Bàn Nâng Rửa Xe Máy

     
Loại cầu nâng : 1 trụSức nâng : 250 kgchiều cao về tối đa : 38cmKích thước tổng thể : 500trọng lượng : 6 kg
*

617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bạn đang xem: Bàn nâng rửa xe máy


*

Chính hãng 100%


*

Cam kết giá thấp nhất


Vận đưa Miễn Phí


*

Bảo hành 12 tháng


Ben nâng rửa xe vật dụng – cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

*

Hỏi đáp: Ben nâng rửa xe máy là pháp luật ra sao? Có cần thiết để sử dụng?

Đối với các tiệm rửa xe, việc sử dụng 1 mẫu bàn nâng cọ xe sản phẩm trong vấn đề rửa xe góp ích cực kỳ nhiều đối với quá trình này. Các bạn có biết tại sao lại như vậy? Hay ben nâng rửa xe thiết bị là chính sách ra sao? Cùng mày mò ngay bên dưới đây.

Tìm hiểu tầm thường về ben nâng cọ xe máy

Ben nâng xe thứ là đồ vật được sử dụng phần đông trong các tiệm rửa xe máy. Cùng với mục tích nhằm tiết kiệm thời gian làm việc trong quá trình rửa xe pháo cũng như quality làm việc được reviews cao hơn.

*

Được hỗ trợ khí nén để quản lý và vận hành do 1 cái máy nén khí cung cấp. Bởi vậy, nếu muốn sử dụng ben nâng xe pháo máy, tốt nhất định các bạn phải chuẩn bị hệ thống khí nén cung cấp khí nén mang đến thiết bị hoạt động.

Xem thêm: Mặt Dài Là Như Thế Nào ? Hợp Với Kiểu Tóc Gì? Nên Đeo Kính Gì?

Ưu điểm của ben nâng rửa xe máyCách áp dụng dễ dàngThiết kế bé dại gọn, hoạt bát trong bí quyết sử dụngCó hệ thống cố định và thắt chặt chân phòng xe máyNâng được xe theo góc nghiêng 45 độ góp việc dọn dẹp và sắp xếp trở nên dễ dàng hơn lúc nào hếtHoạt động tốt ngay cả trong môi trường ẩm ướt

*

Cách gắn thêm đặt ben nâng rửa xe máy

Cách lắp ráp rất đơn giản theo công việc sau:

Bước 1: Xác xác định trí để ben nâng xe pháo máy. Các bạn cần xem xét vị trí đặt ben nâng sao cho không ảnh hưởng tới các chuyển động tiệm cọ xe như lượng khách ra vào, không gian của tiệm, diện tích s của khu vực rửa xe…Bước 2: Đào móng và đổ bê tông. Bước này chúng ta nên để ý chỉ đào 1 hố nhỏ kích thước 20*20 cm, chiều sâu 40m và lót 1 lớp bê tông 10cm là được.

Thiết bị đặc trưng của tiệm cọ xe: Máy bơm hơi, vật dụng nén chưởng lực nghiệp

Bạn đã được biết TOP 10 thiết bị rửa xe máy, trang bị rửa xe pháo dây đai tìm bộn tiền mang lại tiệm rửa xe?

Lợi ích khi sử dụng ben nâng cọ xe máy cho tiệm rửa

Nếu bạn có nên áp dụng ben nâng xe pháo máy đến tiệm của bản thân hay không? Chúng mang lại những ích lợi gì cho tiệm của bạn? 

Thu hút được sự chú ý của khách hàng: nếu như khách hàng đã từng đem xe lắp thêm đi rửa bên cạnh tiệm, so với cùng 1 tiệm dựng chân kháng xe trong quá trình rửa và 1 tiệm áp dụng ben nâng các bạn sẽ đánh giá bên nào có chất lượng hơn? bài bản hơn? các bạn sẽ lựa chọn shop nào nhằm rửa xe?Chất lượng được reviews cao: ngay lập tức từ trang thiết bị, nếu sẵn sàng chu đáo với đầy đủ, tiệm cọ xe của các bạn sẽ được nhận xét cao hơn so cùng với những siêu thị còn lại. Đây là bước gây chăm chú với khách hàng, khiến họ có lưu ý đến lựa chọn các bạn ngay từ đầu tiên.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Lòng Ngon Nhất, Cách Nấu Cháo Lòng Thơm Ngon Sánh Ngang Hàng Quán

Tiết kiệm thời gian, sức lực lao động rửa xe máy: dựa vào sử dụng ben nâng rửa xe vật dụng mà vấn đề rửa phía dưới gầm xe trở nên dễ dàng hơn, thời gian cho quá trình này cũng giảm xuống đáng kể vậy vào đó các bạn sẽ rửa xe cộ được cho nhiều quý khách hàng hơn, con số nhân công của tiệm rất có thể giảm giảm đi, bạn sẽ tốn ít ngân sách chi tiêu hơn…Lựa lựa chọn 1 mức giá hợp lý thuộc với sử dụng thiết bị hiện tại đại, nguồn nhân lực quality sẽ là yếu ớt tố giúp bạn kinh doanh thành công xuất sắc đạt như ý đề ra.

Qua bài bác viết, hi vọng bạn đã cố được đông đảo thông tin cần thiết về bàn nâng cọ xe đồ vật cũng như lưu ý đến có nên thực hiện chúng cho tiệm rửa xe của bản thân hay không.

*

Sản phẩm liên quan: máy rửa xe Đài Loan LS22 ( 4.900.000 đ ), bộ sản phẩm rửa xe cộ máy chăm nghiệp ( 17.900.000 đ )…

Sản phẩm liên quanMáy nén khí, máy phun sương, bình bong bóng tuyết, máy nén khí gia đình, đồ vật rửa xe pháo mini, thiết bị bơm ngấn mỡ khí nén, lắp thêm hút dầu…