Bể Tách Mỡ Gia Đình

     

BẪY MỠ GIA ĐÌNH tốt bể bóc dầu mỡ là thiết bị xử trí nước thải công nghiệp được thiết kế từ Inox SUS304 dùng để làm tách dầu mỡ, lọc rác thải vào nước. BẪY MỠ được sắp xếp dưới chậu rửa trong nhà bếp ăn của gia đình nhằm ngăn ngừa dầu mỡ quá dính bám gây tắc mặt đường ống. Tiết kiệm đưa ra phí, thời gian chịu đựng cao và hiệu suất chuyển động hiệu quả.

Bạn đang xem: Bể tách mỡ gia đình

Bẫy ngấn mỡ inox gia đình là thiết bị tách bóc lọc dầu mỡ bao gồm dung tích nhỏ, thường có kích cỡ sau: 30L, 40L, 50L phù hợp với các hộ mái ấm gia đình có trường đoản cú 7 member trở xuống. Với thể tích vừa phải, bẫy ngấn mỡ inox phù hợp với rất nhiều nhà, nhất là các gia đình ở căn hộ chung cư cao cấp thì lắp ráp bẫy ngấn mỡ inox là điều rất cần thiết. Thùng lọc, bể tách dầu ngấn mỡ với 2 ngăn hoặc 3 chống lọc : lọc rác nổi, lọc mỡ với lọc rác rến chìm. Bẫy ngấn mỡ gia đình được làm bằng inox thời thượng nhất Inox SUS304. Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn các loại bể tách bóc mỡ phù hợp nhất.


ĐẶT cài đặt BẪY MỠ, THÙNG LỌC MỠ INOX, BỂ TÁCH MỠ INOX 


*

*

Xuất xứ: cấp dưỡng trực tiếp trên xưởng của Inox Việt Nam.Chất liệu Inox SUS304 nhập khẩu.Độ dày: 1 – 1.2 mm.Dung tích: 20L, 30L, 40L, 50Lit,…Hoặc thêm vào theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Xông Đất Năm 2021 Cho Tuổi Đinh Mão, Năm 2021 Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Tuổi Nào Xông Nhà

Bể tách bóc mỡ mái ấm gia đình 30L

Âm sàn

*
báo giá bán bể tách bóc mỡ mái ấm gia đình âm sàn 30l

Bẫy mỡ bụng nổi

*
bể tách bóc mỡ nổi 30l

Bể bóc tách mỡ inox 50L

Bẫy mỡ âm sàn

*
Thùng lọc mỡ âm sàn 50l A50

Bẫy mỡ chảy xệ nổi

*
bể tách bóc mỡ mái ấm gia đình 50l-N50 nổi

Thùng lọc dầu mỡ mái ấm gia đình 70L

Thùng thanh lọc mỡ, bể bóc tách mỡ âm sàn

*
bể bóc mỡ nhà hàng quán ăn 70l bm-a70

Thùng lọc mỡ, bể bóc tách mỡ nổi

*
bể bóc tách mỡ công nghiệp 70 BM-N70

Nước like new 99% có lẫn dầu mỡ, tạp hóa học sẽ đi vào thùng thanh lọc của bể tách mỡ, bẫy mỡ thừa inox qua các vách ngăn kiểm soát và điều chỉnh dòng chảy. Tại phía trên dầu mỡ quá nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, còn cặn rác, thức nạp năng lượng thừa vẫn lắng ở lòng bể. Phần nước sạch sót lại sẽ theo ống thoát của bả mỡ thoát ra ngoài.

Lắp để BẪY MỠ là giải pháp tối ưu độc nhất để giải quyết và xử lý tình trạng tắc mặt đường ống dẫn nước. Các bạn sẽ yên chổ chính giữa là đường ống đã được bảo vệ, sẽ không thể bực mình, tốn thời gian. Tài lộc và sức lực lao động cho đều lần đường duy trì sửa trị chúng nữa.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Đắp Mặt Nạ Vitamin E Và Nghệ, Sữa Chua Dưỡng Da

*
Cấu tạo ra và nguyên lý buổi giao lưu của bể bóc tách mỡ

Tại những hộ gia đình đặc biệt là những gia đình ở căn hộ, khu nhà ở thì việc khắc phục tình trạng ùn tắc cống rất nặng nề khăn, tốn vô cùng nhiều sức lực lao động và tiền bạc. Không phần đông thế, tình trạng này còn làm cho mọi vận động trong gia đình bị loại gián đoạn, khôn cùng phiền toái. Để phòng chặn vụ việc này chỉ tất cả một giải pháp duy nhất đó là lắp để BẪY MỠ – Thiết Bị xử lý Nước Thải cho nhà bạn tối ưu tốt nhất hiện nay.