Bôi Gì Sau Khi Nặn Mụn

     

Hỏi: “Chào bác bỏ sĩ, em là Phương, 17 tuổi. Từ thời điểm cách đây vài ngày em có tự ý nặn vài ba nốt mụn trên mặt, sau thời điểm nặn mụn, da em bước đầu sưng lên và đụng vào có hơi nhức nhức.

Rất ao ước bác sĩ rất có thể cho em biết sau lúc nặn mụn nên làm gì để ngăn cản tình trạng viêm sưng cùng giúp domain authority khỏe rộng vậy ạ? Em cảm ơn bác bỏ sĩ.”

(Phương, 17 tuổi, Hà Nội)

Bạn ước ao được giải đáp những thắc mắc về vấn đề da cùng chưng sĩ da liễu. Đặt câu hỏi bằng phương pháp Liên hệ với bọn chúng tôi:

Liên Hệ tứ Vấn


Xem cấp tốc bài viết tại đây

1. Bác sĩ siêng khoa domain authority liễu Hun Kim Thảo giải đáp2. Sau thời điểm nặn mụn buộc phải làm gì? gợi ý những cách quan tâm da sau mụn hiệu quả3. Nguy cơ từ việc tự ý nặn mụn tận nơi là gì?4. Dịch vụ chăm lo da mụn tại Grace Skincare Clinic5. Lúc nào nên đến chạm chán bác sĩ domain authority liễu để chữa bệnh mụn?


Bác sĩ chăm khoa domain authority liễu Hun Kim Thảo, người đứng đầu Y khoa tại Grace Skincare Clinic giải đáp

Chào Phương, cảm ơn bạn đã đặt thắc mắc cho Grace Skincare Clinic.

Bạn đang xem: Bôi gì sau khi nặn mụn

Tự ý nặn mụn tận nơi tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và chúng ta có thể khiến domain authority bị thương tổn nghiêm trọng sau khoản thời gian nặn mụn. Tiếng là lúc bạn nên lưu ý đến việc hạn chế, phòng ngừa nhiễm trùng với sẹo đến da khi làn domain authority bị tổn thương sau thời điểm nặn mụn.

Vậy làm gì để triển khai dịu domain authority và chăm lo da của bạn tốt nhất? Dưới đấy là một số cách âu yếm da chúng ta có thể tham khảo để biết sau khi nặn mụn cần làm gì.

Sau lúc nặn mụn bắt buộc làm gì? nhắc nhở những cách âu yếm da sau nhọt hiệu quả

Thoa dung dịch mỡ kháng sinh

Việc trước tiên khi vừa nặn mụn ngừng là trét các sản phẩm thuốc mỡ kháng sinh sau khoản thời gian nặn mụn, chẳng hạn như Bacitracin, thủ công sạch hoặc tăm bông sạch. Cọ tay sau khoản thời gian đã thoa thuốc mỡ.

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục bôi các thành phầm có tính kháng khuẩn tại nơi như dầu cây tràm trà. Điều này là trong những cách giúp tiêu giảm vi khuẩn tích tụ vào lỗ chân lông sau khi nặn mụn yêu cầu sẽ sút sưng viêm tác dụng hơn.

Nhưng nếu như bạn có gần như nốt mụn đang gây kích ứng, bạn có thể tiếp tục quẹt các sản phẩm thuốc mỡ để ngăn cản nhiễm trùng sau khoản thời gian nặn mụn.

Xem thêm: Noel 2017: 5 Bài Hát Giáng Sinh Ngoài Vũ Trụ ? More Content

Bạn cũng nên liên tiếp quy trình siêng da như rửa mặt từng ngày và chăm sóc ẩm âu yếm da sau khi nặn mụn để gia công dịu mang lại làn da đã kích ứng và làm cho sạch lỗ chân lông.

*
*
*
*
*
Nhân viên y tế trên Grace Skincare Clinic được huấn luyện để biết cách chăm lo da sau khoản thời gian đã nặn mụn hoàn thành cho người sử dụng sao để không xẩy ra thâm sẹo

Trang thiết bị điều trị tại phòng khám đông đảo đạt tiêu chuẩn chỉnh kép của FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) về nút độ an ninh cho khách hàng trong cách chăm lo da sau đó.

Điều dưỡng sẽ biết điều chỉnh áp lực lúc nặn mụn nên không gây đau mang lại khách hàng. Họ đã được huấn luyện chuyên sâu để hiểu mức độ áp lực đè nén nặn nhọt phù hợp, có thể làm giảm nguy cơ để lại sẹo sau khi nặn mụn.

Họ cũng biết đều nốt mụn nào không nên nặn nhọt và bao giờ không nên cố gắng nặn mụn để ngăn cản tổn thương da từ những nốt nhọt này và cách chăm lo da sau khoản thời gian nặn mụn nên làm gì để không biến thành thâm sẹo.

Xem thêm: Những Cách Trị Mốc Da Mặt Vào Mùa Đông Da Mặt Bị Mốc Tại Nhà

Không phần đa thế, các bạn còn được đội ngũ y tế tại phòng khám tư vấn và hướng dẫn về cách chăm lo da sau thời điểm nặn nhọt để không xẩy ra thâm sẹo, bớt thiểu tài năng bị vi trùng tích tụ vào chân lông và gia hạn cho làn da khỏe khoắn dài lâu.