CÁCH BUỘC TÓC DÀI THÀNH NGẮN

     

Hô vươn lên là mái tóc dàithành các mẫu tóc ngắn đẹp nhưng không muốn cắt mất mái đầu đã vứt công dưỡng nhiều năm không khó! chỉ cách một vài làm việc nhanh gọn bạn đã sở hữu thể biến đổi tóc nhiều năm thành tóc ngắn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Cùng Đẹp365 mày mò và triển khai để thỉnh thoảng làm cho mới bạn dạng bản thân mình bằng những mẹo tiếp sau đây nhé!

Hô đổi mới tóc dài thành giao diện tóc bob mái xoăn dài

Đây là giữa những kiểu tóc được phái nữ ưa thích bởi khá dễ dàng làm.

Bạn đang xem: Cách buộc tóc dài thành ngắn

Chia tóc bản thân thành 3 phần, một phần lớn tóc phía sau cùng 2 phần tóc mỏng dính hơn để sinh sản mái sống phía trước, mái chúng ta chia theo ngôi tóc.Tiết gọn gàng phần tóc và buộc lại bởi thun tiếp nối luồn phần đuôi tóc vào trong và cố định phần đuôi tóc ấy bằng kẹp tăm.

Vậy là làn tóc dài của người tiêu dùng mau chóng thay đổi kiểu tóc bob phồng vừa đẳng cấp nhưng cũng không thua kém phần trẻ em trung.


*

Biến mái tóc lâu năm thành làn tóc ngắn cụp đuôi

Với bí quyết này thì mái tóc nhiều năm của bạn chắc chắn là sẽ “hóa” thành tóc tóc ngắn một cách khôn khéo mà không nhất thiết phải cắt tóc.

Chia tóc của mình thành nhị phần, tạm thời cố định phần trên bằng phương pháp búi gọn gàng và tếtchặt tay phần tóc phía dưới.

Xem thêm: Vò Chè Có Tác Dụng Gì ? Quy Trình Chế Biến Chè Xanh Sạch Vò Chè Có Tác Dụng Gì


*

*

Tiếp tục thả phần tóc đã búi gọn phía bên trên và cũng cuộn phần đuôi tóc vào trong thuộc phần tóc tết ban đầu. Bạn cũng có thể chia ra thành phần lớn phần tóc nhỏ, mỗi phần tóc cuộn vào thì sử dụng kẹp tăm để nắm định, thực hiện cho tới khi tóc được cuộn hết vào trong.
*

Những thao tác này chiếm chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể hô biến hóa mái tóc nhiều năm thành dạng hình tóc ngắn cúp đuôi.

Cùng Sunsilk chăm lo mái tóc

Với hai bí quyết thực hiện dễ dàng và đơn giản trên, bạn đã sở hữu thể biến đổi mái tóc dài của bản thân thành hình dáng tóc ngắn đẹp. Đừng quên quan tâm mái tóc thật giỏi bởi suy đến cùng, một mái tóc dĩ nhiên khoẻ bắt đầu là mái tóc đẹp nhất.

Nếu mong mỏi mái tóc của bản thân mình khoẻ, quyến rũ và mềm mại thì rất có thể tham khảo dòng sản phẩm dầu gội của Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Sản phẩm được tách suất nhân tình kết gấp 10 lần sản phẩm thông hay nhằm đưa về vẻ đẹp nhất óng ả mềm mại và mượt mà và tỏa sáng cho mái tóc của bạn.

Xem thêm: 10 Phút Cho Cách Đánh Kem Trứng Gà Đánh Kem Với Mật Ong Có Tác Dụng Gì?


*

Nơi phân tách sẻ cách thức làm đẹp, âu yếm da, tóc, biện pháp trang điểm, chăm lo cơ thể khỏe mạnh đẹp cho phụ nữ. Update xu phía trang điểm, làm đẹp, thời trang new nhất.
Đăng ký kết

Bằng việc tạo thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên Đẹp365, bạn gật đầu với các Điều kiện, Điều khoản & chính sách Quyền riêng biệt tư