highlight gồm gam màu không thật sáng so với domain authority để vẽ viền ngoài hình lông mày. Tiếp theo, cần sử dụng cây cọ nhỏ tuổi tán đa số khắp lông mày.Như vậy chưa đến 5 bước đơn giản và dễ dàng trên đấy là bạn đã xong xong phương pháp vẽ chân mày ngang kiểu nước hàn rồi đó. Và hãy nhớ là nắm trọn cho mình những bí quyết trang điểm và quan tâm da công dụng với những chuyên viên trang điểm mặt hàng đầu, giúp cho bạn tự tin thể hiện cá tính của bản thân tại khóa học trang điểmCác cách tự học tập trang điểm cá thể tại nhà.